Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Hội thảo: Săn học bổng Canada tới 30.000CAD từ loạt trường Đại học danh tiếng

Đại tiệc học bổng từ rất nhiều trường đại học uy tín tại Canada đang chờ bạn. Đến ngay với Hội thảo ngày 15/6/2019 để bước gần hơn tới xứ sở lá phong. Đừng bỏ lỡ!

Du học Canada chưa bao giờ hạ nhiệt trong cộng đồng người trẻ, bởi những thuận lợi mà quốc gia này mang lại cho sinh viên quốc tế là không thể chối cãi. Từ chính sách visa, chương trình học nhiều hấp dẫn tới cơ hội nghề nghiệp và định cư rộng mở.

Ngày 15/6 tới đây, Hội thảo Săn học bổng Canada tới 30.000 CAD từ loạt trường Đại học danh tiếng sẽ diễn ra tại Hà Nội, là cơ hội để các bạn học sinh đang có dự định đi du học Canada giành những suất học bổng giá trị, hoàn thiện hơn hành trang du học của bản thân.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nếu bạn có kế hoạch du học Canada nhé!

 
HỘI THẢO: SĂN HỌC BỔNG CANADA TỚI 30.000 CAD TỪ LOẠT TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 9h00- 16h00, Thứ Bảy ngày 15/6/2019
Địa điểm: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Đến với buổi Hội thảo lần này, bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn thông tin về trường, điều kiện nhập học và hướng dẫn cách nộp hồ sơ xin học bổng thành công. Dưới đây là danh sách các trường Đại học cấp học bổng du học Canada mới nhất năm 2019.

Chương trình học bổng của trường Đại học Lakehead, bang Ontario, Canada

Bậc Cử nhân:

- Học bổng 7.500 CAD/năm cho 4 năm, tổng giá trị 30.000 CAD

- Học bổng 5.000 CAD/năm cho 4 năm, tổng giá trị 20.000 CAD

- Học bổng 4.000 CAD (chỉ trong năm nhất)

Bậc Thạc sỹ: Học bổng trị giá 20.000 CAD

Đại học Lakehead, bang Ontario là cơ sở giáo dục năng động, tiến bộ, nổi tiếng toàn cầu qua hơn 50 năm hình thành và phát triển. Trường là một trong những đơn vị ưu tú được AACSB công nhận quốc tế. Trường mang lại cho sinh viên một nền giáo dục đổi mới khi trải nghiệm học tập với người học là trọng tâm. Hiệu quả của việc giảng dạy được nâng cao với tỷ lệ giảng viên/sinh viên nhỏ, tạo ra cơ hội cho sinh viên lĩnh hội kiến thức và được giảng viên hỗ trợ triệt để trong học tập.

Trường có hai cơ sở tại Thunder Bay và Orillia đều cung cấp hơn 60 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn. Cả hai cơ sở đều có chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều hoạt động xã hội và giải trí cùng môi trường tự nhiên tuyệt đẹp.

Chương trình học bổng của trường King’s College, thuộc Đại học Western, London, Canada

- Bậc Cử nhân: Học bổng trị giá từ 1.500 - 3.500 CAD

- Chương trình Arts and Humanities: Học bổng trị giá 3.000 - 4.500 CAD

- Đối với học sinh theo học IB: Học bổng trị giá 1.500 - 3.500 CAD

- Đối với học sinh theo học Colleges of Applied Arts and Technology (CAAT): Học bổng trị giá 1.000 - 2.500 CAD

- Học bổng khác trị giá 1.500 - 5.000 CAD

Đại học King’s College là phân viện liên kết thuộc Đại học Western, nằm tại trung tâm thành phố London, bang Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao, thuộc top cơ sở giáo dục hàng đầu ở Canada, thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế tới học tập mỗi năm. Các giáo sư, giảng viên tại trường được đánh giá cao về chuyên môn, đồng thời quy mô lớp học nhỏ giúp chương trình học trở nên chất lượng, tương tác giữa sinh viên và giảng viên cũng tăng lên. Ngoài ra, King’s College có môi trường học thân thiện, dịch vụ sinh viên uy tín. Học tập tại King’s College, sinh viên sẽ được trường Đại học Western cấp bằng giá trị.

Chương trình học bổng của Đại học Canada West, Vancouver, Canada

Học bổng đầu vào:

- Bậc Cử nhân: Từ 8.000 - 20.000 CAD

- Bậc Dự bị thạc sỹ: 6.500 CAD

Học bổng lãnh đạo

- Bậc Cử nhân: Từ 8.000 - 12.000 CAD

- Bậc Thạc sỹ: Từ 5.000 - 7.500 CAD

Đại học Canada West là trường đại học có uy tín trong hệ thống giáo dục Canada. Trường tọa lạc tại Vancouver, bang British Columbia, cung cấp các chương trình Đại học, Sau Đại học và E-Learning, được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định chất lượng bang British Columbia và được Bộ trưởng Bộ Giáo dục bang thông qua. Đại học Canada West cũng áp dụng mô hình sĩ số nhỏ để tăng tính gắn kết và tương tác giữa giảng viên với sinh viên. Các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành sẽ truyền tải kiến thức bằng cách chia sẻ kinh nghiệm thực tế và kỹ năng, giúp sinh viên có thể thành công và kiếm được việc làm phù hợp. Đại học Canada West đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định, đạt kiểm định ACBSP cho chương trình kinh doanh, được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

Chương trình học bổng của Đại học Regina, Regina, Sakatchewan, Canada

Học bổng đầu vào bậc Cử nhân: 3.000 - 5.000 CAD

Đại học Regina là trường Đại học công lập đẳng cấp thế giới, thuộc top 10 trường Đại học đào tạo đa ngành tại Canada. Trường nằm tại thành phố Regina, bang Sakatchewan với khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập hấp dẫn cho các sinh viên. Đại học Regina nổi tiếng với chương trình giảng dạy thực tiễn, vừa học vừa làm, tính thực hành cao. Trường còn nhận được sự hợp tác giúp đỡ của nhiều tập đoàn, chính quyền, doanh nghiệp lớn, tạo cơ hội cho các sinh viên không chỉ tích lũy kinh nghiệm thực tế mà còn có công việc trong mơ sau khi tốt nghiệp. Lớp học tại Đại học Regina có sĩ số nhỏ, tăng tương tác giữa sinh viên và giảng viên, giúp sinh viên dễ hòa nhập hơn với môi trường mới. Với phương pháp giảng dạy này, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Regina có việc làm ngay rất cao tới 94%.

Chương trình học bổng của Đại học Mount Saint Vincent, Nova Scotia, Canada

- Bậc Cử nhân: Học bổng trị giá từ 2.500 - 28.000 CAD/4 năm học

- Bậc Thạc sỹ: Học bổng trị giá từ 2.500 - 28.000 CAD/4 năm học

Đại học Mount Saint Vincent là trường đại học lâu đời nhất thành phố Halifax, bang Nova Scotia với 140 năm tuổi, bề dày truyền thống đáng ngưỡng mộ cùng hệ thống giáo dục mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập, thích nghi. Mount Saint Vincent là một trong ba trường Đại học có thế mạnh về ngành Khoa học xã hội tại Canada. Trường cung cấp các dịch vụ sinh viên đa dạng, thư viện rộng lớn, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, đội ngũ giảng viên có chất lượng giảng dạy tốt và giàu kinh nghiệm. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ tối đa về ăn ở, việc làm, visa, chuyển trường… từ trung tâm hỗ trợ sinh viên.

Hiện tại, hồ sơ xin học bổng nộp tại các trường Đại học trên tại Canada đang tăng lên đáng kể. Hãy đăng ký tham gia ngay buổi Hội thảo săn học bổng du học Canada tại Hà Nội vào ngày 15/6 sắp tới để được tư vấn cách làm hồ sơ hiệu quả và ưu tiên xét hồ sớm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.