Khám phá học bổng trường Taylors College, New Zealand

Taylors College tại Auckland là trường duy nhất tại New Zealand đào tạo chương trình Dự bị ĐH và tạo điều kiện sinh viên chuyển thẳng vào hai trường ĐH hàng đầu là ĐH Auckland - ĐH tốt nhất tại New Zealand và ĐH Kỹ thuật Auckland. Hãy cùng khám phá học bổng trường Taylors College, New Zealand ngay dưới đây!

Được thành lập năm 1920, với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế, trường đã giúp nhiều học sinh sau khi hoàn tất chương trình tại trường đã vào được các trường đại học danh tiếng ở Úc và Newzealand.

Taylors College cung cấp môi trường học chất lượng mang tầm quốc tế cho chương trình đại học và chương trình dự bị đại học. Các khóa học tại trường đều mang tính thực tiễn với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại. Các phòng học tại đây được trang bị các thiết bị hiện đại, phục vụ cho mục đích dạy và học cũng như những công trình nghiên cứu của các nhóm sinh viên. 

Đặc biệt, Taylors College có có mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand. Chính vì vậy sinh viên được lĩnh hội những kiến thức tinh hoa nhất của nền giáo dục hàng đầu thế giới. Theo thống kê 91% học sinh dự bị Taylors College Auckland được nhận vào các trường đại học. 87% được nhận vào các trường đại học đối tác: Đại học Auckland , ĐH Massey và ĐH Công nghệ Auckland – AUT.

Chương trình học của trường bao gồm: chương trình tiếng anh, chương trình PTTH, chương trình dự bị đại học, chương trình cao đẳng Taylors Unilink. Sinh viên có thể lựa chọn học tập tại các thành phố: Melbourne, Perth, Sydney, Brisbane tại Úc và Auckland tại NewZealand. Hiện nay trường có các chương trình học bổng du học New Zealand cho học sinh Việt Nam như sau:

Chương trình học bổng dự bị đại học:

The University of Auckland

 

10% học phí

10% học phí Anh Văn

Hoàn tất lớp 11

GPA 7.0 (min)

 

Massey University

 

20% học phí

10% học phí Anh Văn

Hoàn tất lớp 11

GPA 7.5 (min)

 

Auckland University of Technology

 

30% học phí

 

Hoàn tất lớp 11

GPA 8.0 (min)

IELTS 4.0

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.