Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Hội thảo: Phỏng vấn học bổng trực tiếp với các trường đại học hàng đầu Úc

Hàng loạt trường Đại học hàng đầu tại Úc sẽ có mặt ở buổi Hội thảo ngày 25/5/2019 để trao cơ hội du học với các chương trình học bổng hấp dẫn cho những bạn trẻ đã sẵn sàng bước chân ra ngoài thế giới.

 

Cơ hội rinh học bổng Úc từ các trường Đại học danh tiếng chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế khi tham dự Hội thảo "Phỏng vấn học bổng trực tiếp với các trường Đại học hàng đầu Úc”.

Thông tin buổi Hội thảo

 
Phỏng Vấn Học Bổng Trực Tiếp Với Các Trường Đại Học Hàng Đầu Úc
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 14h00- 16h00, Thứ Bảy ngày 25/5/2019
Địa điểm: Tầng 9, Tòa nhà Pax Sky, 144 đường Lê Lai, Quận 1, Tp.HCM
 

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Danh sách các trường Đại học Úc tham gia phỏng vấn học bổng trực tiếp tại Hội thảo

1. Torrens University

Torrens University Australia thuộc Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia. Trường có 4 cơ sở đào tạo chính tại các thành phố lớn là: Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane. Cơ sở chính của trường nằm tại Adelaide.

Torrens University là ngôi trường năng động, uy tín với chất lượng giảng dạy quốc tế, có cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn tại Úc.

Torrens University có cung cấp khóa học tiếng Anh, giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh nếu có nhu cầu hoặc học bổ sung để đạt yêu cầu đầu vào khóa chính.

Sinh viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và Sau đại học bằng cả hai hình thức đào tạo tại trường và trực tuyến ở các chuyên ngành khác nhau.

Yêu cầu đầu vào

- Các khoá học đại học: GPA Trung bình – khá, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).

- Các khoá học sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

(Nếu ứng viên không đạt yêu cầu Anh ngữ, ứng viên sẽ phải học Anh ngữ tối thiểu 05 tuần trước khi học chính khoá tại Đại học Torrens, điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không có điểm thành phần nào dưới 4.0).

Các chương trình học

- Chương trình Đại học: Học phí từ: 19,500AUD- 27,250AUD

- Chương trình bậc sau đại học: Học phí từ 16,950AUD – 23,600AUD

- Chương trình bậc sau đại học (Nghiên cứu): Học phí từ 19,200AUD – 23,500AUD

Chương trình học bổng

Torrens University dành tặng các suất học bổng với giá trị lên tới 30% cho các sinh viên xuất sắc.

2. James Cook University (Brisbane)

Đại học James Cook được thành lập từ năm 1970, là ngôi trường lâu đời thứ hai tại vùng Queensland, Úc, mỗi năm thu hút tới hàng ngàn sinh viên theo học.

James Cook Brisbane là campus có nhiều điểm độc đáo khác hẳn với các trường đại học khác tại Úc. Chương trình học tại đây đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng, cẩn thận nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể xin việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường trực thuộc quản lý của Tập đoàn Sarina Russ - Công ty tuyển dụng lớn nhất của Úc, do đó sinh viên theo học tại đây có rất nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.

Đại học James Cook sở hữu môi trường học an toàn, thân thiện, đúng chuẩn tiếng Anh. Các lớp học tại James Cook có sĩ số thấp, do đó sinh viên được quan tâm dưới góc độ cá nhân, các kỹ năng cần thiết được chú trọng phát triển bên cạnh chương trình giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại Brisbane thấp hơn các thành phố khác, giúp các bạn sinh viên có thể tiết kiệm tài chính đáng kể.

Chương trình học và học phí

- Đối với bậc Đại học: 29,400 AUD/năm

- Đối với bậc Thạc sỹ: 31,000 AUD/năm

Chương trình pathways:

- Học sinh hoàn thành chương trình học lớp 11 sẽ học lên Diploma Management (Vocational): 7,500 AUD/năm

- Học sinh hoàn thành chương trình học lớp 12 sẽ học lên Diploma Business (Higher education): 18,000 AUD/năm.

Chương trình học bổng

Đại học James Cook - Cơ sở Brisbane dành tặng cho sinh viên xuất sắc các suất học bổng hấp dẫn, cụ thể:

- Chương trình Đại học: Học bổng tới 16,800AUD.

- Chương trình Thạc sỹ: Học bổng lên tới 15,000AUD.

Điều kiện nhận học bổng (đối với cả hai chương trình học): IELTS 6.5 với ít nhất một kỹ năng đạt 7.0, các kỹ năng còn lại không dưới 6.0.

3. Trường đại học Canterbury

Đại học Canterbury xếp thứ 214 bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2016-2017, là trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu. Tại Canterbury, mọi giảng viên đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lĩnh vực chuyên ngành riêng của mình.

Chương trình giảng dạy tại đây rất phong phú theo phương thức truyền đạt nghiên cứu của nhà trường nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn.

Trường nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành kế toán – tài chính và xếp thứ 21 về chất lượng giảng dạy ngành Civil Engineering.

Trường Đại học Canterbury có trụ sở rộng rãi với 5 thư viện, 6 khu chỗ ở cùng các tiện ích vui chơi, giải trí và rất nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho nghiên cứu khoa học có chất lượng hàng đầu thế giới.

Chương trình học và học phí

- Chương trình đại học: khoảng 30,000 $ tùy chuyên ngành

- Chương trình thạc sỹ: khoảng 50,000 $ tùy chuyên ngành

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình cử nhân:

+ Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá

+ IELTS 6.0 –6.5 hoặc TOEFL 550/ 213.

- Chương trình thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học và có bằng tương đương AQF 7

Chương trình học bổng

Đại học Canterbury dành tặng các suất học bổng giá trị 20% cho bậc Thạc sỹ, chuyên ngành Hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh và Kế toán

Điều kiện nhận học bổng: Tốt nghiệp và có bằng Đại học ở AQF 7 hoặc tương đương

4. Trường quản lý quốc tế Sydney ICMS

Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS (The International College of Management, Sydney) được thành lập vào năm 1996 tại Manly, Sydney - Khu vực ít dân nhập cư tại Úc. ICMS là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về chương trình Quản trị, đặc biệt về ngành Quản trị du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện, được đánh giá là tốt nhất thế giới, được công nhận bởi Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học TEQSA (Tertiary Education Quality and Standards Agency).

Chương trình học tại ICMS mang tính ứng dụng cao. Tất cả các chuyên ngành đều có chương trình thực tập. Sinh viên sẽ được tham gia thực tập hưởng lương với mức 22 - 25 AUD/giờ, tổng cộng 1200 giờ cho bậc Đại học và 600 giờ cho Bậc Thạc sĩ.

ICMS có chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng học tập, đào tạo kĩ năng mềm,… giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng. Sĩ số lớp học nhỏ (khoảng 10 – 15 học sinh/lớp) nên chất lượng giảng dạy rất cao, giảng viên quan tâm tới từng học sinh và giúp từng học sinh phát triển.

ICMS còn liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng nhằm hợp tác giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Các đối tác nổi tiếng của trường như Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu  Âu, Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales - Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco(Mỹ). (Sinh viên ngành Hospitality được quyền chọn học trao đổi 1 kỳ tại Cesar Ritz College – Thuỵ Sỹ)

Chương trình đào tạo

- Chương trình Đại học với các chuyên ngành: Quản lý Kinh doanh, Quản lý Sự kiện, Quản lý Khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý thể thao, Quản lý sản nghiệp

- Chương trình Sau Đại học với các chuyên ngành: Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Thương mại quốc tế, Du lịch quốc tế, Quản lý và Tổ chức

- Chương trình liên thông: Khóa Diploma, Tiếng Anh học thuật

- Chương trình du học nước ngoài

Học phí và điều kiện nhập học

- Học phí: Khoảng 36.000 AUD/năm cho bậc Đại học và 20.100 AUD/năm cho bậc Thạc sĩ

- Chi phí sinh hoạt: Khoảng 18.000 AUD/năm

- Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0 trở lên.

*Lưu ý: Trên đây chỉ là mức chi phí tham khảo

Chương trình học bổng

ICMS dành tặng các suất học bổng cho bậc Đại học và Sau đại học, cụ thể:

- Bậc Đại học: Học bổng với giá trị tới 25,000AUD

- Bậc Sau đại học: Học bổng với giá trị tới 17,000AUD

5. Edith Cowan

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo những chương trình đào tạo có chất lượng cao.

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) là trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc trong một môi trường thực sự.

ECU là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của đông đảo sinh viên nội địa và quốc tế. Các lớp học thiết kế nhỏ vừa nhưng không kém phần trang trọng, luôn là điểm nổi bật thu hút nhiều bạn đến học tập.

Đặc biệt ECU có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Mang tới cho sinh viên một môi trường thân thiện, hiện đại. Bên cạnh vị trí thuận tiện ngay trong trường, ký túc xá còn rất gần cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng. Nhiều sinh viên chọn ở tại ký túc xá của trường.

Chương trình đào tạo: Chương trình tiếng Anh, chương trình Đại học và sau Đại học

Yêu cầu đầu vào

- Chương trình Đại học: Hoàn tất năm nhất Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại trường Đại học được công nhận; IELTS: 6.0 hoặc TOEFL: 70/550/213

- Chương trình Thạc sỹ:

- IELTS 6.5 (Không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

- Hoàn thành chương trình đại học năm nhất hoặc có bằng cao đẳng tại Việt Nam.

Những sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh đầu vào có thể tham gia khóa tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên ngành chính.

Chương trình học bổng với tổng giá trị tới 23,456 AUD

Trường Edith Cowan dành tặng các sinh viên xuất sắc loạt chương trình học bổng hấp dẫn, cụ thể:

- Chương trình Thạc sỹ quốc tế: lên tới 12,240 AUD

- Chương trình Thực tập: 1,800AUD

- Chương trình ELICOS: 4,400 AUD

- Chương trình Accommodation Scholarship: lên tới 5,016 AUD

6. Đại học Flinders

Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố Adelaide, Úc. Trường nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi. Đại học Flinders có môi trường học tập chuẩn quốc tế với hệ thống ngành nghề đào tạo đa dạng

Khuôn viên của trường Flinders như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao...

Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ. Riêng sinh viên Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm thêm.

Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp tại Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm và được cộng 5 điểm khi xin định cư.

Chương trình học và yêu cầu đầu vào

- Khoá học tiếng Anh

- Dự bị Đại học: Học phí 20.900, điều kiện IELTS: 5.5 (Không có kĩ năng nào dưới 5.5), GPA > 7.5

- Cao đẳng: IELTS 6.0, hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam

- Đại học: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương

- Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master): IELTS 6.0, hoàn thành chương trình đại học tại Việt Nam

- Thạc sỹ và sau Đại học: IELTS 6.0  - 7.0 hoặc tương đương, tốt nghiệp đại học.

Chương trình học bổng hấp dẫn

Trường đại học Flinders dành tặng các bạn sinh viên xuất sắc chương trình học bổng 25% cho năm học đầu tiên.

7. Đại học Southern Cross - Educo International

Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15,000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

SCU có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo xuất sắc, nổi tiếng với bề dày thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu và rất nhiều khóa học đa dạng. Sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn địa điểm học phù hợp vì SCU có nhiều campus có vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn.

SCU cung cấp chương trình UniMentor – nơi các sinh viên của trường tình nguyện làm gia sư, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp du học sinh mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học một cách tốt hơn.

Ngoài ra trường cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

Chương trình học và học phí

- Cao đẳng, Đại học: $19,520 – $26,400/năm

- Thạc sỹ: $22,000 - $26,640/năm

- Tiếng Anh học thuật (EAP), tiếng Anh tổng quát: $350/tuần

Yêu cầu đầu vào

- Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT với học lực khá, IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

- Cử nhân: Tốt nghiệp THPT với học lực khá, IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

- Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam với học lực khá, IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Chương trình học bổng

Trường Đại học Southern Cross dành tặng học bổng hấp dẫn 10% học phí năm đầu tiên cho các bạn sinh viên xuất sắc.

Hãy đăng ký tham gia ngay buổi Hội thảo Phỏng vấn học bổng trực tiếp với các trường Đại học hàng đầu Úc để giành cơ hội rinh những suất học bổng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với đội ngũ tư vấn du học TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 hoặc số hotline 0972 63 4411 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.