Những giá trị khác biệt khi du học Canada

Với bằng cấp chất lượng, nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, chi phí học tập và sinh sống hợp lý, du học Canada ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học. Vậy đâu là những giá trị khác biệt nổi bật nhất khi du học tại xứ sở lá phong này?

1. Môi trường sống an toàn

Canada nằm trong top 10 đất nước an toàn hàng đầu trên thế giới. Đây là quốc gia thân thiện, an toàn, mức sống cao và tỷ lệ tội phạm thấp. Các trường đại học tại Canada chú tâm cao về vấn đề an ninh và sức khỏe của sinh viên khiến các phụ huynh yên tâm khi cho con học tập tại nước ngoài.
 

2. Kiến thức giảng dạy thực tế, hiện đại và chất lượng cao

Canada là đất nước đứng đầu về ngành công nghệ máy tính và thông tin, có uy tín cao trong các lĩnh vực như viễn thông, hoạt hình, giao thông và kỹ thuật, đặc biệt là hàng không vũ trụ, vận tải đô thị, vi điện tử, thiết bị y tế, phần mềm tiên tiến, thủy điện và điện hạt nhân, laser và quang điện tử, công nghệ sinh học ... 
 
Chính vì vậy, khi theo học tại Canada bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thực giá trị nhất tại đất nước phát triển này. Hơn nữa, Canada là một trong những nước đầu tiên trên thế giới tiên phong trong việc kết nối các trường học và thư viện với Internet. Hầu hết các trường đại học đều được trang bị những thiết bị hiện đại và công nghệ tinh vi nhất thế giới giúp sinh viên học tập hiệu quả nhất.
 

3. Bằng cấp chất lượng và được quốc tế công nhận

Canada đặt tầm quan trọng lớn trong giáo dục và duy trì các tiêu chuẩn giáo dục cao. Một mức độ thu được từ các trường đại học Canada được công nhận trên toàn cầu và được đánh giá cao trên thị trường lao động quốc tế. Canada nổi tiếng với các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu. Canada đứng thứ 4 trên thế giới về nghiên cứu khoa học.
 

4. Môi trường đa văn hóa

Canada có môi trường đa văn hóa, tạo cho sinh viên cơ hội giao tiếp với nhiều người đến từ những quốc gia khác nhau. Canada có số sinh viên lớn thứ 7 trên thế giới, với 2.65.000 sinh viên quốc tế học tập ở các cấp độ giáo dục khác nhau. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau giúp tăng vốn sống và kinh nghiệm.

5. Cơ hội nghề nghiệp

Canada là một trong số ít quốc gia cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Canada và đã có bằng cử nhân người Canada. Thực tế, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên quốc tế có thể làm việc tại Canada đến 3 năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.