Lý do không thể từ chối du học Canada trường THPT William Academy

Với môi trường học tập chất lượng, thân thiện, luôn được các thầy cô quan tâm hết mình, trường THPT William Academy là điểm đến du học Canada hấp dẫn của du học sinh trên thế giới.

Giới thiệu trường William Academy

William Academy thành lập năm 1901 với 2 cơ sở tại trung tâm Toronto v à tại Cobourg. Các cơ sở của nhà trường đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích phụ vụ nhu cầu thiết yếu cho học sinh.
 
Đây là ngôi trường THPT có chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời và được học sinh quốc tế hài lòng, tin tưởng. 46% học sinh của trường là du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
 
Trường cung cấp cho học sinh nhiều khóa học đa dạng, bao gồm cả chương trình ESL và chương trình chuẩn bị cho bậc đại học, giúp học sinh có nền tảng kiến thức và kĩ năng để vào được những trường cao đẳng đại học chất lượng.
 
Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và tiêu chuẩn nghề nghiệp đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với chuyên môn cao luôn nỗ lực theo  sát học sinh giúp các em đạt được kết quả tốt nhất. 
 
Mỗi lớp học ở Willam Academy chỉ có tối đa 15 - 20 học sinh giúp cho việc tương tác giữa học sinh và giáo viên trở nên dễ dàng hơn. 
 

Ưu điểm nổi bật

- 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu của Canada như University of Toronto, Queen’s University, The University of British Columbia, McMaster University, York University, University of Waterloo, University of Calgary… 
 
- 42% học sinh của trường được nhận các học bổng của các trường đại học top đầu của Canada 
 
- Kết quả học tập tại William Academy được chấp nhận trên toàn lãnh thổ Canada và trên toàn thế giới 
 
- William Academy hỗ trợ học sinh hoàn tất thủ tục xin nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Canada 
 
- Chi phí hợp lý với các khoản học phí và khoản phí ăn ở nội trú 30.000$CAD/năm. 
 
- Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu
 
- Các Đại diện trường là người Việt sống tại Canada – dễ dàng hỗ trợ cho các bạn học sinh
 

Rút ngắn con đường học tập và định cư tại Canada

Trường THPT William Academy được ủy quyền để giảng dạy chương trình tiếng Anh cho học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh để vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba.
Đây là con đường ngắn nhất dẫn đến nhiều cơ hội học tập cao hơn nữa và  dễ dàng định cư tại Canada. 
 
Du học sinh chỉ cần tham gia khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba và làm việc 6 tháng sau tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba. 
 
Học phí của chương trình tiếng Anh là 3.350$ CAD cho mỗi cấp độ.
 
Có 4 cấp độ như sau:
- Cấp độ 1 (IELTS 4.0 – 4.5)
- Cấp độ 2 (IELTS 4.5 – 5.0)
- Cấp độ 3 (IELTS 5.0 – 5.5)
- Cấp độ 4 (IELTS 5.5 – 6.0)
 

Các chương trình học bổng hấp dẫn

William Academy dành tặng cho học sinh Việt Nam 3 chương trình học bổng như sau:
William Academy's Principal Scholarships:
* Số lượng học bổng: 30
* Giá trị học bổng: CA$1,000 – CA$1,500
* Điều kiện nhận học bổng: GPA: từ 7.5 trở lên; IELTS: 5.5 trở lên
 
William Academy's Entrance Scholarship:
* Số lượng học bổng: 15
* Giá trị học bổng: CA$5,000 – CA$16,800
* Điều kiện: Học sinh sẽ được phỏng vấn để tuyển chọn
 
Future World Leader Scholarship Award:
* Số lượng học bổng: 5
* Giá trị học bổng: CA$ 28,800 (bao gồm: CA$ 16,800 tiền học phí/năm + CA$ 12,000 tiền ăn ở)
* Điều kiện: Học sinh sẽ được phỏng vấn để tuyển chọn 
 

Cảm nhận của học sinh tại trường

Hiện tại, Tuệ Anh đang học lớp 12 tại trường THPT William, Canada được các thầy cô trong lớp đánh giá cao bởi thành tích học tập xuất sắc. 
 
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất ngay tại trường William, Tuệ Anh đã rất vui vẻ khi chia sẻ rằng: “Các bạn đã bao giờ xem phim về các trường học cấp 3 trên kênh Disney channel chưa? Nếu muốn trải nghiệm thực tế thì các bạn hãy đến với William Academy vì cuộc sống học tập ở đây giống như trong phim vậy. Tại đây, thầy cô giáo thường có những cách dạy học rất sáng tạo và độc đáo, không khí trong lớp luôn vui vẻ giúp học sinh có hứng thú trong khi học. Bạn nào đang có ý  định du học  Canada bậc THPT thì William Academy là lựa chọn tuyệt vời”.
 
Tuệ Anh sinh năm 2001, từng là học sinh của trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên TMS Education cùng với sự cố gắng phấn đấu hết mình, Tuệ Anh đã xuất sắc nhận được học bổng 70% của trường THPT William Academy.
 
Chúc Tuệ Anh luôn giữ vững và phát huy tinh thần học tập thật tốt tại William Academy để tiếp tục hoàn thành mục tiêu gần nhất.
 
Hiện tại, số lượng hồ sơ nộp vào trường THPT William Academy đang tăng lên đáng kể. Vui lòng liên hệ đến số tổng đài 18006956 để được tư vấn cách làm hồ sơ xin visa, xin học bổng miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.