Nắm bắt ngay cơ hội học bổng trường Cao đẳng Confederation, Canada

Cao Đẳng Confederation là một trong số 45 trường tham dự chương trình Canada Express Study (CES) không phải chứng minh tài chính và thời gian xét visa nhanh hơn. Do đó, rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn "săn học bổng" của Cao đẳng Confederation khi du học Canada.

Confederation là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 ở Thunder Bay, Ontario. Với 8 khu học xá chất lượng, trường đã mang lại nền giáo dục xuất sắc, đào tạo cho khoảng 7.800 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế.

Hệ thống giảng dạy tại Confederation rất đa dạng với hơn 60 chương trình học tại 3 khoa:
Khoa Hàng Không, Công Nghệ Kỹ Thuật và Thương Mại
Khoa Kinh Doanh, Nhà Hàng Khách Sạn và Nghệ Thuật Truyền Thông
Khoa đào tạo các Dịch Vụ Sức Khỏe và Cộng Đồng
 
Nổi bật là các chương trình: Chế Tạo Hàng Không Vũ Trụ, Bảo Trì Máy Bay, Truyền Thông Đa Phương Tiện, Phim, các chương trình Kỹ Thuật và Khoa Học Sức Khỏe bao gồm Trợ Lý Nha Khoa, Vệ Sinh Nha Khoa, và các chương trình sau đại học về Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe Chuyên Sâu và Điều Dưỡng Đặt Biệt.
 
Những khóa học tại đây được thiết kế hiện đại và tiên tiến nhất, các trang thiết bị phục vụ trong quá trình học luôn đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đề ra.
Đặc biệt, Confederation College liên kết rất chặt chẽ với các doanh nghiệp giúp học viên có cơ hội được thực tập hưởng lương để có thể thêm thu nhập đồng thời tích lũy thêm nhiều kinh nghiệp thực tế. Hơn 88.9% sinh viên theo học tại Confederation College có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, theo khảo sát, hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các nhân viên tốt nghiệp từ Confederation College.
 
Cao Đẳng Confederation cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam đăng ký học vào năm 2017, cụ thể như sau:
1. Học bổng 500 CAD cho các bạn sinh viên có GPA từ 7.0 – 8.0 (GPA trung học, cao đẳng hoặc đại học)
2. Học bổng 1,500 CAD cho các bạn sinh viên có GPA từ 8.0 trở lên (GPA trung học, cao đẳng hoặc đại học) và kèm theo một bài tiểu luận 300 từ (nêu rõ lý do tại sao bạn xứng đáng nhận học bổng du học Canada này).
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.