Khám phá học bổng Đại học Saint Mary’s 2018 lên tới 14,000 CAD

Đại học Saint Marys được thành lập năm 1802 là một trong những trường cổ và danh tiếng bậc nhất Canada. Saint Mary’s mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều hoạt động về giáo dục, xã hội và ngoại khóa cùng chương trình học bổng giá trị lên tới 14,000 CAD.

1. Chương trình học bổng tại Đại học Saint Mary’s

Năm 2018, Đại học Saint Mary’s đang có chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam như sau: 
 
- Giá trị học bổng 14,000 CAD/4 năm (tương đương 3,500 CAD/năm) với điều kiện kết quả IB: 36+ và GPA đạt 95%+. 
 
- Giá trị học bổng 8,000 CAD/4 năm (tương đương 2000 CAD/năm) với điều kiện kết quả IB: 33 – 35 và GPA đạt 90 -  94.99%.
 
- Giá trị học bổng 4,000 CAD/4 năm (tương đương 1000 CAD/năm) với điều kiện kết quả IB: 30 – 32 và GPA đạt 85 – 89.99%. 
 
- Giá trị học bổng 3,500 CAD/4 năm (cụ thể: 500 CAD /năm đầu, 3,000 CAD cho 3 năm tiếp theo) với điều kiện kết quả IB: 28 – 29 và GPA đạt 80 – 84.99%. 
 
- Thời gian xét duyện học bổng Đại học Saint Marys trong năm học 2018 là trước 01/03/2018 và 31/07/2018.
 
Thời điểm đăng ký hồ sơ nộp học bổng hợp lý nhất là khi nào. Điều kiện cụ thể ra sao. Phỏng vấn như thế nào để có nhiều cơ hội giành học bổng nhất?
 
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ LÀ NGƯỜI MAY MẮN NHẤT
 

2. Tổng quan về Đại học Saint Mary’s 

Đại học Saint Mary’s tọa lạc trên đường Robie, thành phố Halifax, thuộc tỉnh bang Nova Scotia, Canada. Với bề dày lịch sử lâu đời lên đến 2 thế kỷ, Đại học Saint Marys mang đến nền giáo dục danh tiếng hàng đầu Canada cung cấp cho các du học sinh nhiều hoạt động về giáo dục, xã hội cũng như các hoạt động ngoại khóa. 
 
 
 
Đại học Saint Marys là ngôi nhà chung của các du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sinh viên quốc tế có thể chia sẻ các sở thích chung với các sinh viên khác thông qua các chương trình, tổ chức, câu lạc bộ,... để đem lại phút giây thư giãn và cơ hội thể hiện tài năng cũng như theo đuổi các môn thể thao, nghệ thuật mà mình yêu thích. 
 

3. Chương trình đào tạo

 
Đại học Saint Mary’s đào tạo Cử nhân về chuyên ngành Nghệ thuật, Khoa học, Thương mại, Kỹ thuật, Tự nhiên. Saint Mary’s mang đến cho sinh viên môi trường học tập hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách và trải nghiệm để tạo cơ hội cho sinh viên biết đến các nền văn hóa khác nhau. 
 

4. Vì sao bạn nên theo học tại Đại học Saint Mary’s?

 
Đại học Saint Mary’s sở hữu khuôn viên khoảng 80 mẫu nằm ở cuối phía Nam Halifax, nằm trọn vẹn thành phố xinh đẹp. Vì thế, bạn có thể dễ dàng làm quen, kết nối mới các sinh viên khác và cảm thấy thoải mái ở “ngôi nhà mới” của mình. Với cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh Saint Mary’s mang lại cho sinh viên sự quan tâm chăm sóc, thoải mái hơn, tự tin hơn để có kết quả học tập tốt hơn. 
 
Đại học Saint Mary’s với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giáo sư chuyên môn cao sẽ giúp các bạn sinh viên phát huy tốt những thế mạnh của bản thân và vững bước cho tương lai của mình. Với môi trường học tập mở, bạn sẽ được kết nối với nhiều học sinh cũng như các giáo sư của mình để được tư vấn về học tập, định hướng tương lai của bạn. 
 
Đại học Saint Mary’s mang lại môi trường học tập lý tưởng giúp sinh viên tiếp thu nhanh hơn khi áp dụng lý thuyết vào công việc thực tế. Đặc biệt, cơ hội học tập đa dạng,  phòng thí nghiệm, du lịch ở nước ngoài và khả năng nghiên cứu thực tế cho sinh viên phát triển toàn diện và tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển con đường học vấn của mình, Đại học Saint Mary’s có nhiều chương trình cho bạn lựa chọn cả đại học và sau Đại học. 
 
 
 
Đại học Saint Mary’s mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm cuộc sống tại nơi cư trú. Trường cho phép du học sinh lựa chọn nơi ở dựa trên nhu cầu của bạn. Bởi ngoài ký túc xá của trường, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ở ngoài cùng các gia đình bản địa. 
 
Đại học Saint Mary’s luôn nỗ lực đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình trở thành công dân toàn cầu thông qua giáo trình quốc tế hóa và các cơ hội việc làm trong/ngoài phạm vi trường học với quỹ học bổng dồi dào để hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên. 
 

5. Học phí

 
- Ngành nghệ thuật và nghiên cứu môi trường: 16,330 CAD/ năm.
 
- Ngành kinh doanh: 17,212 CAD/năm.
 
- Ngành khoa học: CAD 16,912 CAD/năm.
 
- Ngành kỹ thuật: CAD 20,566 CAD/năm.
 
Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về từng chương trình học bổng du học Canada tại Đại học Saint Mary’s năm 2018? Đây là một trong những ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ của rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. 
 
Các bậc phụ huynh và học sinh vẫn còn băn khoăn về ngôi trường này hãy gọi đến số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.