Lợi ích khi du học Úc bậc THPT nội trú

Hiện nay, xu hướng phụ huynh cho con đi du học sớm tại Úc ngay từ bậc THPT ngày càng tăng lên bởi chính phủ quốc gia này có nhiều chính sách ưu tiên về học tập và định cư cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, theo học các trường THPT nội trú tại Úc thì du học sinh sẽ có nhiều lợi thế.

Dễ dàng làm quen với môi trường mới

Nhiều thống kê chỉ ra rằng, so với những người lớn tuổi hơn thì học sinh đi du học từ bậc THPT sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường từ sớm, có nhiều thời gian hơn để làm quen với nếp sống, văn hóa, sinh hoạt,.. của người bản địa.  
 
Hơn nữa, sĩ số trong một lớp học THPT nội trú tại Úc thường ít hơn ở Việt Nam rất nhiều nên đây chính là điều kiện để học s inh được các thầy cô quan tâm, dẫn dắt giúp các em đỡ bỡ ngỡ trong thời gian đầu mới đến.
 
Ngay từ bậc THPT tại Úc, các bạn học sinh được định hướng ngành học phù hợp giúp phát huy các tiềm năng vốn có, “khai phá” ra được sở trường, thế mạnh bản thân từ đó dễ dàng phát triển được nghề nghiệp trong tương lai, đưa ra hướng đi phù hợp.
 
Đã có rất nhiều sinh viên đợi đến khi học Đại học mới chọn đi du học Úc, và không ít bạn rơi vào trường hợp hoang mang không biết mình thích ngành gì rồi đến gần lúc nhập học mới chọn bừa dù ngành đó không hợp với mình cho lắm.
 
Và nếu đi du học sớm ngay từ bậc THPT bạn sẽ không bị rơi vào tình trạng như thế. Bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ, cũng như có người định hướng ngay từ ban đầu.
 
Dĩ nhiên, nếu xác định cho con du học sớm ngay từ bậc THPT thì phụ huynh cần phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cũng như các kỹ năng cần thiết để các con sẵn sàng sống tự lập khi rời xa cha mẹ.
 

Miễn chứng minh tài chính

Tin vui dành cho các bạn đang có nhu cầu du học ÚC bậc THPT đó là kể từ khi Việt Nam nâng từ Level 3 lên Level 2, thì hầu hết các trường ĐH, CĐ, và kể cả các trường THPT không yêu cầu du học sinh phải chứng  minh tài chính.
 
Điều này đã mang lại nhiều thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn học tập tại xứ sở Kangaroo bởi thủ tục xét duyệt visa trở nên dễ dàng, với tỷ lệ đậu visa cao hơn.
 
 TƯ VẤN DU HỌC ÚC THPT MIỄN PHÍ

Môi trường sống và học tập lý tưởng

Không chỉ có chất lượng học tập đạt chuẩn được công nhận trên toàn thế giới, mà khi theo học bậc THPT Úc, học sinh còn được trải nghiệm cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với môi trường an toàn, lý tưởng.
 
Học sinh sống tại khu nội trú của trường không chỉ được sống, học tập trong một không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi với các bữa ăn dinh dưỡng mà ngoài giờ lên lớp các em còn đượ tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện các kỹ năng.
 
Với du học sinh quốc tế, đây là cơ hội tốt để kết nối, giao lưu với bạn bè, gia tăng khả năng ngôn ngữ, vốn hiểu biết văn hóa cũng như sớm thích nghi với cuộc sống sinh hoạt, học tập tại nước ngoài.
 

Giúp học sinh tự lập, trưởng thành hơn

Khi còn ở nhà, các bạn sẽ quen với sự bao bọc của gia đình, không phải lo nghĩ gì nhiều ngoài việc học hành. Mọi thứ đã có bố mẹ lo  từ miếng ăn đến giấc ngủ, việc đưa đón, cơm nước thì về nhà đã có người dọn sẵn,...
 
Nhưng khi đã xác định đi du học từ bậc THPT thì bạn phải học cách tự làm mọi thứ từ dọn dẹp nhà cửa, mua sắm, chi tiêu, đóng học phí,...Hơn nữa, chương trình học nặng, lượng bài tập về nhà nhiều nên bạn phải sắp xếp thời gian để giải quyết.
 
Nhưng chính bởi thế mà con của bạn lại học được cách tự quản lý thời gian, tự xử lý các tình huống trong môi trường tập thể, từ đó có khả năng tự lập tốt hơn, giúp trưởng thành hơn.
 

Hành trang tuyệt vời chuyển thắng vào Đại học

Du học tại các trường THPT nội trú tại Úc sẽ giúp học sinh có cơ hội được phát triển đầy đủ kỹ năng, năng khiếu và định hướng nghề nghiệp cho tương lai. 
 
Hơn nữa, việc bạn có bằng THPT tại Úc cũng sẽ dễ dàng hơn để được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng. 
 

Các trường THPT nội trú Úc

Một số trường THPT nội trú danh tiếng tại Úc mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất để đi du học:
-Trung học nội trú The Friends' School, Australia
-Trường nội trú St Hilda
-Trường nội trú St Paul's International College
-Kinross Wolaroi School
-PLC Sydney 
Nếu vẫn chưa chọn được ngôi trường THPT nội trú nào tại Úc phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân, vui lòng liên hệ qua số 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0934 161 797 (Đà Nẵng), 0983 314 188 (Vinh) để được tư vấn miễn phí.
 
Liên hệ với TMS Education sớm để được hướng dẫn lộ trình du học từ bậc THPT đến Đại học phù hợp nhất. Từ đó lên kế hoạch sớm để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho bản thân.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.