Nên du học Anh ngành quản trị kinh doanh tại trường nào? - Phần 2

Hãy cùng TMS Education tìm hiểu tiếp những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh chất lượng nhất tại Anh - phần 2. Rất nhiều điều bổ ích đang chờ bạn khám phá!

>> Du học Anh với học bổng 100%.

 6. Leeds University Business School

 

Du học Anh ngành kinh doanh tại Leeds University Business School bạn sẽ được chọn lựa những chương trình hấp dẫn như MBA, thạc sĩ tài chính, thạc sĩ trong quản lý. Trường cũng nằm trong top 1% cho khóa học kinh doanh hấp dẫn nhất và được bình chọn là trường kinh doanh của năm, theo The Times and The Sunday Time’s Good University Guide 2017.

Cũng theo bảng xếp hạng danh tiếng này thì khóa học Kế toán và Tài chính của trường hiện đang giữ vị trí số 1 thế giới. Khóa MBA của Leeds University Business School vinh dự góp mặt trong top 100 khóa học xuất sắc nhất theo sự bình chọn của Financial Times, Global MBA Ranking 2016. Chương trình thạc sĩ trong kinh doanh của trường cũng xuất sắc xếp thứ 2 thế giới. Những khóa học mà trường mang đến cho sinh viên đều được các tổ chức lớn công nhận chất lượng như EQUIS, AACSB, AMBA. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn mong muốn học được những điều tuyệt vời nhất trong ngành quản trị kinh doanh.

7. Strathclyde Business School

Tọa lạc tại thành phố Glasgow – thành phố lớn nhất và xinh đẹp nhất vùng Scotland, Strathclyde Business School được xem là điểm đến lý tưởng học ngành quản trị kinh doanh tại Anh. Trường không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội tốt nhất để tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao mà còn tạo cho học viên lợi thế rất lớn về kỹ năng, mối quan hệ để chuẩn bị cho cuộc đua sự nghiệp sau này.

Thuộc hệ thống Đại học Strathclyde danh tiếng trong nhóm Russell Group, Strathclyde Business School mang đến cho sinh viên những khóa học giàu tính thực tế. Trong đó phải kể đến là khóa MBA không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức học thuật vững chắc ngay trên lớp mà còn thông qua các buổi thảo luận, thực hành ứng dụng và kinh nghiệm toàn cầu.

8. Aston Business School

 

Aston Business School thuộc top 15 trường kinh doanh tốt nhất nước Anh theo khảo sát và công bố của Financial Times Masters in Management 2016. Các khóa học trong ngành quản trị kinh doanh tại Aston Business School luôn được đánh giá cao. Đặc biệt, các khóa học thạc sĩ kinh doanh của trường được bầu chọn có chất lượng tốt nhất thế giới.

Phương pháp giảng dạy tại trường luôn lồng ghép đan xen giữa chương trình học lý thuyết và thực hành, kết hợp trao đổi với sinh viên. Chính vì vậy, sinh viên tại đây luôn được các nhà tuyển dụng săn đón và có mức lương khởi điểm lý tưởng chỉ sau 3 tháng tốt nghiệp.

9. University of Exeter Business School

 

Du học Anh ngành quản trị kinh doanh tại University of Exeter Business School mang đến cho đông đảo sinh viên quốc tế hàng loạt lựa chọn các chương trình học thuật từ bậc đại học cho đến thạc sĩ, tiến sĩ. Trường được The Times và The Complete University Guide đánh giá cao cho các khóa học và chất lượng giảng dạy, mức độ hài lòng của sinh viên cùng triển vọng sự nghiệp. Chương trình thạc sĩ tài chính và thạc sĩ trong quản lý tài chính của University of Exeter Business School được xếp vào top 45 toàn cầu (theo Financial Times 2015). 

10. Said Business School

Là một phân nhánh của hệ thống trường Đại học Oxford, ngành quản trị kinh doanh tại Said Business School được thừa hưởng truyền thống giảng dạy xuất sắc lâu đời từ ngôi trường đại học danh tiếng. Được thành lập từ năm 1996, đến nay Said Business School đã nhanh chóng phát triển và nâng tầm ảnh hưởng của mình trong việc kết hợp tính hiện đại và tính truyền thống trong văn hóa kinh doanh thế giới.

Khuôn viên trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Oxford cổ kính với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu học thuật. Trường cũng chính là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức nghiên cứu các lĩnh vực như kinh doanh quốc tế, chiến lược và đổi mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.