Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Hội thảo: Học THPT tại Úc - Cơ hội nhận bằng Tú tài quốc tế

Một tấm bằng Tú tài quốc tế được cấp tại Úc sẽ là tấm vé cho chuyến tàu tốc hành dẫn tới đại học danh tiếng. Tham gia buổi Hội thảo vào 10/8 này để tìm hiểu ngay!

Chương trình hội thảo hấp dẫn

Du học bậc THPT tại Úc, nhận bằng Tú tài quốc tế sẽ là lựa chọn đúng đắn đối với các bạn trẻ có dự định đi du học nước ngoài, nhằm mục đích tiến tới đại học hàng đầu một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để du học Úc theo chương trình học lấy bằng Tú tài quốc tế vẫn còn là vấn đề bỏ ngỏ và tồn tại nhiều băn khoăn, thắc mắc của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh đang quan tâm. Đó chính là lý do để bạn không thể bỏ lỡ buổi Hội thảo “Học THPT tại Úc - Cơ hội nhận bằng Tú tài quốc tế” trong ngày 10/8 tới đây.

 
 
HỘI THẢO: HỌC THPT ÚC - CƠ HỘI NHẬN BẰNG TÚ TÀI QUỐC TẾ
 
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 9h00- 12h00, Thứ Bảy ngày 10/8/2019
Địa điểm: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự Hội thảo sẽ được nghe những chia sẻ thật từ những người đi trước, được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn lộ trình học THPT Úc, nhận bằng Tú tài quốc tế để tạo nền tảng vững chắc cho bậc Đại học sau này.

Tại sao nên học bằng Tú tài quốc tế?

The International Baccalaureate Diploma Programme – Chương trình Tú tài quốc tế có cấp bằng là chương trình học toàn diện nhằm xây dựng, phát triển kỹ năng, cung cấp kiến thức cho học sinh trong độ tuổi từ 16 đến 19, tạo điều kiện tối đa cho học sinh theo học các chương trình quốc tế bậc đại học và sau đại học. Bằng Tú tài quốc tế được công nhận ở hầu hết các nước trên thế giới, được đánh giá cao bởi các trường đại học hàng đầu và được coi là một trong những bằng cấp “tiền-đại học” danh giá nhất hiện nay.

Chương trình Tú tài quốc tế mang lại cho các bạn học sinh nhiều cơ hội để phát triển cá nhân, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng, kiến thức phù hợp để thành công hơn trên con đường đại học, sau đại học và cả trong công việc tương lai, cụ thể:

- Kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực quan trọng

- Phát triển thể chất, trí tuệ, cảm xúc và đạo đức

- Học cùng lúc ít nhất hai ngôn ngữ

- Phát triển vượt trội trong các môn học truyền thống

- Khám phá bản chất kiến thức thông qua chương trình học độc đáo

Điểm cộng lớn nhất của chương trình Tú tài quốc tế là tăng khả năng đăng ký thành công vào các trường đại học danh tiếng. Theo thống kê cho thấy, tỷ lệ sinh viên có bằng Tú tài quốc tế được nhận vào các trường đại học lớn cao hơn so với sinh viên thông thường.

Chương trình học nhận bằng Tú tài quốc tế rất độc đáo

Theo học chương trình này, học sinh sẽ được học 6 nhóm môn học được phép lựa chọn như sau:

- Nhóm ngôn ngữ A: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản

- Nhóm ngôn ngữ B (Ngôn ngữ thứ hai): Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha

- Nhóm Cá nhân và Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Kinh tế học, Hệ thống môi trường và xã hội

- Nhóm Khoa học: Hóa học, Vật lý, Sinh học, Hệ thống môi trường và xã hội

- Nhóm Toán học: Toán học, Nghiên cứu toán học

- Nhóm Nghệ thuật: Nghệ thuật thị giác, Sâu khấu, Điện ảnh, Bản chất của khoa học.

Ngoài ra, các môn học này còn được chia theo trình độ chuẩn và nâng cao để có thể phù hợp với mọi học sinh và mở rộng trải nghiệm học tập cho những bạn thích sự thử thách.

Tại sao nên chọn du học THPT Úc để nhận bằng Tú tài quốc tế?

Giáo dục tại Úc đặc biệt chú trọng tới việc giảng dạy ở bậc học THPT, bởi vậy học sinh quốc tế khi học tập tại Úc sẽ được trải nghiệm rất nhiều lợi thế tuyệt vời.

- Phương pháp giảng dạy tiên tiến, ứng dụng công nghệ thông tin, giúp học sinh nâng cao thế mạnh, phát huy năng khiếu, khắc phục tính rụt rè và khuyết điểm.

- Giao tiếp quốc tế giúp học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp và kiến thức ngoại ngữ, kết thêm nhiều bạn mới cũng như học hỏi và khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

- Học tập trong môi trường tiếng Anh sớm từ bậc THPT sẽ giúp học sinh tiếp cận nhanh, dễ dàng hòa nhập khi lên đại học hơn là hoàn thành bậc THPT ở Việt Nam rồi mới đi du học.

- Học sinh sẽ được phát triển theo hướng trở thành con người có tính độc lập cao, tự tin và sáng tạo, năng động, hiểu biết, được trang bị những kiến thức, kỹ năng mang tính toàn cầu.

- Sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Úc, học sinh sẽ nhận chứng chỉ, chứng chỉ này được công nhận bởi hầu hết các trường đại học trên thế giới nên bạn sẽ dễ dàng xin học, nhiều cơ hội săn học bổng vào các trường danh tiếng.

Ngoài ra, đất nước Úc có tỷ lệ dân nhập cư và dân chính gốc gần như bằng nhau, chính vì vậy tại đây du học sinh có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa vô cùng đa dạng. Ngoài ra Úc còn được công bố là một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới bởi sự văn minh hiện đại, con người vô cùng thân thiện, mến khách và không phân biệt sắc tộc.

Tham gia buổi Hội thảo lần này, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn về lộ trình học THPT tại Úc nhận bằng Tú tài quốc tế. Nếu bạn đang quan tâm, hãy đăng ký tham gia ngay theo đường link phía trên hoặc gọi tới số tổng đài miễn phí của TMS Education 1800 6956.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.