Những cơ hội học bổng sáng giá tại Whitireia, New Zealand 2017

Du học tại Whitireia, New Zealand đang là con đường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi chất lượng giáo dục mang tầm quốc tế và phương pháp giảng dạy độc đáo, ấn tượng. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những cơ hội học bổng sáng giá tại Whitireia, New Zealand 2017 ngay dưới đây.

Whitireia là Học Viện Bách Khoa Cộng Đồng được chính phủ New Zealand đầu tư và bảo trợ, cung cấp hơn 100 chương trình học đặc sắc ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực học cho hơn 8,500 sinh viên đang theo học tại 7 cơ sở của học viện tại Auckland, Wellington, Porirua và Kapiti, cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Porirua.

Whitireia luôn tự hào về chất lượng giáo dục xuất sắc thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học. Các chương trình tại Whitireia đều mang tính thực tiễn và hướng nghiệp, cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm quý giá trong ngành qua các dự án được triển khai thực tế. Lớp học tại đây có sĩ số nhỏ, giáo viên thân thiện dễ gần giúp sinh viên quốc tế sớm hòa nhập vào môi trường học tập và nắm chắc bài học. 

Whitireia cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và thuận tiện nhất cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được các học bổng New Zealand có giá trị tại trường Whitireia như sau:

a. Chương trình Anh ngữ - ở tất cả các campus:

- Miễn phí 6 tuần AV cho chương trình 1 năm.

- Miễn phí 12 tuần AV cho chương trình 2 năm. 

- Miễn phí 18 tuần AV cho chương trình 3 năm.

b. Các khóa học khác: 

Khóa học

Trị giá học bổng

- NZ Diploma in Business

- Bachelor of Applied Information Studies

- NZ Diploma in Information Systems (Level 5)

- NZ Diploma in Information Systems (Level 6)

- Bachelor of IT

- Graduate Diploma in Applied Business Studies

- Graduate Diploma in IT

- $1500

- $1500

- $1000

- $1000

- $1000

- $1500

- $2000

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.