Mini Fair: Săn học bổng lên tới $16.000 từ 11 trường THPT Mỹ và Canada

Với mong muốn giúp các em học sinh tiếp cận với nền giáo dục quốc tế chất lượng cao hàng đầu thế giới và tạo cơ hội săn những suất học bổng du học giá trị, TMS Education kết hợp với Tập đoàn giáo dục Educatius tổ chức "Mini Fair : Săn học bổng lên tới $16.000 từ 11 trường THPT Mỹ và Canada" tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Educatius được thành lập vào năm 2001 tại Mỹ, chuyên hỗ trợ sinh viên đăng kí học tại các trường THPT, Đại học và sau Đại học. Educatius là đại diện của hơn 300 trường THPT bao gồm trường công lập, tư thục bán trú và tư thục nội trú. Ngoài ra, Educatius còn là đối tác của 150 trường Cao đẳng, Đại học và sau Đại học nhằm hỗ trợ tối đa cho du học sinh trong quá trình nộp hồ sơ vào các trường Đại học.

Tập đoàn giáo dục Educatius International tự hào không chỉ cung cấp cho học sinh quốc tế nền tảng giáo dục chất lượng nhất từ các trường trong hệ thống mà còn đảm bảo cả về cơ sở vật chất cao, các hoạt động ngoại khóa, giải trí và chất lượng cuộc sống. Tính đến thời điểm này, Educatius có tổng cộng 11 trường nội trú cung cấp học học bổng cho học sinh quốc tế, với mức học bổng cao nhất lên đến hơn 50% học phí. 

 

Những lý do bạn nên tham gia chương trình Mini Fair : 

1. Học sinh sẽ trực tiếp gặp và nhận những thông tin hữu ích từ Đại diện tuyển sinh Quốc tế của các trường nội trú Mỹ và Canada
2. Phỏng vấn xin học bổng trực tiếp với các Đại diện tuyển sinh . 
3. Một điểm nhấn khác biệt nữa tại chương trình lần này là có sự tham gia của các trường Canada bên cạnh các trường nội trú Mỹ.
4. Được tư vấn miễn phí và chuyên sâu tùy vào năng lực bản thân của học sinh để lựa chọn trường và khóa học phù hợp.
 
Yêu cầu để nhận học bổng: Xét điểm GPA, điểm kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn.
 
Vì thế, để có khởi đầu thuận lợi, các bậc phụ huynh, học sinh không nên bỏ lỡ sự kiện Mini Fair đầy hấp dẫn, thú vị và bổ ích này tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Cụ thể:

"Mini Fair : Săn học bổng lên tới $16.000 từ 11 trường THPT Mỹ và Canada
TẠI ĐÀ NẴNG
    - Thời gian: 17h30 - 20h30 , Thứ 2 - Ngày 13/11/2017.
    - Địa điểm : Khách sạn One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 
TẠI HỒ CHÍ MINH
    - Thời gian: 15h00 - 17h30 , Thứ 7 - Ngày 18/11/2017.
    - Địa điểm : Văn phòng TMS Education Hồ Chí Minh - Lầu 5, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY – CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRONG TAY
 
 
Hoặc quý phụ  huynh và học sinh có thể gọi điện qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education
 
Danh sách trường tham gia chương trình Mini Fair :
 
 
 
Giới thiệu những điểm nổi bật về các trường tham gia:
 
Pope John XXIII High School là một trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ sinh với môi trường học tập sôi động và hiện đại. Đây là ngôi trường Nội trú Công giáo La mã tư thục, cho học sinh Mỹ và học sinh nước ngoài từ lớp 8 đến lớp 12. 
 
Cách trung tâm Boston 15 phút lái xe, Pope John XXIII Regional High School nằm gần một vài trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ như Harvard, MIT và Tuft.
 
 
Giải thưởng và thành tựu
Tạp chí Boston xếp trường Pope John XXIII Regional High School đứng thứ 6 về chương trình và môi trường học tập tốt nhất (“Bang for your buck”).
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100% 

Cách Boston chưa đến một giờ lái xe, Presentation of Mary Academy là trường THPT dự bị đại học cho cả nam và nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Đây là trường Nội trú Công giáo tư thục nằm trên khu đất đã được cải tạo của Edward Searles (một kiến trúc sư thế kỷ 19). Hiện có hơn 30 khóa học nâng cao và danh dự cho các em lựa chọn và bởi vì tỷ lệ sinh viên quốc tế/sinh viên bản địa rất thấp, Presentation of Mary Academy mang lại cho các em sự trải nghiệm độc đáo như chính học sinh bản địa.
 
 
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100% 
 
Cách thành phố Harfort 15 phút lái xe, Trường East Catholic High School là trường dự bị đại học tư thục và trường Nội trú dành cho các học sinh lớp 9 đến lớp 12. Với chương trình học toàn diện bao gồm bốn khóa học tín chỉ đại học kép và 41 lớp học danh dự, học sinh tại trường East Catholic High School được đào tạo để trở thành những con người độc lập và có tư duy phản biện.
 
 
Giải thưởng và thành tựu
Với giải thưởng National Blue Ribbon School do Bộ Giáo Dục Mỹ trao tặng vì THÀNH TỰU đào tạo xuất sắc và tỷ lệ 100% học sinh đỗ đại học, học sinh sau khi tốt nghiệp trường East Catholic High School có thể tiếp tục con đường học tập tại một số trường đại học tốt nhất trên thế giới.
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100% 
 
Được thành lập vào năm 1952, Norfolk Christian School (NCS) là một trường Nội trú dành cho cả nam và nữ sinh. Norfolk Christian luôn giữ vững vị trí là một trong những trường tư thục hàng đầu trong khu vực với một chương trình đào tạo dự bị đại học vững chắc cùng đội ngũ giáo viên cán bộ tận tâm. Norfolk Christian xây dựng sự khác biệt thông qua chương trình học đầy thử thách (bao gồm lựa chọn khóa học nâng cao), mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và sinh viên, và các em được tham gia vào các nhiệm vụ và tiếp cận cộng đồng, tại địa phương và trên toàn cầu.
 
 
Tọa lạc tại một thị trấn lớn trên một bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Chesapeake lịch sử. Norfolk được coi là trung tâm tài chính, văn hóa và lịch sử của khu vực. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng công nghệ, phòng tập thể dục, ba phòng máy, và một khuôn viên hiện đại.
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100% 
 
Heritage Christian Schools, được thành lập năm 1962, cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập thú vị, được thiết kế để mang đến những trải nghiệm dự bị đại học tốt nhất. Tất cả 15 khóa học nâng cao và hơn 20 hoạt động ngoại khóa đều được hỗ trợ bởi những công nghệ tiên tiến nhất như máy tính, laptop đồ họa 3D, và Bảng thông minh để nghiên cứu chuyên sâu hơn. Học sinh tốt nghiệp trường Heritage Christian có tỷ lệ được nhận vào đại học hoặc cao đẳng là 100% và một số học sinh của trường đã được nhận vào những trường Ivy League hàng đầu.
 
 
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học:  100% 
 
"Trường mang đến một trải nghiệm học tập PTTH Mỹ "tinh túy” nhất. Các chương trình học sinh quốc tế tại trường này hoạt động tốt, học sinh được các nhân viên đón nhận và chăm sóc tốt! Một trong những trường yêu thích của tôi trong khu vực Los Angeles để giới thiệu đến mọi người!" - Jill Warren, Giám đốc Khu vực phía Tây chia sẻ.
 
Nhận học sinh từ lớp 9-12, trung học công lập Orono có truyền thống đào tạo học thuật xuất sắc. Bên cạnh những khoá học trang bị kiến thức vào đại học, trường còn có các môn nâng cao (AP) và Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên quốc tế. 
 
Đặc biệt, tất cả học sinh tốt nghiệp từ trường trung học Orono đều được tự động cấp Thư nhập học có điều kiện vào trường Đại Học Maine.
 
 
Giải thưởng và thành tựu:
Là Trường trung học nổi bật trên cả nước theo trang tin US News and World Report, Orono còn là thành viên của một quận trường thuộc top 5% quận trường hàng đầu tại Mỹ. Trang đánh giá Niche ghi nhận Orono là trường công hạng “A” năm 2015. Trường cũng nằm trong top 10 trường công lập của bang Maine.
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100% 
 
Monterey Bay Academy là trường tư thục nội trú Cơ Đốc giáo dành cho nam sinh và nữ sinh. Trường toạ lạc tại bờ biển phía bắc California. Chương trình học thuật chất lượng giúp trang bị tốt nhất cho học sinh với tiêu chuẩn đào tạo dựa theo yêu cầu đầu vào của trường Đại học California danh tiếng.
 
Monterey Bay Academy thuộc hệ thống trường học lớn thứ 2 thế giới, trường đã và đang góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nước Mỹ trên thị trường quốc tế.
 
 
Tỷ lệ được nhận vào Đại học: 96% 
 
Toạ lạc tại Burlington, Quận trường Halton có 4 trường trung học công lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Tất cả trường thành viên đều nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc. Bên cạnh chương trình Năng khiếu, trung học Nelson còn có ngành Kỹ năng chuyên nghiệp về Nghệ thuật và Văn hoá. Quận trường có hai cựu học sinh nổi tiếng là diễn viên Jim Carrey và Ryan Gosling.
 
 
Giải thưởng và thành tựu:
Theo Báo cáo của Học viện Fraser những năm gần đây, trường Nelson và Burlington Central dẫn đầu các trường trung học của thành phố. Trường Aldershot có đội bóng bầu dục từng chiến thắng 11 giải thưởng và ban hoà tấu đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong các cuộc thi cấp vùng, tỉnh như Lễ hội âm nhạc Canada và Lễ hội hoà tấu OBA. Trường M.M. Robinson có đội Nghiên cứu người máy vinh dự được trao nhiều giải thưởng từ những cuộc thi cấp vùng và toàn quốc từ năm 2006. Hơn nữa, Đội trống cổ động gồm 30 học sinh của trường Robinson từng được lên sóng chương trình truyền hình buổi sáng. 

Trung học Centre Wellington District toạ lạc tại cộng đồng dân cư Elora và Fergus, Trung học Westside thuộc cộng đồng Orangeville. Cả hai trường đều nhận học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Trường Centre Wellington District có chương trình đào tạo song ngữ toàn diện gồm tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài những môn học thuật truyền thống, trường Westside còn có chương trình đào tạo nghề về xây dựng, tạo mẫu tóc thẩm mỹ, du lịch - khách sạn.
 
 
Giải thưởng và thành tựu:
Trường Centre Wellington tự hào khi được Chứng nhận Vàng từ chương trình trường học bảo vệ môi trường Ontario Ecoshools. Thầy Glen Wagner từng nhận giải Amgen 2009 về Giảng dạy Khoa học Xuất sắc; Giải thưởng Hiệp hội Vật lý Canada 2011 về Giảng dạy môn Vật lý trung học CEGEP Xuất sắc, và vào chung kết Giải thưởng Nhà giáo Thế giới 2016.
 
Nằm trong vùng lãnh thổ truyền thống của Những bộ tộc đầu tiên Nuu-chah-nulth dọc đường bờ biển trung tây Vancouver Island, trung học Alberni District là trường công lập, thuộc School District 70, nhận học sinh từ lớp 8-12. Trường liên kết với North Island College mở các lớp cấp tín chỉ đại học, ngoài ra còn có nhiều khoá học kỹ năng như y tế, sơ cấp cứu, tạo mẫu tóc nhằm góp phần đa dạng hoá kiến thức trung học bổ ích cho học sinh.
 
 
Chương trình đặc biệt:
Kỹ năng lãnh đạo, Lâm nghiệp – Học theo dự án (Lớp 9-10), Học viện khúc côn cầu, Chương trình cấp tín chỉ đại học liên kết với North Island College, Giáo dục ngoài trời West Coast. 
Giá trị học bổng đại học của khoá tốt nghiệp gần nhất: $165,00 
 
Giải thưởng và thành tựu:
Quận trường School District 70 có Điều phối viên thể thao từng đạt giải thưởng, huấn luyện viên và chương trình đào tạo môn đấu vật được đánh giá rất cao trong toàn khu vực tỉnh vì có nhiều đóng góp nổi bật cho lĩnh vực thể thao.

Sứ mệnh của Quận trường Upper Canada District School Board là trang bị tốt nhất cho học sinh từ lớp 7-12 để phục vụ việc học sau khi tốt nghiệp. Thuộc Van Kleek Hill phía đông Ontario, Học viện trung học Vankleek Hill nổi tiếng với thế mạnh về học thuật, thể thao và hoạt động ngoại khoá đa dạng. Hỗ trợ học sinh quốc tế với chương trình ESL, trường còn có Chương trình Kỹ năng chuyên nghiệp về Sức khoẻ và Phát triển thể chất. Ưu điểm lớn của trường là môi trường học tập nhỏ, gần gũi, giúp tăng thêm tương tác giữa giáo viên và học sinh. 
 
 
Chương trình đặc biệt:
Chương trình Kỹ năng chuyên nghiệp về Sức khoẻ và Phát triển thể chất; các lớp kỹ năng về nấu ăn, du lịch, sản xuất, xây dựng
 
Cơ hội gặp đại diện trường và một trong những suất học bổng du học Mỹ, Canada hấp dẫn nhất tại Hội thảo ngày 13/11. Đăng ký ngay để là người may mắn nhất!
 
Là đại diện ủy quyền của trường, Công ty TMS Education có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên xin thư mời học, học bổng; xin visa du học, luyện phỏng vấn visa. Công ty còn giúp du học sinh bố trí ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các hỗ trợ khác trong suốt quá trình các em theo học. 
 
Chúc các em sớm thực hiện ước mơ du học của mình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.