Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Hội thảo: Hướng dẫn phỏng vấn và chứng minh tài chính du học Úc - Mỹ - Canada

Bạn đang có định đi du học nhưng vẫn mơ hồ về việc chứng minh tài chính cũng như luyện phỏng vấn xin visa, xin học bổng các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada,…? Đừng lo lắng! Hội thảo du học ngày 1/7 sắp tới tại Quảng Ninh chắc chắn sẽ mang đến những thông tin bổ ích cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho các bậc phụ huynh và các em học sinh

  
Hội thảo: Hướng dẫn phỏng vấn và chứng minh tài chính du học Úc - Mỹ - Canada
Thời gian và Địa điểm:
Thời gian: 10h00 – 12h00, Chủ nhật, ngày 1/7/2018
Địa điểm: Hạ Long DC Hotel, Số 8, đường 25/4 P. Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

  

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education.  

Buổi Hội thảo lần này hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin vô cùng bổ ích để đưa ra lộ trình và kế hoạch học tập phù hợp nhất cho học sinh trong quá trình làm hồ sơ xin visa, xin học bổng du học cũng như đảm bảo hỗ trợ các bạn có một hồ sơ tài chính minh bạch, rõ ràng và thuyết phục. 
  
 
Như chúng ta cũng đã biết rằng, visa là một điều kiện cần thiết để đi du học ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều bạn chuẩn bị đi du học vẫn còn khá mơ hồ về yêu cầu chứng minh tài chính. 
 
Thậm chí, có những trường hợp thấy bạn bè của mình không cần chứng minh tài chính và cho rằng bản thân mình cũng sẽ không cần nên không có sự chuẩn bị trước. Tuy nhiên, đến khi lãnh sự yêu cầu thì mới vỡ lẽ ra và rất nhiều trường hợp đã phải hoãn kế hoạch học tập do không cung cấp đủ hồ sơ. 
 
Chính vì vậy, nếu đã có ý định du học các quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada... thì ngay từ đầu các bạn cần phải nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học để đưa ra hướng đi tốt nhất cho mình.
 
Buổi Hội thảo du học Úc do TMS Education được tổ chức tại Quảng Ninh vào ngày 1/7 sắp tới sẽ là cơ hội rất tốt để các bậc phụ huynh và học sinh giải đáp thắc mắc cũng như tìm hiểu sâu hơn về tất cả các vấn đề liên quan đến du học Úc. 
  
Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để đăng ký tham gia hội thảo trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. Hẹn gặp lại các bạn tại Quảng Ninh trong thời gian sắp tới nhé! 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.