Học bổng du học New Zealand

Trường học tại New Zealand

Visa du học New Zealand

Ngành học tại New Zealand

Việc làm tại New Zealand

Đăng ký tư vấn du học New Zealand

Nhận ngay Laptop khi nhập học tại Học viện loại 1 New Zealand

Aspire2 International là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế khi du học New Zealand. Đến tham dự buổi gặp trực tiếp với đại diện trường Aspire2 International tại Đà Nẵng vào tháng 9 sắp tới, các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay Laptop khi đăng ký nhập học.

 

 
NHẬN NGAY LAPTOP KHI NHẬP HỌC TẠI HỌC VIỆN LOẠI 1 NEW ZEALAND
 
Thời gian: 15h30 - 16h30, Thứ Sáu ngày 06/09/2019
Địa điểm: Tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47-49 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Khách mời: Mr. Harry - Đại diện tuyển sinh trường Aspire2 International.
 

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Đến với buổi Hội thảo Du học New Zealand tại Đà Nẵng, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp Mr.Harry - Đại diện tuyển sinh trường Aspire2 International và cơ hội nhận phần quà hấp dẫn là một chiếc Laptop.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn dễ dàng trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc làm hồ sơ xin visa du học New Zealand với đội ngũ chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm.

 
NEW ZEALAND là điểm đến du học được sinh viên yêu thích nhất năm 2019
 
Trang thông tin trực tuyến dành cho sinh viên Educations.com mới đây công bố danh sách 10 quốc gia được sinh viên yêu thích nhất trên thế giới, trong đó New Zealand đứng đầu danh sách. 
 
Kết quả này được đánh giá sau khi khảo sát 20.000 sinh viên quốc tế, dựa trên 7 tiêu chí: Khả năng xin visa, Khả năng hỗ trợ về học phí, Đạt được mục tiêu nghề nghiệp, Hành trình mang tính khám phá, Mở rộng quan hệ xã hội, Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, Trải nghiệm nền văn hóa mới.
 
 
NEW ZEALAND là điểm đến du học được sinh viên yêu thích nhất năm 2019

 
Ở lại 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại NEW ZEALAND
 
Ngoài là điểm đến yêu thích nhất của du học sinh về chất lượng giáo dục quốc tế, môi sống và học tập trường thân thiện cùng chi phí hợp lý thì New Zealand còn thu hút học sinh bởi chính sách định cư (INZ -Immigration New Zealand): ưu tiên dành cho các bạn du học sinh có mong muốn theo học và định cư tại New Zealand. 
 
Theo đó, đối với các bạn theo học chương trình Cử nhân (Bachelor Degree) từ level 8 trở lên sẽ được ở lại New Zealand trong vòng 3 năm để làm việc. Đặc biệt, với level 8, sinh viên theo học  những ngành nằm trong danh sách định cư dài hạn mới được phép bảo lãnh gia đình theo. (Các ngành trong danh sách định cư dài hạn bao gồm các ngành liên quan đến: Kĩ thuật, Bác sĩ, IT,….) Người đi cùng sinh viên học level 8 sẽ được đi làm và con cái của họ sẽ được học tập miễn phí tại New Zealand.
 
Ngoài ra, INZ cũng công bố thời gian open work visa cho các bạn học các level thấp hơn tại New Zealand. 
 
Mời các bạn liên hệ với tư vấn viên của TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để có được thông tin chi tiết hơn.
 
 
Chính sách định cư ưu tiên dành cho du học sinh có mong muốn theo học và định cư tại New Zealand. 
 
 
ASPIRE 2 INTERNATIONAL – Điểm đến hạng 1 khi du học NEW ZEALAND 
 
Trường có 4 Campus ở các thành phố nổi tiếng như: Auckland, Christchurch và Tauranga với khoảng 4000 sinh viên quốc tế nhập học hàng năm. 
 
Aspire2 International sở hữu kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao và đáng tin cậy. Các học viện của Aspire2 International  được NZQA (cơ quan quản lý của chính phủ New Zealand) xếp hạng Loại 1, với nhiều ngành học như: English, Business, Accounting, IT, Engineering, Hospitality, Cookery, Healthcare... 
 
Aspire2 là trường tư duy nhất đào tạo ngành Kỹ sư trong hệ thống trường P7TE ở New Zealand.
 
Tại đây, Aspire 2 Work là một dịch vụ tuyệt vời mà Aspire2 International phát triển để hỗ trợ học sinh của mình đi đến mục tiêu có được một công việc như mong muốn. 
 
Mạng lưới các con đường học tập của nhà trường đang phát triển vì danh tiếng của sinh viên quốc tế Aspire 2 và sinh viên tốt nghiệp ngày càng được nhiều trường Đại học danh tiếng tại New Zealand và các nơi khác trên thế giới công nhận.
 
Tại Aspire 2 có các chương trình chuyển tiếp Pathway tại các trường đại học lớn trên Thế giới: Lincoln University, University of Northampton, ACCA, Massey University, Auckland University of Technology (AUT), …
 
Dành cho những du học sinh mới nhập học, Aspire 2 International mang đến những hỗ trợ đặc biệt: 
 
Các dịch vụ được hưởng khi nhập học tại Aspire2 International
 
 
Với những ưu điểm vượt trội về du học New Zealand đặc biệt tại ngôi trường danh tiếng Aspire 2 thì buổi gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường Aspire 2 tại Đà Nẵng ngày 06/09 sắp đến là cơ hội bạn không thể bỏ lỡ.
 
Nhanh tay nhấn ĐĂNG KÝ NGAY để được là 1 trong những khách mời đặc biệt tham dự sự kiện và nhận được đầy đủ thông tin du học New Zealand năm 2019. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.