Lý do chọn trường Quản lý Khách sạn quốc tế Pacific, New Zealand

Du học New Zealand tại Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific (PIHMS), sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương trong suốt quá trình học, cơ hội việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp,…

 

Môi trường học tập tương đương khách sạn đẳng cấp 4 sao

PIHMS được xây dựng như một khách sạn 4 sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thọai, máy tính… và được dọn dẹp hàng tuần.  
  
Chương trình học gắn liền với thực tế khi mà khách sạn, nhà hàng, phòng bếp, sảnh chờ và phòng khách sạn đều có thể trở thành phòng học của bạn. Các lớp học với quy mô nhỏ (1:6) giúp giảng viên có thể theo sát sinh viên, hướng dẫn chi tiết và hiệu quả hơn.
 
Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo và chương trình thực tập của trường chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý. 
 

Cơ hội vừa học vừa làm hưởng lương – Tổng thu nhập lên đến 30.000 NZD

Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tối thiểu 800 giờ tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới, mức lương thực tập từ 15.25 NZD/giờ đến 24 NZD/giờ (40 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trường đảm bảo sắp xếp và tìm công việc cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội kiếm được đến 30.000 NZD (xấp xỉ 600.000.000 VND). 
 
Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn. Sinh viên hoàn toàn được đối xử như một nhân viên thực thụ ở khách sạn, từ lượng công việc đến yêu cầu công việc, mức lương thực tập được trả… Việc thực hành kiến thức đã học ngay trong công việc giúp sinh viên nhớ lâu hơn, hơn nữa nó còn giúp các bạn tạo thêm được nhiều mối quan hệ cá nhân phục vụ cho công việc sau này.  
 

Cơ hội việc làm và định cư ngay sau khi tốt nghiệp

Nhờ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, cùng với 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các khách sạn hàng đầu New Zealand, sinh viên tốt nghiệp trường PIHMS luôn được các nhà tuyển dụng săn đón. Theo thống kê những năm gần đây, 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại PIHMS đều được nhận vào làm trong các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới với thu nhập đáng mơ ước trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp và 72% trong số đó thăng tiến chỉ sau 1 năm tốt nghiệp.
 
Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế được phép ở lại New Zealand 1 năm sau khi tốt nghiệp để tìm công việc tương xứng với chuyên ngành học tập và được tiếp tục ở lại làm việc 2-3 năm. Sau khi tích luỹ đủ vốn kinh nghiệm làm việc này, sinh viên có thể nộp đơn xin visa thường trú. 
 

Nhiều khóa học về Quản trị - Du lịch – Khách sạn cho sinh viên lựa chọn

Đây là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch hàng đầu tại “xứ sở kiwi” với các khóa học chuyên sâu và được ngành công nghiệp khách sạn hậu thuẫn:
- Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý Khách sạn.
- Cao đẳng Quản trị Khách sạn Quốc tế
- Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn
- Khóa học sau đại học về Quản trị Khách sạn
- Thạc sĩ Quản trị Khách sạn
 

Học phí tại trường PIHMS cạnh tranh

So với các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… thì học phí và cả chi phí sinh hoạt, ăn ở trong suốt quá trình du học tại New Zealand sẽ thấp hơn và phù hợp với rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Chính vì thế, gia đình bạn không nhất thiết phải quá giầu mới có thể đi du học trường PIHMS vì trong quá trình học bạn vẫn được đi làm hưởng lương.
 
-Học phí: 15,000 NZD / năm
-Chỗ ăn ở: 6,600 NZD / năm  
 
Còn những lý do hấp dẫn nào khác khiến nhiều sinh viên quốc tế chọn du học New Zealand ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường PIHMS?  
 
Vui lòng gọi điện đến số tổng đài MIỄN PHÍ cước 1800.6956 để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của TMS Education tư vấn trực tiếp.
 
Hy vọng ước mơ du học New Zealand ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường PIHMS của các bạn học sinh, sinh viên sẽ sớm trở thành hiện thực. TMS Education luôn sát cánh và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Visa du học.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.