Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020

Học bổng là chủ đề chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng bạn trẻ đam mê du học. Nếu bạn cũng là một “thợ săn học bổng”, đừng bỏ lỡ Ngày hội học bổng quốc tế lớn nhất trong năm vào ngày 10/11 sắp tới!

Đã có hàng ngàn bạn trẻ giành được học bổng giá trị và chuẩn bị lên đường du học, còn bạn thì sao? 

Bạn đã nắm được những bí kíp săn học bổng hiệu quả chưa? 

Bạn đã cập nhật được các chương trình học bổng hấp dẫn từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada?

Bạn đã chuẩn bị hồ sơ xin học bổng đúng cách?

Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10/11 tới đây sẽ giải đáp một cách thỏa đáng những điều bạn còn băn khoăn trên hành trình săn học bổng của mình.

NGÀY HỘI SĂN HỌC BỔNG QUỐC TẾ 2020
 
Thời gian: 14h00 - 17h00, Chủ Nhật ngày 10/11/2019
Địa điểm: Tầng 3 Khách sạn Fortuna, Số 6B Láng Hạ, Phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020 sẽ là dịp để các bạn trẻ nhiều hoài bão, đam mê thử thách và khao khát lĩnh hội những kiến thức toàn cầu có cơ hội rinh về những suất học bổng giá trị, hỗ trợ các bạn trên con đường du học sắp tới. Đừng bỏ lỡ!

1. Giới thiệu Ngày hội

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, sự hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, con người càng có nhu cầu cao hơn về mọi mặt nói chung và giáo dục nói riêng. Toàn cầu hóa mở ra cơ hội cho sinh viên Việt Nam dễ dàng đến những quốc gia phát triển hơn, học tập và tiếp cận với chất lượng giáo dục đẳng cấp mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Cơ hội được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ hay Canada trở thành niềm mơ ước của hàng triệu sinh viên. Đây cũng là sự kỳ vọng lớn lao của các bậc phụ huynh muốn con em mình được tiếp cận với nền giáo dục ưu việt để mở ra một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên chi phí du học cũng là vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu, băn khoăn, khi đó, tìm kiếm và giành học bổng chính là giải pháp tuyệt vời để giảm thiểu chi phí học tập nơi “trời Tây”. Nắm bắt được tâm lý này của các bậc phụ huynh và học sinh, TMS Education vô cùng hân hạnh tổ chức Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020.

Đây là một sự kiện thường niên với quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam với sự ủng hộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước.
Hàng loạt những thắc mắc liên quan đến du học, bí quyết săn học bổng, làm hồ sơ xin visa, luyện phỏng vấn... sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất tại sự kiện.

2. Những nội dung hấp dẫn sẽ có tại Ngày hội

Gặp gỡ và phỏng vấn với Đại diện của hàng loạt trường danh tiếng

Đến tham dự ngày hội, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp rất nhiều Đại diện của các trường Đại học, Cao đẳng, THPT hàng đầu đến từ Anh, Úc, Mỹ và Canada. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách tham dự có thể trò chuyện, lắng nghe và được giải đáp thắc mắc từ Đại diện trường về những thông tin liên quan đến chương trình học, học phí, yêu cầu đầu vào,… tại các trường mà bạn quan tâm.

Đặc biệt, các Đại diện trường sẽ đích thân phỏng vấn học bổng trực tiếp với bạn ngay tại buổi Hội thảo. Vì vậy nếu bạn đang muốn săn học bổng để lên đường du học, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Chuyên gia hướng dẫn cách săn học bổng hiệu quả nhất

Ngoài việc được gặp gỡ các Đại diện trường uy tín sinh viên còn được giao lưu với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học.
Các bạn sẽ được bật mí danh sách học bổng mới nhất, được tư vấn về bí quyết làm hồ sơ như thế nào để săn học bổng hiệu quả nhất và phù hợp với năng lực cũng như sở thích của mình.

3. Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng, THPT sẽ có mặt tại Ngày hội

Mỹ: Đại học Delaware, Đại học Arkansas State, Đại học Youngstown State, Học viện công nghệ New Jersey NJIT

Úc: Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS, Đại học James Cook Brisbane 

Canada: Học viện quốc tế TAIE

Anh: Đại học Sunderland, Đại học Northampton 

4. Thông tin về chương trình học bổng hấp dẫn

Học bổng Mỹ

Đại học Delaware: Học bổng giá trị từ 2000 USD –15.000 USD/năm. Học bổng sẽ được duy trì suốt những năm bạn theo học tại đây. Nếu đủ điều kiện, học bổng giá trị cao nhất bạn có thể nhận được lên tới 60.000 USD/4 năm.

Đại học Arkansas State: Học bổng bậc Cử nhân 50% học phí (Dành cho 4 năm học). 

Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên có điểm IELTS từ 5.5 trở lên và điểm trung bình các năm THPT từ 7.0 trở lên

Đại học Youngstown State: Học bổng từ 1,000-4,000 USD cho GPA trên 8.4, Học bổng 7,000 USD cho GPA trên 9.3, Học bổng 50% cho sinh viên xuất sắc. Đặc biệt, các bạn có SAT hoặc ACT có thể nhận thêm học bổng ăn ở giá trị từ 2,000 - 4,000 USD/năm, với IELTS từ 6.0 trở lên.

Học viện công nghệ New Jersey (NJIT): Học bổng trị giá 10.000 USD/năm đầu tiên đối với sinh viên chưa có chứng chỉ SAT, Học bổng thường niên từ 10.000 - 25.000 USD/năm và học bổng 1 lần trị giá 3000 USD/năm đầu tiên đối với sinh viên có điểm SAT từ 1270 trở lên. Học bổng Sau Đại học trị giá 2000 USD/năm đầu tiên.

Học bổng Úc

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS

Học bổng International Entry Bursary 3.500 AUD dành cho sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu vào thẳng khoá Foundation, Bachelor và Master. Số lượng có hạn.

Học bổng Cử nhân ICMS Professional Scholarship Program lên đến 15.000 AUD, điều kiện GPA 8.0 trở lên, IELTS 6.5 trở lên, Essay tối thiểu 500 từ, accept unconditional letter of offer và phỏng vấn với trường.

Học bổng Thạc sỹ Sponsored Postgraduate Scholarship lên đến 10.000 AUD, điều kiện GPA 7.5 trở lên, IELTS 7.0 trở lên, Essay tối thiểu 1000 từ và phỏng vấn với trường 

Đại học James Cook Brisbane: 

Học bổng 75% học phí bậc Đại học năm đầu tiên trị giá: 22.800AUD/năm

Học bổng 50% học phí bậc Thạc sỹ năm đầu tiên trị giá: 16.500AUD/năm

Học bổng Canada

Học viện quốc tế TAIE: Học bổng đầu vào 7000 CAD - 8000 CAD, miễn phí nộp hồ sơ, điều kiện GPA đạt 7.0 trở lên.

Học bổng Anh

Đại học Sunderland: Học bổng 50% học phí, điều kiện GPA 8.0 trở lên, IELTS 6.0 (Không band nào dưới 5.5), Học bổng 100% phí ở ký túc xá dành cho những bạn sinh viên đăng ký ở ký túc xá tại campus Sunderland, Học bổng đầu vào (Xét tự động) 1.500 GBP/năm.

Đại học Northampton: Học bổng trị giá 10% - 50%, điều kiện GPA 2.5 trở lên, IELTS 6.0 (bậc Đại học) và 6.5 (bậc Sau đại học), không band nào dưới 5.5.

Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020 mở ra cơ hội quý báu cho các bạn trẻ chuẩn bị lên đường du học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada trong năm tới. Sở hữu những suất học bổng giá trị không chỉ giúp bạn giảm thiểu gánh nặng tài chính mà còn là minh chứng khẳng định năng lực của bạn, giúp bạn thêm tự tin trên hành trình phía trước. Những suất học bổng tại các trường Đại học danh tiếng luôn có số lượng giới hạn, bởi vậy hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và tham dự buổi Hội thảo để có cơ hội giành học bổng giá trị nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.