Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Hội thảo: Tư vấn chuyên sâu du học THPT Úc và Canada

Nhiều bậc phụ huynh Việt Nam vẫn còn những câu hỏi băn khoăn về điều kiện học tập, cũng như bài toán chi phí, chọn trường, xin visa hay xin học bổng,... khi cho con em mình du học THPT Úc và Canada. Hàng loạt những lo lắng đó sẽ được giải quyết một cách thuyết phục và nhanh gọn khi đến với buổi Hội thảo Úc – Canada tại Hà Nội vào ngày 18/5 sắp tới.

Nhiều bậc phụ huynh Việt Nam vẫn còn những câu hỏi băn khoăn về điều kiện học tập, cũng như bài toán chi phí, chọn trường, xin visa hay xin học bổng,... khi cho con em mình du học THPT Úc và  Canada. Hàng loạt những lo lắng đó sẽ được giải quyết một cách thuyết phục và nhanh gọn khi đến với buổi Hội thảo Úc – Canada tại Hà Nội vào ngày 18/5 sắp tới.
 
Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh được trò chuyện trực tiếp và giải đáp thắc mắc với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực du học.
 
Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nếu bạn đang có ý định đi du học các trường THPT tại 2 quốc gia nổi tiếng trên thế giới Úc và Canada.
 
Thời gian và địa điểm:
Thời gian: 9h00-12h00, Thứ Bảy, ngày 18/5
Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà Khâm Thiên, 193-195 đường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 

1.Xu hướng du học THPT ngày càng phổ biến

Khoảng chục năm trở về trước, xu hướng du học nước ngoài bậc ĐH/CĐ là chủ yếu thì trong những năm gần đây, du học bậc THPT lại càng trở nên phố biến hơn bao giờ hết.
 
Cho con đi du học sớm, nhiều bậc cha mẹ vẫn lo lắng con mình không thể tự lập được. Nhưng sự thật lại không phải thế. Không những đó là cơ hội để giúp con tự tin, trưởng thành hơn mà đó còn là bước đệm vững chắc cho tương lai học hành và sự nghiệp sau này của con.
 
Và đối với nhiều phụ huynh Việt Nam đã từng cho con đi du học sớm từ bậc THPT thì vẫn coi đây là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.
 
Tuy nhiên, để lựa chọn được quốc gia du học phù hợp thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:  tài chính, học bổng, visa, môi trường sống,...
 
Úc và Canada là 2 quốc gia được nhiều bậc phụ huynh và học sinh ưu tiên lựa chọn để du học bậc THPT trong những năm gần đây. Đâu là lý do giúp cho 2 quốc gia này thu hút du học sinh đến vậy? Tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
 

2.Lợi ích khi du học Canada bậc THPT

Canada – quốc gia an toàn và đáng sống
Canada là quốc gia được bình chọn là đất nước giàu có và có tỉ lệ phạm tội thấp nhất trên toàn thế giới.
 
Canada có thu nhập bình quân đầu người nằm trong top 10 các quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới. 
 
Nền giáo dục cũng như độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế tại Canada đều được quốc tế công nhận và đánh giá cao. 
 
Trong nhiều năm qua, Canada đã liên tục xuất hiện trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới.
 

Cơ hội chuyển thẳng vào năm 1 hoặc năm 2 Đại học

Sau khi hoàn tất chương trình du học THPT tại Canada, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để chuyển tiếp vào các Đại học hàng đầu tại Canada như: Đại học Brishtish Columbia, Đại học Toronto, Đại học Alberta, Đại học Mc Gill, Đại học Waterloo,… 
 
Trước khi chuyển tiếp lên các chương trình học cao hơn, học sinh bậc THPT sẽ được tham gia các chương trình định hướng nghề nghiệp giúp họ có hướng phát triển phù hợp nhất cho tương lai của mình. Việc học THPT cũng là một trong những điểm ưu tiên khi các nhà tuyển sinh xét thư xin nhập học của học sinh lên các trường Đại học.
 

Học phí vừa phải chỉ từ 10.000CAD/năm

Hệ thống giáo dục được chính quyền tỉnh bang quản lý rất chặt chẽ vì thế học phí giữa các trường không có sự chênh lệch quá nhiều. 
 
So với các quốc gia cũng xếp hạng trong danh sách đáng để lựa chọn đi du học như: Úc, Anh, Mỹ, Pháp...thì du học Canada sẽ mất ít chi phí hơn trong khi đó chất lượng giảng dạy thì không thua kém gì. 
 
Chính phủ Canada kết hợp với các trường hỗ trợ hết mức với học phí rẻ cho sinh viên quốc tế chỉ từ 10.000CAD/năm. Không chỉ học phí vừa phải, mà trong quá trình sinh sống tại Canada, chi phí sinh hoạt cũng khá rẻ phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.
 

Nâng cao trình độ tiếng Anh ngay từ sớm

Khi đi du học đặc biệt là các nước Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…thì tiếng anh rất quan trọng và cần thiết giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường mới và tiếp thu kiến thức tốt hơn. 
 
Du học Canada ngay từ bậc THPT, học sinh có nhiều thời gian để trau dồi những kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là trình độ nghe, nói vì hàng ngày các bạn được tiếp xúc với người bản ngữ. 
 
Và sau một thời gian, chắc chắn trình độ tiếng anh của bạn sẽ trở lên “đỉnh” hơn. Đây là bước đệm vững chắc để các bạn không bị bỡ ngỡ trước khi bước chân vào giảng đường Cao đẳng, Đại học. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh thì Canada còn có chương trình học tiếng Pháp giúp sinh viên có nhiều lựa chọn ngoại ngữ thứ hai.
 

Học sinh được định hướng nghề nghiệp từ sớm

Ngay từ bậc THPT nhà trường quan tâm rất sâu sát và có sự đánh giá nghiêm túc đến học sinh. 
 
Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô giáo cũng sẽ trao đổi và chia sẻ những vấn đề liên quan đến ngành nghề theo các môn học để học sinh dễ dàng hình dung và sẽ ý thức và có định hướng sớm hơn về nghề nghiệp tương lai phù hợp với sở thích, thế mạnh và khả năng của bản thân.
 

3. Lợi ích khi du học Úc bậc THPT

Chương trình nhẹ, có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp
Không giống như Việt Nam, bậc THCS và THPT tại Úc gộp lại làm 1 và bao gồm 6 năm, bắt đầu từ lớp 7 – lớp 12 và chia làm hai bậc: Junior Secondary (Year 7-10) và Senior Secondary (Year 11-12). 
 
Khi học sinh theo học đến bậc Senior Secondary thì có thể bắt đầu lựa chọn môn học đa dạng tùy theo định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình.
 
– Hoàn thành Lớp 10: Học sinh có thể học tiếp lớp 11 và rồi lớp 12 hoặc chuyển sang khóa học nghề từ trình độ thấp nhất là Certificate I đến Certificate III, tùy theo khả năng của học sinh đó.
 
– Hoàn thành Lớp 11: Học sinh có thể học khóa Foundation Year (dự bị) 1 năm hoặc vào khóa học nghề ở bậc Certificate IV.
 
– Hoàn thành lớp 12: Học sinh lấy chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học (Senior secondary Certificate of education). Sau đó, học sinh có thể chọn chương trình Foundation dự bị đại học 1 năm hoặc khóa học nghề Certificate IV như trên.
 
Không cần chứng minh tài chính
Với chương trình du học Úc bậc THPT không chứng minh tài chính, quá trình xin visa trở nên dễ dàng, thuận tiện và tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều.
 
Học phí thấp hơn du học Anh, Mỹ
So với các quốc gia như Anh hay Mỹ, thì học phí cũng như chi phí sinh hoạt tại Úc thường “dễ chịu” hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do mà nhiều gia đình Việt Nam chọn du học Úc để cho con em mình đi du học thay vì Anh hoặc Mỹ.
 
Tại Úc có các trường Trung học phổ thông công lập và rường tư. Các trường tư thường có học phí cao hơn do không được chính phủ hỗ trợ như các trường công nhưng về chất lượng và môi trường học tập thì không thua kém gì so với các trường công. 
 
Rút ngắn con đường vào đại học Úc
Nếu xác định học các trường Đại học hàng đầu tại Úc và mong muốn sinh sống cũng như làm việc lâu dài tại đây thì việc du học ngay từ bậc THPT là lựa chọn vô cùng sáng suốt.
 
Nhiều học sinh Việt Nam đã phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tham gia các khóa học bắt buộc trước khi được nhận vào trường Đại học tại Úc.
 
Tuy nhiên, du học Úc từ bậc THPT là con đường ngắn nhất chuyển tiếp đến bất cứ Đại học nào ở Úc mà bạn mong muốn và có được bằng trung học được công nhận toàn thế giới.
 
Trau dồi khả năng tiếng Anh
Du học Úc ngay từ bậc THPT nghĩa là thời gian bạn sinh sống tại đây lâu hơn thì dĩ bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội được nói chuyện, tiếp xúc với người bản địa, được hòa mình vào ngôn ngữ và nhịp sống hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 
Đây chính là cách tuyệt vời để nâng cao trình độ tiếng Anh, giúp bạn bớt bỡ ngỡ hơn khi học tập cũng như cuộc sống thường ngày. 
 
Đặc biệt thời gian học tập và sinh sống tại Úc càng lâu, trình độ tiếng Anh tốt đồng nghĩa với cơ hội định cư việc làm càng cao 
 
Dễ dàng hòa nhập với môi trường ĐH/CĐ
Du học sinh ở các trường phổ thông tại Úc sẽ được sớm tiếp thu phương pháp học tập hiện đại, có cơ hội hòa nhập sớm với cuộc sống sẽ giúp bạn thích nghi môi trường, chuẩn bị các bậc học tiếp theo. 
 
Việc học ở các trường Phổ thông trung học ở Úc không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng giao tiếp xã hội thực sự,làm quen với môi trường sống, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, thầy cô.
 
Đây chính là một hành trang vững chắc giúp du học sinh thành công cả trên con đường học hành cũng như sự nghiệp sau này.
 
Ngoài những lợi ích trên thì khi du học Úc hay Canada bậc THPT còn có nhiều chương trình học bổng vô cùng hấp hẫn. Đăng ký tham gia ngay buổi Hội thảo tại Hà Nội vào ngày 18/5 sắp tới để được bật mí và hướng dẫn cách làm hồ sơ xin học bổng hiệu quả nhất nhé.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.