Monash University – Top 8 trường Đại học tốt nhất nước Úc

Nếu đang có ý định du học Úc thì Monash University là ngôi trường Đại học mà các bậc phụ huynh và học sinh không thể bỏ qua. Đây là 1 trong những trường Đại học thuộc Top 8 trường tốt nhất nước Úc và Top 100 trường hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy và đào tạo sinh viên.

Đại học Monash là một trong những trường đại học đầu tiên của Australia cam kết mục tiêu giảm năng lượng và dẫn đầu trong việc thực hiện hoạt động về chống biến đổi khí hậu.
 
Monash là trường lớn nhất ở Úc về đào tạo sinh viên sở tại và quốc tế với sĩ số tổng cộng lên tới 70.000 sinh viên.
 
Khuôn viên trường sang chảnh của Đại học Monash
 
Chương trình học tại trường Đại học Monash kết hợp giữa việc giảng dạy lý thuyết, kinh nghiệm và ngoại khóa, trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.  
 
Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Monash không những giỏi về chuyên môn mà còn rất hiểu các vấn đề mang tính thời sự của thế giới và tìm tòi các giải pháp đổi mới.
 

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Tại Đại học Monash, sinh viên được tiếp nhận phương pháp giảng dạy hiện đại, phát triển các kỹ năng, nhận thức để phục vụ cho công việc sau này.  Bên cạnh đó, sinh viên cũng được đào tạo để trở thành một thành viên của thế hệ tương lai các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp và quản lý.
 
Các lớp học tại trường ĐH Monash có trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao giúp sinh viên thêm hứng thú và nâng cao trải nghiệm thực tế. Ngoài việc được học lý thuyết, các bạn còn được thực hành và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp để trau dồi thêm kinh nghiệm. 
 

Đa dạng khóa học cho sinh viên

Sinh viên theo học các chương trình tại Đại học Monash sẽ có nhiều lựa chọn học với không gian thú vị kết hợp với phương pháp học tập độc đáo với nhiều hình thức, cơ hội để phát triển bản thân. Ngoài ra, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để học các kỹ năng tự tìm tòi nghiên cứu và kỹ năng làm việc.
 
Sinh viên có thể chọn học: 
Bằng đơn: Chỉ học một chuyên môn sâu như kế toán hay tài chính
Bằng kép: Học 2 chuyên ngành trở lên trong một bằng, ví dụ cử nhân thương mại, chuyên ngành marketing- kế toán
Bằng đôi: Học hai bằng liền một lúc, với thời gian dài hơn một năm so với bằng kép hoặc bằng đơn
 
Ngoài ra, bạn có thể chọn trong 10 khoa đào tạo với hơn 500 chuyên ngành như nghệ thuật, thiết kế & kiến trúc; khoa học xã hội; kinh doanh và kinh tế; giáo dụccơ khí; công nghệ thông tin; luật; y; điều dưỡng và khoa học sức khỏe; dược và khoa học dược; khoa học,…
 

Cơ hội việc làm rộng mở

Bằng cấp tại trường Đại học Monash được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội về việc làm, được các nhà tuyển dụng yêu thích và tin tưởng. Đảm bảo rằng, các bạn sẽ đủ khả năng làm việc bầt kỳ nơi nào trên thế giới với mức lương khởi điểm rất tốt so với nhiều đại học khác.
 
Cựu sinh viên tốt nghiệp Monash hiện đang làm cho nhiều cơ quan và công ty lớn trên thế giới ở các vị trí như xây dựng chính sách mới cho chính phủ; kinh doanh trên sàn giao dịch chứng khoán New York; quản lý công ty đa quốc gia; phát triển các chiến dịch tiếp thị mới cho các thương hiệu lớn; khởi nghiệp.
 
Sinh viên ĐH Monash được tham gia các câu lạc bộ của trường

Sinh viên được hỗ trợ tối đa

Monash là một môi trường đa văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi và chiếm tỷ lệ tương đối so với sinh viên bản địa. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thảo, hoạt động ngoài trời và dã ngoại, và gặp gỡ với cán bộ tham vấn tâm lý giúp sinh viên ổn định cuộc sống, hòa nhập văn hóa và sớm thích nghi với phương pháp học tập,…
 
Các hoạt động ngoại khóa trong trường đa dạng với nhiều câu lạc bộ, từ chuyên môn đến nghệ thuật và thể thao, để sinh viên tối đa hóa trải nghiệm học tập và phát triển kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng xã hội.
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình du học Úc tại trường Đại học Monash, vui lòng liên hệ với TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.