Nhận Ngay Những Suất Học Bổng THPT Canada 2018 Lên Tới 100%

Canada đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn cho du học sinh khắp thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục, môi trường sống mà còn bởi những chương trình học bổng hấp dẫn. Hãy cùng TMS Education điểm danh những chương trình học bổng bậc THPT tại Canada trong năm 2018.

1. WILLOWDALE HIGH SCHOOL

Trường trung học Willowdale là một trường tư thục nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario với chương trình đạo tào từ lớp 9 đến lớp 12.
 
WHS (Willowdale High School) có hai cơ sở, cơ sở đầu tiên toạ lạc ở chính giữa trung tâm thành phố Toronto và cơ sở thứ hai nằm tại khu vực North York. Trường được bao quanh bởi các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng  khám y tế.
 
 
WILLOWDALE HIGH SCHOOL
Cơ sở 1 tại 150 Eglinton Ave East
 

Ưu điểm nổi bật: 

- WHS có phòng tập thể dục trong nhà, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, phòng ăn, phòng nhạc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.
- 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OCT.
- Tỉ lệ giáo viên : học sinh tại Willowdale là 1:15. Với quy mô lớp nhỏ, giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng học sinh nhiều hơn.
- Cùng với chương trình học, WHS tổ chức hoạt động ngoại khóa và khuyến khích tham gia các CLB giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân. 
 
Cơ sở 2 tại 172 Drewry Avenue
Cơ sở 2 tại 172 Drewry Avenue
 

Chương trình học: 

- Chương trình học AP - (Advanced Placement) với 30 tín chỉ cho bậc trung học; 
- Chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Du học sinh tham gia chương trình liên kết chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một lá thư chấp thuận từ đại học Western mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL.
- Chương trình gia sư kèm 1:1 (30CAD/h) giúp học sinh nắm bắt kiến thức trên lớp. 
 

Học bổng: 

Willowdale High School có 4 Kỳ nhập học: Tháng 9 – Tháng 1 -  Tháng 3 – Tháng 7 với tối đa 12 tín chỉ/năm và $1.800/tín chỉ. 
Phí ghi danh: $200CAD; 
 
Trong năm 2018, Willowdale High School  dành tặng các du học sinh đăng ký nhập học cơ hội nhận học bổng 30%, 50% và 100%. 
Với điều kiện:
- GPA 7.0 - 8.0: 30%; 
- GPA 8.0 - 8.5: 50%; 
- GPA 8.5 trở lên: 100%.
 

2. ROYAL ELITE HIGH SCHOOL – học bổng 50% 

Royal Elite International Academy – trường tư thục quốc tế cung cấp chương trình học từ lớp 9 – 12 và chương trình dự bị. Với mô hình lớp học quy mô nhỏ, REIA chú trọng tối đa đến chất lượng và tiến độ học tập của từng học sinh. 
 
ROYAL ELITE HIGH SCHOOL – học bổng 50%
 
Trường tọa lạc tại vùng hồ Niagara, Ontario thuộc miền Đông Nam Canada. Nơi đây được ví như tranh vẽ với các kỳ quan nổi tiếng như thác Niagara,…sẽ là điểm đến lý tưởng cho du học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời, hòa mình với tự nhiên. Đặc biệt, nằm trong thành phố nhỏ nên nơi đây có chi phí sinh hoạt tương đối, không đắt đỏ như ở các thành phố lớn khác của Canada. Học sinh có thể ở các homestay của người dân thân thiện, dịch vụ chu đáo, thuận tiện đi lại. 
 
REIA có thành tích nổi bật với tỉ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học như (Queens, McMaster, UofT, McGill, Ryerson, Brock) và được cấp học bổng sau khi tốt nghiệp tại trường rất cao. REIA cũng chính là một trung tâm IELTS được chứng nhận có thể hỗ trợ học sinh luyện thi và thi lấy bằng IELTS tại trường. 
 

Chi phí: 

- Học phí gốc: 22,400 CAD/năm, bao gồm: học phí (14,400 CAD) và homestay bao gồm bữa ăn sáng và ăn tối ($8000 CAD); 
- Phí ghi danh: 150 CAD;
- Các chi phí khác: phí giám hộ, sách vở, đồng phục, bữa trưa, và bảo hiểm sức khỏe và đưa đón sân bay.
Học bổng: Royal Elite International Academy dành tặng chương trình học bổng 50% với điều kiện: GPA 8.0.
 

3. BROOKES SHAWNIGAN LAKE – học bổng 10.000$

Brookes Shawnigan Lake thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale sáng lập để giúp học sinh có thể vào được Đại Học Yale danh giá. Với hơn 140 năm kinh nghiệm, Brookes Shawnigan Lake không ngừng liên kết với Đại Học Yale và trở thành một trong những trường trung học quốc tế uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. 
 
BROOKES SHAWNIGAN LAKE – học bổng 10.000$
 
Brookes Shawnigan Lake hiện nay đã có trụ sở ở các quốc gia trên thế giới Canada, Mỹ, Anh đến Hàn Quốc. Tất cả hệ thống cơ sở đều có sự liên kết chặt chẽ và phát triển chương trình trao đổi quốc tế cho du học sinh.
 

Chương trình học:

- Chương trình học AP; 
- Chương trình hè (Nghệ thuật, Tiếng Anh, khóa học lãnh đạo)
- Chương trình dự bị (IB). 
 

Lý do lựa chọn trường:

- Sĩ số lớp học nhỏ (thường dưới 15 học sinh); 
- Trung tâm khảo thí Quest cung cấp các khóa thi S.A.T., TOEFL và các khóa học luyện thi IELTS cho những học sinh có nhu cầu tìm kiếm điểm cao khi vào đại học;
- Giới thiệu trung tâm khảo thí Quest cho các học sinh muốn tìm hiểu thêm chương trình học tập riêng ngoài chương trình học truyền thống ra để có thể gặt hái thêm thành công cho chính bản thân mình;
- Giáo viên có trình độ học vấn cao; 
- Có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật truyền thông, Đấu kiếm, Dancing, Câu cá, bóng chuyền, cờ vua…; 
- Có chương trình hỗ trợ dạy kèm vào buổi tối cho học sinh nội trú; 
- Cung cấp các bữa ăn tự chọn 3 lần một ngày, 7 ngày 1 tuần; 
- Khu nội trú bên hồ với 2-3 học sinh một phòng. 
 

Chi phí:

- Một năm học nội trú (2 – 3 học sinh/phòng, 3 bữa ăn/ngày, khám sức khỏe, phí khác): $44,500; 
- Chương trình mùa hè (nội trú, 3 bữa ăn/ngày): $950 – $4,850 (tùy thuộc vào chương tình học).
- Chương trình liên kết Bridge Program: $25,500
- Phí đăng ký sinh viên quốc tế – $2,500 (một lần thanh toán).
 
Học bổng: Brookes Shawnigan Lake dành tặng chương trình học bổng CAD$10,000 cho học viên có điểm GPA từ 8.0 trở lên và tham gia phỏng vấn với đại diện trường.
 

4. PICKERING COLLEGE – Học bổng lên tới 100.000$

Trường THPT nội trú Pickering College thành lập năm 1842 tại Newmarket, Ontario, Canada cung cấp các lớp học từ mẫu giáo lớn cho đến lớp 12. Với bề dày hơn 175 kinh nghiệm, Pickering College luôn nằm trong top trường THPT nội trú lâu đời nhất tại Canada với môi trường học tập tuyêt vời - nơi học sinh nắm bắt được những vấn đề về khoa học xã hội, kiến thức phổ thông cũng như những kĩ năng cần thiết để bước vào đời. 
 
PICKERING COLLEGE – Học bổng lên tới 100.000
 
Pickering College mang đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm chương trình học thuật, nghệ thuật, thể thao và phát triển kỹ năng lãnh đạo toàn cầu. Hơn nữa, các bạn còn được cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng cao nhằm giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho tương lai tại các trường đại học uy tín và cuộc sống sau này.
 
Bên cạnh đó, Pickering College còn thực hiện Chương trình Global Leadership (Lãnh Đạo Toàn Cầu) - một chương trình có một không hai tập trung vào việc phát triển các kỹ năng lãnh đạo và các tiềm năng khác của từng học sinh với một tầm nhìn toàn diện. 
 

Ưu điểm nổi bật:

-Mô hình lớp học nhỏ tỷ lệ học sinh/giáo viên là 9:1, sĩ số lớp trung bình khoảng 14-18 học sinh, giúp cho môi trường học hiệu quả và tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh; 
- 100% học sinh tốt nghiệp từ trường Pickering đều được nhận vào các trường đại học, cao đẳng ở khắp Canada, Mỹ v.v…
- Trường được chứng nhận bởi các hiệp hội uy tín về giáo dục ở Canada như CAIS (Hiệp hội CácTrường Tư thục Canada), NAIS (Hiệp hội Các Trường Công lập Quốc Gia) và CISO (Hiệp hội Các Trường Công lập ở Ontario).
 

 Học phí:

- Phí ghi danh: CAD 200; 
- Học phí nội trú: CAD 64,505.
 

Học bổng:

a) Global Leadership Program Scholarship chỉ dành cho học sinh nhập học lớp 9: 
-Trị giá học bổng: 100.000 CAD cho 4 năm học từ lớp 9 – 12; 
- Số lượng học bổng: chỉ có 1 suất nên rất cạnh tranh; 
- Điều kiện: GPA lớp 8 ít nhất là 9.0, IELTS 7.0 và phải có thành tích trong các hoạt động phong trào với vị trí lãnh đạo. 
- Deadline để đăng ký: 01/03/2018 
 
b) Spring Family Scholarship dành cho học sinh nhập học lớp 9, 10 và 11:
- Trị giá học bổng: từ CAD 7.500 – CAD 25.000 / 1 năm tùy vào thành tích học tập; 
- Điều kiện: GPA lớp 8 ít nhất là 8.5, IELTS 6.5 
- Deadline để đăng ký: 01/03/2018. 
 

5. WILLIAM ACADEMY

William Academy là trường trung học tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, được đăng ký chính thức với Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario. Trường có 3 cơ sở học ở North York (trung tâm Toronto) và Cobourg (cách trung tâm Toronto khoảng hơn 1 tiếng đi xe lửa).
 
WILLIAM ACADEMY
 

Chương trình giảng dạy của trường:

- Chương trình trung học từ lớp 7 đến lớp 12 lấy bằng Trung học của tỉnh bang Ontario và chương trình AP; 
- Chương trình tiếng Anh (ESL); 
- Chương trình Trại hè (Summer Camp); 
- Chương trình chuẩn bị vào đại học (University Preparation Program) dành cho học sinh lớp 12; 
- Chương trình luyện thi IELTS. Cả 3 cơ sở học của trường đều là trung tâm thi IELTS chính thức.
 
Chương trình giảng dạy của trường
 

Ưu điểm nổi bật:

- 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác.
 
- 42% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học Canada;
 
- Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận;
 
- Chương trình nội trú tại cơ sở học mới Cobourg có các giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm;
 
- Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường đại học hàng đầu;
 
- Chi phí hợp lý (học phí và các chi phí ăn ở nội trú khoảng 30.000 đô-la Canada/1 năm học);
 
- Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt.
 

Chương trình Anh ngữ để vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba – Con đường ngắn nhất dẫn đến cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Canada

- Du học sinh chỉ cần học một khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba, làm việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba.
 
- William Academy được ủy quyền để giảng dạy chương trình tiếng Anh cho du học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba.
 
- Yêu cầu đầu vào về Anh ngữ của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba tối thiểu là 6.0 IELTS. Sau khi du học sinh hoàn tất thành công chương trình Anh ngữ tại William Academy ở Toronto, du học sinh sẽ được vào học thẳng khóa chính tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba mà không cần phải thi IELTS.
 
- Học phí của chương trình tiếng Anh là 3.350 đô-la Canada cho một cấp độ.  Có 4 cấp độ như sau:
   +) Cấp độ 1 (IELTS 4.0 – 4.5); 
   +) Cấp độ 2 (IELTS 4.5 – 5.0); 
   +) Cấp độ 3 (IELTS 5.0 – 5.5);
   +) Cấp độ 4 (IELTS 5.5 – 6.0). 
 

Chương trình học bổng hấp dẫn tại William Academy

Trong năm 2018, trường THPT tư thục nội trú William Academy dành tặng chương trình học bổng hấp dẫn, có những suất học bổng lên đến $28,800 như sau: 
- William’s Principal Scholarships ($2000-$8000/year);
- William’s Entrance Scholarships ($16,800/year);
- Future World Leader Scholarship Award($28,800/year).  
Với điều kiện điểm trung bình trên 8.0 và không có điểm kỹ năng nào <7.5, học sinh hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng của William Academy. 
 

6. Urban International High School

Urban International High School thành lập 2009 tại Toronto và nhanh chóng gây dựng được danh tiếng của mình với môi trường học tập lành mạnh và thân thiện giúp học sinh có thể yên tâm rằng đây là ngôi trường lí tưởng để học tập và phát triển bản thân.
 
Chương trình giảng dạy của trường
 
Urban International School (UIS) cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Tùy theo chương trình học sinh muốn theo học, UIS tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên giúp học sinh nâng cao hiệu quả học tập. Trường có nhiều chương trình đặc biệt như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ nghệ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh. 
 
Hiện tại, có nhiều học sinh sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS đã được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường khác. 
 

Ưu điểm nổi trội khi theo học tại UIS

- UIS cung cấp một số chương trình học khác nhằm định hướng và giúp học sinh đạt được thành tích cho đại học/ cao đẳng.
- Học sinh có nhiều sự lựa chọn khi đăng kí lớp học: lớp học thông thường, lớp học tăng cường, lớp học 1:1...
- Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.
- Trường có hỗ trợ apply cho học sinh vào các trường Cao đẳng/ Đại học sau khi tốt nghiệp.
- Có chương trình học đảm bảo học sinh sẽ được nhận vào các trường Đại học thuộc Top 10 Canada. 
 

Học bổng nổi bật tại trường THPT Urban International High School

Hiện nay, trường đang có mức học bổng 30-50% học phí, phụ thuộc vào GPA, các hoạt động ngoại khóa của học sinh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường (qua skype hoặc phỏng vấn trực tiếp).
Các kỳ nhập học:
- Kỳ nhập học khóa chính: Tháng 9, tháng 2
- Kỳ nhập học hè: Tháng 7, tháng 8
Phí ghi danh: CAD$350.
Học phí: CAD$1.680/ tín chỉ.
 
Với những chương trình học bổng có giá trị mà các trường THPT danh tiếng, Canada thực sự trở thành một điểm đến du học có sức hút để các du học sinh quốc tế lựa chọn để đặt nền móng cho tương lai của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay đến với các tư vấn viên của TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được hướng dẫn và trở thành chủ nhân của những suất học bổng giá trị nhất. Hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.