Học bổng du học Anh

Trường học tại Anh

Visa du học Anh

Ngành học tại Anh

Việc làm tại Anh

Đăng ký tư vấn du học Anh

Hội thảo: Săn học bổng du học Anh 50% Đại học Northampton

Với chất lượng giảng dạy xuất sắc, 95% sinh viên xin được việc làm sau khi tốt nghiệp cùng với chi phí sinh hoạt thấp, trường Đại học Northampton hiện đang là điểm đến du học hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Trong năm 2019-2020, sinh viên Việt Nam may mắn được nhà trường dành cho những suất học bổng dao động từ 10%-50% học phí.

Tuy nhiên, để giành được suất học bổng hấp dẫn nhất thì ngoài việc đáp ứng yêu cầu của nhà trường về điểm trung bình và trình độ tiếng Anh, sinh viên còn phải có một số bí quyết riêng để “đánh bật”  mọi ứng viên khác.
 
Có một cơ hội để bạn được giải đáp mọi thắc mắc về trường ĐH Northampton, cũng như học phí, học bổng và ngành học,... tại ngôi trường này đó là buổi Hội thảo Du học Anh diễn ra vào ngày 11/5 sắp tới. 
 
Săn học bổng du học Anh 50% Đại học Northampton
Thời gian: 14h00 – 17h00, Thứ Bảy, ngày 11/5
Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà Khâm Thiên, 193-195 đường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

 Không phải ai cũng dễ dàng giành học bổng để du học Anh, nên buổi Hội thảo diễn ra tại Hà Nội lần này là cơ hội tốt để sinh viên được nghe những chia sẻ tâm huyết từ chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực du học.
 

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam 

Nhằm khuyến khích những sinh viên có thành tích xuất sắc, trong năm học 2019-2020, trường Đại học Northampton, Anh dành những suất học bổng hấp dẫn cho riêng sinh viên Việt Nam.
Trị giá học bổng: 10% - 50% học phí 
Điều kiện: 
- Điểm trung bình học tập từ 7.0/10, 
- IELTS: 6.0 (Bậc đại học). IELTS: 6.5 (Bậc sau Đại học), không kỹ năng nào dưới 5.5
 
Ngoài ra, sinh viên cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ để gây ấn tượng với các nhà tuyển sinh
 
Tham dự buổi Hội thảo để được chia sẻ và hướng dẫn cụ thể cách làm hồ sơ xin học bổng  hiệu quả nhất nhé.
 

Giới thiệu trường ĐH Northampton

Đại học Northampton tọa lạc ngay tại gần trung tâm thành phố của Anh, chỉ cách 1 giờ tới London, Birmingham và các thành phố lớn khác. 
 
Với giao thông vô cùng thuận tiện: 5 sân bay quốc tế cùng mạng lưới đường bộ và đường sắt liên kết đến tất cả các khu vực khác của Vương Quốc Anh và Châu Âu.
 
Sứ mệnh của nhà trường là truyền cảm hứng đến cho sinh viên để họ thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tích cực.  Sinh viên sẽ được trải nghiệm sự hài lòng và niềm vui khi học tại trường ĐH Northampton. Các khóa học của trường đều có chương trình giảng dạy độc đáo, chất lượng với những giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.
 
Sinh viên của trường được học tập trong một môi trường học tập sáng tạo với các trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội phát triển kiến thức học thuật và kỹ năng sống. 
 

Lý do chọn trường ĐH Northampton

Trường ĐH Northampton tọa lạc tại một vị trí thuận lợi, ở trung tâm thành phố nước Anh, chỉ cách 1 tiếng đế đến London và Birmingham. 
 
Chi phí sinh hoạt thấp và chỗ ở trong khuôn viên trường với giá cả hợp lý (Bằng 1 nửa chi phí tại London) 
 
Guardian League Table xếp  Đại học Northapton đứng hạng thứ nhất tại Anh ở hạng mục “Giá trị cộng thêm - Value Added” 
 
Lọt Top 42 trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh được nhận giải Vàng – Danh hiệu cao nhất trong  Khung đánh giá chất lượng giảng dạy xuất sắc của Chính phủ 
 
Theo khảo sát của Chính phủ về mức độ hài lòng của sinh viên tại các trường Đại học thì, Northapton nằm trong 20 trường Kinh doanh hàng đầu tại Vương Quốc Anh 
 
Đây là trường Đại học duy nhất của Vương quốc Anh được trao giải thưởng trường Đại học số 1 của Anh trong lĩnh vực Doanh nghiệp xã hội Ashoka;  Đạt giải ‘trường đại học  xuất sắc trong hỗ trợ doanh nghiệp xã hội’ của Hiệp hội HEFCE 
 
Trường đạt tỉ lệ 95% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp trong 6 năm liên tiếp
 
Khu học xá với thiết kế lớp học theo quy mô nhỏ, thân thiện và đảm bảo theo sát từng cá nhân. 
 

Các khóa học nổi bật của trường

- HND (Higher National Diploma về Kinh doanh, Kế toán, Du lịch v.v.): Đây là chương trình lấy bằng Diploma kéo dài  2 năm, có kết nối với chương trình liên thông lên đại học lấy bằng cử nhân sau khi học một năm cuối. Học sinh Lớp 12 đủ điều kiện nhập học trực tiếp.
 
- BSc International Business: có 5 tuần kiến tập tại  Châu Âu và Châu Á, chi phí đã bao gồm trong học phí
 
- BA Fashion Marketing: Kiến tập tại New York
 
- BSc Leather Technology: 100% sinh viên có việc làm, kiến tập tại Ý
 
 - Các chương trình học như: MBA, Msc Accounting & Finance, MA International Tourism Development, MA International Hotel Management, MSc International Special Events, MSc Project Management, MSc Managing Waste and Environmental Resources, MSc Computing với một năm thực tập hưởng lương, và các bạn sẽ được cấp visa 2 năm. 
 

Các ngành học thế mạnh tại Việt Nam

- Advertising and Marketing 
- Art and Design 
- Fashion  
- Business 
- Computing 
- Economics, Accounting & Finance 
- Education 
- Engineering  
- Event, Tourism and Hospitality 
- Human Resource Management 
- Law 
- Management and Logistic 
- MBA
 

Học phí

 
 
Hiện tại, hồ sơ xin học bổng nộp tại trường Đại học Northampton đang tăng lên đáng kể. Hãy đăng ký tham gia ngay buổi Hội thảo Du học Anh tại Hà Nội vào ngày 11/5 sắp tới để được tư vấn cách làm hồ sơ hiệu quả và ưu tiên xét hồ sớm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.