Ngành Học Dễ Định Cư Tại New Zealand

Với môi trường sống an toàn, thanh bình và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, New Zealand trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những ngành học dễ được định cư tại xứ sở Kiwi với chi phỉ chỉ từ 350triệu/năm nhé!

Các ngành dễ định cư tại New Zealand

- Engineering (Environment Engineering, Civil Engineering, Electrical Engineering Technician, Electricity Supply, Electronic Engineering…)
- Quantity surveyor 
- Purchasing and Supply
- Medicine
-Surgery 
-Psychology
-Medical Imaging
-Radiation Therapy 
-Medical Laboratory Science
-Physiotherapy 
-Multimedia (Film Animator)
-ICT, Electronics and Telecommunications (Business Information Systems, Computational Intelligence, Computational Modelling…)
-Cookery
-Food Technology
 
Nếu du học New Zealand các ngành dễ định cư này, thì sinh viên quốc tế có thể mất thời gian học từ 1 đến 3 năm

Các trường ĐH nổi tiếng đào tạo ngành dễ định cư tại New Zealand

1. Học viện Công nghệ NorthTec - https://www.northtec.ac.nz/ 

Học viện Công nghệ NorthTec là ngôi trường cung cấp bậc giáo dục Đại học lớn nhất trong khu vực, có cơ sở chính đặt tại thành phố Whangarei phía cực Bắc của New Zealand. Trường có bề dày thành tích về lịch sử giảng dạy chất lượng, các chương trình giáo dục tại NorthTec được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Tỉ lệ sinh viên có việc làm toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 80%.
 
Môi trường đào tạo tại NorthTec là môi trường học tập hiện đại và đẳng cấp. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, và không chỉ dừng lại trong khuôn viên nhà trường, học viện còn liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp, các ủy ban tư vấn địa phương để đáp ứng sứ mệnh phát triển khu vực và nâng cao trình độ người dân thông qua giáo dục.
 
Các bạn học sinh có thể tiết kiệm được 1 năm học khi theo học hệ Diploma tại NorthTec ngay sau khi hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, từ đó học chuyển tiếp để lấy bằng Bachelor Degree. Bên cạnh đó, NorthTec cũng triển khai chương trình học fast-track ở campus Ackland giúp học sinh hoàn thành chương trình học sớm hơn từ 4- 6 tháng so với học chương trình đó tại Whangarei.
 
Các ngành học thế mạnh: Tourism, Cookery, Electric and Engineering.
 

2. Southern Institute of Technology (SIT) - https://www.sit.ac.nz/ 

Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology – SIT) là một trong những trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ New Zealand, cung cấp các chương trình giáo dục từ cấp cao đẳng đến sau đại học được công nhận và chấp thuận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). Campus chính của trường nằm ở thành phố Invercargill, ngoài ra còn có 3 campus khác tọa lạc tại Auckland, Queenstown và Christchurch.
 
 
 
SIT cung cấp các chương trình học đa dạng bao gồm kinh doanh, thương mại, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, nghệ thuật, du lịch – khách sạn, điều dưỡng, môi trường, thể thao và giải trí, thời trang, âm nhạc,… với hơn 14.000 sinh viên đang theo học trong đó khoảng 3% là sinh viên quốc tế. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội theo học và thực tập ngành Du lịch – Khách sạn tại thành phố nghỉ dưỡng tinh tế nhất của New Zealand – Queenstown.
 

Các ngành học thế mạnh: 3D Animation, Visual Media, IT, Environment Management, Tourism, Cookery

 

3. Pacific International Hotel Management School (PIHMS) - http://www.pihms.ac.nz/ 

PIHMS là trường Quản trị Khách sạn Du lịch chất lượng duy nhất tại New Zealand. Sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học. PIHMS được xây dựng như một khách sạn 4 sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Chương trình học gắn liền với thực tế khi mà khách sạn, nhà hàng, phòng bếp, sảnh chờ và phòng khách sạn đều có thể trở thành phòng học của bạn. Các lớp học với quy mô nhỏ (1:6) giúp giảng viên có thể theo sát sinh viên, hướng dẫn chi tiết và hiệu quả hơn.
 
 
 
Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tối thiểu 800 giờ tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới, mức lương thực tập từ 15.25 NZD/giờ đến 24 NZD/giờ (40 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trường đảm bảo sắp xếp và tìm công việc cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội kiếm được đến 30.000 NZD (xấp xỉ 600.000.000 VND). Đặc biệt, chi phí học tập tại PIHMS cũng rất cạnh tranh, phù hợp với du học sinh Việt Nam từ 16 – 30 tuổi theo học.
 
New Zealand đang thực hiện chính sách mở, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập, làm việc và định cư tại đây. Chính vì thế nếu có ý định sinh sống, học tập, và làm việc tại New Zealand bạn hãy cố gắng học tập thật tốt để lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân mình nhé. 
 
Để được tư vấn du học New Zealand về lộ trình và định cư hợp pháp  dễ dàng nhất, quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.