Khám phá ngay BICC – Ngôi trường trong mơ của học sinh Việt

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường Trung học quốc tế tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto (Ontario) với chương trình đào tạo thiết kế riêng cho du học quốc tế sẽ làm an tâm quý phụ huynh và học sinh khi lựa chọn du học Canada từ bậc trung học.

Những ưu điểm vượt trội làm nên thương hiệu ngôi trường BICC

- Tọa lạc vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Toronto đem lại nhiều lợi thế để du học sinh hòa nhập và trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống đa văn hóa tại Canada.

- Sự cân bằng giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh tại BICC tiếp cận nền giáo dục hiện đại, phát triển toàn diện để tiến đến mục tiêu vào các trường Đại học Top đâu.

- Các chương trình đào tạo của trường BICC vô cùng linh hoạt với chương trình đào tạo THPT và tiếng Anh chất lượng cao được công nhận bởi các Cơ quan, Tổ chức Giáo dục uy tín.

-  Hoạt động ngoại khóa đa dạng, BICC chú trọng khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa và hoạt động tình nguyện.

Các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại được tổ chức thường xuyên 

- Chính sách học bổng của BICC hấp dẫn với Học bổng đầu vào lên tới 70% học phí và chương trình học bổng dựa trên kết quả học tập lên tới 100%  đã thu hút nhiều học sinh Việt Nam chọn ngôi trường này là nơi bắt đầu cho kế hoạch học tập tại Canada.

Homestay - lựa chọn nhà ở tốt nhất cho học sinh quốc tế của BICC đem lại cuộc sống sinh hoạt thoải mái phục vụ tốt nhất cho việc học tập và trải nghiệm văn hóa tại Canada.

Với những ưu điểm BICC luôn là một trong những trường quốc tế nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ du học sinh quốc tế. Đồng thời, BICC cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục để bắt nhịp với sự thay đổi của nền giáo dục thế giới.

Chương trình đào tạo của BICC

BICC là ngôi trường quốc tế hiện đại với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm đem lại cho học sinh những chương trình đào tạo chất lượng cao giúp học sinh phát triển toàn diện và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Chương trình đào tạo của BICC rất đa dạng được thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế. BICC cung cấp các chương trình tiếng Anh với nhiều cấp độ khác nhau giúp du học sinh nâng cao nền tảng tiếng Anh và dễ dàng thích ứng với môi trường học tập quốc tế năng động.

Các chương trình đào tạo của BICC bao gồm

1. Chương trình Trung học Phổ thông (Secondary School): Cung cấp chương trình học từ lớp 9 – lớp 12. Các môn học cơ bản như Toán, Khoa học, Nghệ Thuật thị giác, Tin học, Lịch sử, Kinh doanh, các môn Khoa học Xã hội và nhân văn,..

2. Chương trình tiếng Anh học thuật: giúp học sinh phát triển các kỹ năng để hoàn thành tốt chương trình học thuật và hòa nhập với cuộc sống du học. Chương trình được xây dựng tương ứng với từng lớp học và có mức độ Tiếng Anh tăng dần.

Cụ thể: Chương trình Tiếng Anh lớp 9 và 10, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho việc học trên lớp như kỹ năng tóm tắt, phân tích tác phẩm văn học, viết bài luận và diễn giải văn bản bằng Tiếng Anh. Chương trình lớp 11 và 12 sẽ chủ yếu trọng tâm nâng cao trình độ Tiếng Anh với các yêu cầu khắt khe về  độ chuẩn xác và mạch lạc để chuẩn bị chuyển tiếp lên bậc đại học, cao đẳng.

3. Chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL Credit Courses): Là chương trình đào tạo ngôn ngữ được thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế hòa nhập và bắt kịp môi trường học tập tại BICC nói riêng và Canada nói chung. Chương trình Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai cung cấp những nền tảng ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao để giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và thực hành tiếng Anh một cách trôi chảy và thuần thục.

4. Chương trình tiếng Anh EAP: chương trình cung cấp ba cấp độ tiếng Anh dùng cho mục đích học thuật. Tổng thời gian của ba khóa học là 300 giờ. Đây là các khóa học toàn thời gian, chính vì thế học sinh phải học liên tục trong vòng 12 tuần, với thời lượng 25 giờ một tuần và mỗi ngày là 5 tiếng. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ có đủ trình độ ngôn ngữ cần thiết để chuyển tiếp lên các trường đại học, cao đẳng nói tiếng Anh thuộc Canada.

5. Chương trình Luyện thi IELTS: lớp học chuyên sâu về luyện thi IELTS dành cho học sinh quốc tế. Có đội ngũ giáo viên tài năng, giàu kinh nghiệm, chương trình luyện thi IELTS thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc của du học sinh khi quyết định học tập tại BICC.

6. Chương trình trại hè và các khóa học kỹ năng chuyên môn cho học sinh như Khóa học AUTOCAD, các môn năng khiếu,… tạo điều kiện cho học sinh phát huy sở trường và nuôi dưỡng đam mê của bản thân.

Môi trường học tập thân thiện cùng chương trình học tập chất lượng cao và chi phí học tập phù hợp, BICC  chính là ngôi trường lý tưởng cho học sinh Việt trên hành trình tìm kiếm tri thức và mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng.

TMS Education hân hạnh mang đến buổi "Xét tuyển học bổng du học Canada bậc Trung học cùng trường TAIE và BICC"Chương trình diễn ra vào ngày vào Thứ Bảy, 20 tháng 10 năm 2018 tại Văn phòng Hà Nội sẽ hướng dẫn học sinh appy học bổng giá trị và tư vấn chuyên sâu về chương trình học cùng Đại diện trường và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những suất học bổng hấp dẫn - phần thưởng mà bạn xứng đáng cho những nỗ lực và tài năng của bản thân.

Hiện tại, TMS Education đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Birmingham International Collegiate of Canada. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình du học Canada và học bổng, học phí,... tại trường THPT BICC. Quý vị phụ huynh, học sinh xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký để được đội ngũ tư vấn gửi thông tin chi tiết về chương trình học cũng như hướng dẫn apply được học bổng giá trị nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.