Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Livestream: Luyện phỏng vấn xin Visa du học Mỹ

Visa du học Mỹ là tấm vé bắt buộc có nếu bạn muốn chạm đến giấc mơ du học Mỹ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được ước mơ một cách dễ dàng. Đến với TMS Education, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những thứ tốt nhất phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thành công

 

Những buổi luyện phỏng vấn xin Visa du học Mỹ luôn được đầu tư bởi các Tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Mỗi buổi luyện phỏng vấn , các bạn học sinh sẽ được:

- Giới thiệu chung một buổi phỏng vấn xin visa Mỹ thực tế sẽ diễn ra như nào.

- Luyện tập trả lời các tips câu hỏi thường hay được hỏi từ Đại sứ quán với chuyên viên TMS.

- Chỉnh sửa nội dung câu trả lời, ngữ âm, ngữ pháp, phong thái trả lời, ... để bạn thể hiện tốt nhất trong lần phỏng vấn thật sự.

- Hướng dẫn cách sắp xếp hồ sơ gây ấn tượng với Đại sứ quán.

Tất cả những điều trên sẽ được hướng dẫn cụ thể tại buổi Livestream: LUYỆN PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC MỸ được tổ chức bởi công ty cổ phần TMS Du học với sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn Du học Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn phỏng vấn và làm hồ sơ du học Mỹ thành công.

LUYỆN PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC MỸ

Thời gian: 17h30 - 19h00, thứ 6 ngày 13/7/2018.

Địa điểm: Tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47-49 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Có lẽ với các bạn học sinh chuẩn bị du học Mỹ, nỗi sợ lớn nhất là chuẩn bị và trải qua buổi “ Phỏng vấn xin Visa” với Đại sứ quán Mỹ. Không phải không có lý do khiến các bạn lấy điều đó làm áp lực cho chính bản thân mình, vì độ khó và tính chất “ may mắn” tại các buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ ngày càng thấy được rõ bởi những chính sách mới đang được thực hiện bởi chính phủ Mỹ. Nhưng khó không có nghĩa là không làm được. Hàng ngày có hàng trăm bộ hồ sơ xin phỏng vấn du học Mỹ được nộp và có hàng chục visa du học được cấp cho các bạn du học sinh.

Vậy điều gì làm nên điều khác biệt của những trường hợp visa đậu và rớt visa, điều gì khiến cho các lãnh sự chấp nhận cấp visa cho bạn, …? Hiểu được những lo lắng đó, TMS Education dành trọn 1 buổi luyện phỏng vấn xin Visa du học Mỹ kiểu mẫu và giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh về phỏng vấn xin Visa du học Mỹ trong chương trình Livestream sắp tới đây. 

Với kinh nghiệm hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều bạn học sinh có được "tấm vé" visa du học Mỹ F1, TMS Education hiểu được rằng sự chuẩn bị cho buổi phỏng vấn với Đại sứ quán luôn cần thiết và tối quan trọng. Hãy xem qua một vài điều kiện để được cấp visa du học sinh để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé:

- Cư trú ở nước ngoài và có ý định trở về nơi cư trú của mình sau khi học xong.

- Là học viên chân thật, hội đủ điều kiện để học xong khóa học.

- Có ý định vào Mỹ tạm thời để học tại một học viện.

- Chỉ được học tại học viện nào đã được Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ chấp thuận và không được học tại trường tiểu học công cộng.

- Hội đủ tài chính. Có tiền không có nghĩa là hội đủ tài chính. Có thể quốc gia của đương sự có sự hạn chế về sự chuyển tiền.

- Có khả năng tiếng Anh hoặc vào Mỹ để học tiếng Anh..

- Phong thái trả lời phỏng vấn

- Có đủ học vấn để được học tại học viện muốn học.

- Học full-time (toàn thời gian).

LUYỆN PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC MỸ
 

Một số hình ảnh của các lớp luyện phỏng vấn xin Visa Mỹ và học sinh đạt Visa F1 tại TMS Education Đà Nẵng. 

 Hình ảnh học sinh đạt Visa du học: đường link Fanpage TMS Edu Đà Nẵng

(Nhấn vào link trên để xem hình ảnh).

Đón xem chương trình Livestream để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm quý giá cho buổi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ sắp đến của bạn nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.