Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Hướng dẫn từng bước chuẩn bị hồ sơ du học Canada 2019

Trong những năm gần đây, lượng sinh viên Việt Nam mong muốn học tập và định cư Canada ngày càng tăng. Tuy nhiên, hầu hết đối với những bạn lần đầu đi du học thì đều băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ từ đâu, cần những gì, quy trình, và yêu cầu điều kiện gì?

Nắm bắt được tâm lý đó, TMS Education tổ chức buổi hội thảo vào ngày 10/8 sắp tới để hướng dẫn chi tiết từng bước chuẩn bị hồ sơ xin học và chứng minh tài chính du học Canada cho các bậc phụ huynh, học sinh.
 
Thời gian và Địa điểm:
Thời gian: 9h00 – 12h00, thứ 7, ngày 10/8/2019 
Địa điểm: Tầng 6, Toà nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
 
Đến tham dự buổi hội thảo lần này, sinh viên còn được bật mí cách luyện phỏng vấn xin visa, xin học bổng Canada thành công và chia sẻ kinh nghiệm sinh sống, học tập khi du học tại Canada cũng như lộ trình định cư Canada dễ dàng nhất. 
 

Những lợi thế vượt trội khi du học Canada

Không phải ngẫu nhiên Canada lại trở thành “điểm nóng” du học trong những năm gần đây. Không chỉ là một trong những quốc gia có nền giáo dục đạt chuẩn, môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện và an toàn bậc nhất thế giới mà chính phủ quốc gia này còn thường đưa ra những chính sách ưu tiên cho du học sinh và người nhập cư, cụ thể:
 
- Chương trình visa ưu tiên SDS: Miễn chứng minh tài chính, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, thời gian xét visa nhanh  
 
- Học phí thấp: học phí tại Canada dao động 12.000–15.000 CAD mỗi năm bậc phổ thông, 10.000–20.000 CAD mỗi năm bậc cao đẳng, 13.000–25.000 CAD mỗi năm bậc cử nhân và 19.000–32.000CAD mỗi năm bậc thạc sĩ.  
 
- Được làm thêm: Trong thời gian học tại trường, sinh viên quốc tế sẽ được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần và không giới hạn số giờ trong thời gian nghỉ theo lịch nghỉ lễ của nhà trường 
 
- Định cư dễ dàng: Nếu lựa chọn tỉnh bang và ngành học nằm trong danh sách ưu tiên định cư bạn sẽ dễ dàng trở thành thường trú nhân tại Canada. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học sẽ được cấp giấy phép lao động 1-3 năm ở lại làm việc.
 

Tầm quan trọng của hồ sơ xin học và chứng minh tài chính

Khi làm hồ sơ xin visa du học Canada thì phụ huynh và  học sinh cần phải chuẩn bị các giấy tờ cho hồ sơ xin thư mời và hồ sơ chứng minh tài chính.
 
Hồ sơ xin thư mời bao gồm các giấy tờ, thủ tục liên quan đến cá nhân của học sinh như: hộ chiếu, bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ IELTS (nếu có),....Tùy vào từng bậc học THPT, Cử nhân hay Tiến sỹ lại có những yêu cầu và điều kiện cụ thể khác nhau. Chẳng hạn, một số trường còn yêu cầu viết bài luận, nếu bài luận không đủ thuyết phục hội đồng tuyển sinh thì bạn cũng sớm bị “tạch”.
 
Bên cạnh hồ sơ xin thư mời thì hồ sơ chứng minh tài chính cũng đóng vai trò rất quan trọng vào việc quyết định bạn có nhận được visa Canada hay không. Hồ sơ học tập dù có “sáng sủa” đến đâu, gia đình bạn có nhiều tiền như thế nào đi chăng nữa mà hồ sơ chứng minh tài chính không rõ ràng, không trung thực thì khó mà đậu visa.
 
Vậy nên để có hồ sơ xin visa du học Canada hiệu quả thì cả hồ sơ xin học và hồ sơ chứng minh tài chính cần phải được chuẩn bị rất kỹ càng và có một số “bí kíp” mà chỉ khi đến với TMS Education các bạn mới được bật mí.
 

Du học Canada theo diện SDS thì hồ sơ có gì đặc biệt?

Nếu sinh viên lựa chọn chương trình du học Canada theo diện SDS (visa ưu tiên) thì thủ tục làm hồ sơ xin visa sẽ đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều đặc biệt sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính.
 
Thủ tục du học Canada diện SDS không chứng minh tài chính 2019 như sau:
 
- Đăng kí theo học tại tất cả các cơ sở giáo dục sau phổ thông (post-secondary institution) có mã DLI của Canada
 
-  Mua chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD
 
- Chứng chỉ IETLS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) có hiệu lực trong vòng 2 năm
 
- Thanh toán 1 năm học phí
 
- Giấy khám sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần
 

Một số điều cần lưu ý khi làm hồ sơ từ TMS Education

- Cần nộp hồ sơ xin visa du học Canada trước 12 tuần so với ngày nhập học.
 
- Hồ sơ có thể bị hoàn trả lại nếu thiếu giấy tờ hoặc điền đơn không hoàn chỉnh.
 
- Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng.
 
- Văn phòng Lãnh sự có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.
 
- Nếu muốn tăng khả năng đậu visa, sinh viên nên có đơn tường trình giải thích rõ lý do vì sao chọn trường, thời gian học, ngành học, dự định sau khi hoàn thành việc học tập ở Canada và trở về Việt Nam.
 
Bùi Quỳnh Phương (thứ 2 từ trái sang) nhận visa Canada từ TMS Education
 
Để được hướng dẫn quy trình từng bước chuẩn bị hồ sơ xin học và chứng minh tài chính khi du học Canada, vui lòng đăng ký tham dự buổi hội thảo tại Hà Nội vào ngày 10/8 sắp tới. Liên hệ với đội ngũ TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 hoặc số hotline 0972974400 để đăng ký tham dự trực tiếp.
 
Đây là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh và học sinh được giải đáp thắc mắc với các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và làm hồ sơ xin visa cho du học sinh.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.