Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Không IELTS vẫn vô tư du học Canada tại trường ICEAP

Du học Canada tại trường Anh ngữ học thuật quốc tế hàng đầu ICEAP, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Đại học và Thạc sỹ với những chuyên ngành hot, không cần có chứng chỉ IELTS khi nhập học, và có cơ hội việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp,...

 
1. Tổng quát về trường Anh ngữ ICEAP
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. ICEAP được đặt tại khuôn viên trường Đại học Cape Breton thuộc thành phố Sydney, Nova Scotia, Canada. Trong vòng 5 năm, trường ICEAP đã đào tạo và đưa hơn 1200 du học sinh đến từ các nước vào Đại học Cape Breton (CBU) và Prince Edward Island (UPEI).  

2. Những ưu điểm vượt trội khi học chương trình tiếng Anh tại ICEAP

2.1.ICEAP được hình thành ngay khuôn viên trường Đại học Cape Breton năm 2009 và trở thành TRƯỜNG ANH NGỮ HỌC THUẬT DUY NHẤT ở Canada chuyên đề đào tạo Anh ngữ học thuật, ICEAP liên kết với 8 trường Đại học / Cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự tín nhiệm của nhiều trường Đại học ở Canada. 

- Trường Đại học công lập Cape Breton: ICEAP là trường đào tạo Anh ngữ độc quyền cho trường Đại học Cape Breton, cũng là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình MBA tại đây. 

- Trường Đại học công lập Prince Edward Island : ICEAP là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo. 

- Trường Đại học công lập Bishop’s : ICEAP là trường Anh ngữ độc quyền của châu Á, là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình Thạc sĩ Giáo dục đào tạo.

- Trường Acadia University (AU)

- Trường NSCAD University (NSCAD)

- Trường Mount Saint Vincent University (MSVU)

- Trường Fanshawe College

- Trường Centennial College

2.2. ICEAP là trường Anh ngữ học thuật DUY NHẤT ở Canada đào tạo CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP lên Đại học và Thạc sĩ.
 
 
Chương trình chuyển tiếp cho các chuyên ngành gồm: 
• Kinh tế 
• Quản trị nhà hàng khách sạn 
• Kỹ sư 
• Y tế 
• Giáo dục đào tạo 
• Dự bị Thạc sĩ 
 
2.3. Chứng nhận CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC UY TÍN

- Năm 2013 trường ICEAP trở thành thành viên của hiệp hội Language Canada.

- Năm 2014 trường ICEAP gia nhập Hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova).

- Năm 2015 trường ICEAP gia nhập Hiệp hội Imagine Education au/in Canada. 

2.4. KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS khi nhập học

Đối với các chường trình chuyển tiếp Đại học/ Thạc sĩ miễn TOEFL , IELTS, GMAT và kinh nghiệm làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, thông qua kỳ thi nội bộ, tự động nhập học MBA mà không cần trải qua bất cứ kỳ thi nào nữa. 
 
2.5. CHI PHÍ HỌC VÀ SINH HOẠT THẤP
Các khóa học trong những trường hợp liên thông chi phí du học sẽ giảm xuống đáng kể chỉ từ 14.000$/ năm.
 

 

HỌC PHÍ (CAD)

PHÍ ĂN Ở

LƯƠNG THỰC TẬP

Phí hàng năm

$14.000

$10.000

$20.000

Thời gian

02 năm

02 năm

01 năm

Tổng chi phí

$28.000

$20,000

$20.000

Mức chi thực tế

Học phí + Phí ăn ở + Thu nhập thực tập:

$28.000 + $20.000  - $20.000  =  $28.000 CAD

 
2.6. Cơ hội VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ CAO sau khi tốt nghiệp.
Canada đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử từng bang hấp dẫn, phù hợp cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là ở các bang Nova Scotia, Quebec…
Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập có lương và có thể làm thêm trong thời gian du học, giúp tích lũy khi nghiệm việc làm ở Canada, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cự theo chương trình Đề cử bang. 
 

3. Một số trường Đại học nổi tiếng mà ICEAP đang liên kết
ICEAP liên kết với 10 trường Đại học và Cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự tín nhiệm của nhiều trường Đại học ở Canada. Dưới đây là một số trường nổi bật và được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng lựa chọn với nhiều chương trình hấp dẫn.

Trường Đại học Đại học công lập Cape Breton (CBU)
Đại học Cape Breton (CBU) thành lập năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. 
 
 
 
Nhiều sinh viên quốc tế chọn CBU là điểm đến du học bởi có chi phí rẻ, và có chương trình thực tập hưởng lương: 1 năm ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn – tổng thu nhập lên đến $20,000 CAD/năm, và 3 tháng ngành Y tế Cộng đổng – tổng thu nhập mang đến thu nhập $10,000 (tương đương mức học phí 01 năm)
 
Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại Nova Scotia - tỉnh bang đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang hấp dẫn, phù hợp cho sinh viên quốc tế.  Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập, giúp tích lũy kinh nghiệm việc làm ở Canada, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang.

Trường Đại học công lập Prince Edward Island ICEAP
Prince Edward Island (UPEI) thành lập năm 1804, là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất của Canada.
 
UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Năm 2014, Maclean’s Magazine - Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường  Đại học ở Canada vinh danh UPEI đứng thứ 07 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất của Canada. 
 
 
Victoria, du học sinh tại trường Anh ngữ học thuật ICEAP
 
"Trong quá trình học tiếng Anh tại ICEAP, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho sinh viên để được giao lưu, tiếp xúc với bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sau khi hoàn thành xong chương trình tiếng Anh tại ICEAP tôi đã chuyển tiếp lên trường Đại học công lập Prince Edward Island để học chương trình cử nhân. Đây chính là nơi chắp cánh ước mơ để tôi thành công sau này. Cám ơn ICEAP", Victoria, du học sinh tại trường Anh ngữ học thuật ICEAP, Canada chia sẻ.
 
UPEI còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. So với các bang khác của Canada, học phí và sinh hoạt phí lại rẻ đến bất ngờ. Bên cạnh đó trường còn có trên 30 chương trình học bổng các loại dành cho sinh viên. 
 
Nếu điểm đầu vào từ 90%, trường UPEI sẽ cấp ngay học bổng đầu vào $2,000 CAD
 
Trường Đại học công lập Bishop’s ICEAP 
Đại học Bishop’s có lịch sử lâu đời tại Canada, là một trong số ít những trường Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh của bang Quebec. 
 
Đại học Bishop’s tọa lạc tại thành phố Sherbrook, thành phố hình thành từ thế kỉ XVIII, thuộc khu vực nói tiếng Pháp, cư dân chủ yếu là người Pháp và người Canada bản địa, rất ít di dân châu Á sinh sống, vì thế đã tạo được môi trường luyện tập tiếng Anh và tiếng Pháp hết sức lí tưởng cho du học sinh.
 
Cao đẳng Centennial 
Cao đẳng Centennial thành lập vào năm 1966, là trường Cao đẳng công lập đầu tiên của bang Ontario. Trường nằm ngay trung tâm thương mại, khoa học kỹ thuật và công nghiệp của thành phố Toronto - Thủ phủ bang Ontario của Canada. 
 
Chương trình học tại trường luôn chú trọng việc kết hợp giữa lí luận và thực tiễn, lấy chất lượng giảng dạy làm giá trị cốt lõi, xem nhu cầu thực tiễn của xã hội là mục tiêu, tuyển chọn giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm đứng lớp, đảm bảo sinh viên có thể phát huy hết khả năng sáng tạo và vận dụng vào thực tiễn. 
 
Danh tiếng của trường Centennial không chỉ bởi phương pháp dạy học mô phỏng tiên tiến, giàu tính sáng tạo, mà còn liên kết rộng rãu với các đối tác, Cao đẳng Centennial được công nhận là một trong những trường đào tạo ngành nghề đa dạng phong phú bậc nhất Canada. 
 
Trên đây chỉ là một số trường nổi tiếng tại Canada mà ICEAP đang liên kết. Nếu các bậc phụ huynh và học sinh muốn biết thêm thông tin chi tiết về tất cả danh sách trường hợp tác cùng ICEAP, cũng như muốn giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada, hãy ĐĂNG KÝ ngay tại đây để các chuyên gia tư vấn TMS Education liên hệ lại với bạn.
 
 
 
Hoặc liên hệ với TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn. Cơ hội du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn có kế hoạch cụ thể và lên chiến lược rõ ràng ngay từ bây giờ. Chúc các bạn sớm thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.