Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Nhận học bổng Đại học Mỹ 4 năm từ Talk Education

Với sứ mệnh tạo dựng một Thế giới hiện hữu sự giao lưu, hiểu biết, hợp tác và tôn trọng giữa người dân của tất cả các quốc gia và các nền văn hóa; tổ chức Talk Education Group đã chọn TMS Edu Đà Nẵng là điểm đến trong tháng 8 này để mang đến học bổng ĐH Mỹ 4 năm đảm bảo qua chương trình Go Campus Scholarships.

 

 

NHẬN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ ĐẢM BẢO 4 NĂM TỪ TALK EDUCATION
Thời gian: 17h30-19h30, Thứ Sáu, ngày 16/08/2019
Địa điểm: Tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47-49 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
Khách mời: Đại diện tổ chức Talk Education Group

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

 
Talk Education Group (TEG) và TMS Education hiểu rằng để nâng cao và cải thiện cuộc sống điều đầu tiên chúng ta cần thay đổi và cải thiện thông qua giáo dục. Chính điểm chung này đã là cầu nối để 2 đơn vị giáo dục uy tín này tổ chức buổi sự kiện với những nội chung vô cùng hấp dẫn và bổ ích cho học sinh và phụ huynh đang quan tâm đến học tiếng Anh và du học Mỹ sắp đến tại TMS Edu Đà Nẵng.
 
Đặc biệt, Talk Education Group còn mang đến học bổng Đại học 4 năm giá trị từ 40-60% tổng chi phí (bao gồm: học phí + chi phí ăn ở) – đây chắc hẳn là một sự hỗ trợ vô cùng giúp học sinh tiết kiệm chi phí.
 
 
Các chương trình học thuật từ TALK Education Group
 
Với hơn 23 năm hoạt động từ năm 1996, TALK Education Group là tập đoàn giáo dục được công nhận bởi các Tổ chức giáo dục và hiệp hội danh tiếng trên thế giới chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, Trung học, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ tại Hoa Kỳ đến hơn 100,000 học sinh từ khắp nới trên Thế giới.
  

Những con số làm nên một Talk Education Group hấp dẫn sinh viên quốc tế:
 
- Sở hữu 6 Tổ chức giáo dục liên kết tại Mỹ.
 
- Sở hữu 7 trường đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng tại 7 thành phố lớn của Mỹ: Boston, San Francisco, Atlanta, Aventura, Fort Lauderdale, Miami, Miami Beach.
 
- Đối tác tuyển sinh cho 60+ trường CĐ, ĐH danh tiếng và uy tín tại Mỹ.
 
- 98% sinh viên hài lòng về TALK và các cố vấn giáo dục.
 
- Sinh viên của TALK đến từ 97 quốc gia: Brazil, Pháp, Venezuela, Nga, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kì, Hàn Quốc, Việt Nam, …
 

Chương trình học bổng GO CAMPUS SCHOLARSHIPS:
 
TALK Education Group có hệ thống Anh ngữ là Talk English Schools bao gồm 7 học viện anh ngữ lớn hầu hết nằm tại trung tâm các thành phố lớn của nước Mỹ. Ngoài các chương trình tiếng Anh, TALK Education Group còn là đại diện chính thức của nhiều trường trung học tư thục, cao đẳng và đại học có chất lượng cao tại nhiều bang trên nước Mỹ.
 
Nhằm tối ưu hỗ trợ cho học sinh của mình, Talk Education mở ra chương trình GO CAMPUS SCHOLARSHIPS cung cấp học bổng 4 năm Đại học từ 40-60% tổng chi phí (bao gồm: học phí + chi phí ăn ở).
 
 
 
Chương trình GO CAMPUS SCHOLARSHIP và những con số ấn tượng
 
Học bổng Go Campus dành cho những ai?
- Học sinh năm cuối cấp 3.
- Học sinh đã tốt nghiệp THPT.
- Sinh viên có nguyện vọng khác (sẽ được TEG xét duyệt).
 
Các yếu tố xét học bổng:
- Năng lực học tập của HS-SV (điểm GPA).
- Các hoạt động ngoại khóa đã tham gia và trải nghiệm.
 
Danh sách các trường tham gia chương trình GO CAMPUS
 
 
Danh sách các trường ĐH Mỹ tham gia chương trình GO CAMPUS SCHOLARSHIP
 

Đợi chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện ngày 16/08 tại Đà Nẵng của TALK Education Group để là người nhận được thông tin "hot hit" này và có cơ hội nhận học bổng Đại học Mỹ đảm bảo 4 năm. 

Nếu quan tâm đến chương trình du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ qua số tổng đài miễn phí của TMS Education 1800 6956 hoặc nhấn vào nút " Đăng ký" ở trên nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.