Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Hội thảo Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn – Lương cao và dễ dàng định cư

Ngành Du lịch - Khách sạn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Úc của sinh viên quốc tế. Không chỉ có triển vọng việc làm rộng mở với lương cao và dễ định cư, mà theo học ngành này năm 2018-2019, các bạn còn có cơ hội giành những suất học bổng hấp dẫn

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về ngành Du lịch Khách sạn, cơ hội việc làm và định cư sau khi ra trường, TMS Education tổ chức buổi Hội thảo du học Úc lần lượt tại Hà Nội (18/8) và Đà Nẵng (25/8).
 
 
Tham dự buổi Hội thảo, các bạn còn cơ hội được nhận thông tin những suất HỌC BỔNG hấp dẫn tại Top ĐH hàng đầu Úc và gặp gỡ trực tiếp các Đại diện trường ICMS, Jame Cooks Brisbane,… 
 
Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn – Lương cao và dễ dàng định cư
Hà Nội: 15h00 -19h00, Thứ Bảy, ngày 18/8/2018 tại Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Đà Nẵng: 17h30-19h30, Thứ Sáu, ngày 24/8/2018 tại Lầu 4 tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Tất cả những thắc mắc liên quan đến chương trình du học Úc ngành Du lịch Khách sạn của các bạn sinh viên sẽ được giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng nhất từ đội ngũ chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm. Đăng ký tham gia buổi Hội thảo ngay hôm nay để là người may mắn nhận những suất học bổng và phần quà hấp dẫn từ TMS Education nhé!
 

1. Du lịch Khách sạn – Ngành “công nghiệp không khói” đầy tiềm năng

Du lịch – Khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. 
  
Ngành Du lịch - Khách sạn đóng góp tổng cộng 9,8% GDP của thế giới (tương đương 7,2 nghìn tỷ USD), báo cáo thường niên của tổ chức World Travel & Tourism Council cho biết. Lĩnh vực này cũng tạo ra 284 triệu việc làm trên toàn cầu và luôn nằm trong TOP 10 ngành HOT nhất Thế giới.
 
Đây là ngành nghề đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch; chịu trách nhiệm phân công, đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch; quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý; lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, …
 
Theo học chuyên ngành này, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời các bạn cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.
 

2. Lý do khiến ngành Du lịch Khách sạn tại Úc thu hút sinh viên quốc tế

Nhu cầu phát triển nguồn nhân lực mạnh mẽ

Theo báo cáo của Austrade, dự kiến, ngành Du lịch – Khách sạn sẽ tiếp tục phát triển với chi tiêu du lịch  sẽ đạt 162 tỷ AUD vào năm 2020-2021 - cao hơn mục tiêu của Chính phủ đề ra trước đó ở mức 115-140 tỷ AUD và số lượng khách quốc tế sẽ tăng lên 10 triệu người trong giai đoạn 2023 – 2024. 
 Lượng khách du lịch đến Úc ngày càng tăng (Nguồn: exchange.wysetc.org)
 
Như vậy nhu cầu phát triển nguồn nhân lực về ngành Du lịch – Khách sạn tại Úc trong tương lai ngày càng cao – cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. 
 

Cơ hội việc làm triển vọng

Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn và công ty lữ hành du lịch ngày càng tăng nhanh về cả số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu xã hội. Nhờ đó, nhu cầu nhân lực cho ngành này cũng tăng cao, mức lương thưởng vô cùng hấp dẫn cùng cơ hội phát triển và thăng tiến rất tốt.
 
Nói đến du học ngành Du lịch Khách sạn, Úc được coi là một trong những quốc gia đứng đầu về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có hiểu biết chuyên sâu, năng lực vững vàng, được các nhà tuyển dụng lớn đánh giá cao. Chính vì thế nếu muốn có cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài nổi tiếng ngành Quản trị Du lịch Khách sạn thì Úc chính là điểm đến lý tưởng để du học.
 
Sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học Úc, các bạn sinh viên có thể quay về Việt Nam xin việc, hoặc ở lại Úc định cư hay nộp đơn tại các Tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Vì các quốc gia như: Mỹ, Thuỵ Sỹ, Canada,… là những nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới cũng rất coi trọng những công việc liên quan đến “ngành công nghiệp không khói” này. Như vậy cơ hội việc làm cho ngành Quản trị Du lịch Khách sạn rất rộng mở và hứa hẹn sẽ có nhiều triển vọng phát triển mạnh trong tương lai.
 
Tại Việt Nam: Theo dự báo của Tổng cục Du lịch Việt Nam, đến năm 2020, ngành du lịch cả nước cần trên 2 triệu lao động trực tiếp làm việc cho các cơ sở dịch vụ du lịch. Tuy vậy, theo Tổng cục Du lịch, hiện tại cả nước có trên 1,3 triệu lao động du lịch; trong đó 38% được đào tạo từ các ngành khác chuyển sang và khoảng 20% chưa qua đào tạo chính quy mà chỉ được huấn luyện tại chỗ.
 
Chính vì thế, số lao động có chuyên môn, kỹ năng cao vừa thiếu vừa yếu nhưng số lao động chưa đáp ứng yêu cầu lại dư thừa. Với lợi thế du học và được đào tạo ở nền giáo dục toàn diện, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. 
 
Tại Úc: Trong 2 năm tới, số khách nước ngoài đến Úc dự kiến sẽ tăng lên 9,2 triệu trong năm 2017-18 và 9,7 triệu vào năm 2018-19. Tuy nhiên, theo báo cáo của Tourism Labour Force Report, hiện nay Úc vẫn đang thiếu hụt nhân lực ngành và các doanh nghiệp đang thực sự gặp khó khăn trong việc tuyển dụng cũng như giữ chân những nhân viên giỏi. Báo cáo này cũng chỉ ra rằng đến năm 2020, ngành công nghiệp du lịch cần thêm tới 123.000 lao động mới, bao gồm 60.000 lao động có kỹ năng cao.
 

Nằm Top ngành dễ định cư tại Úc

Sau khi học xong khóa học, sinh viên có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Bên cạnh đó, ngành Du lịch - Khách sạn vẫn luôn là nhóm ngành nghề được ưu tiên định cư ở Úc theo danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia (https://www.border.gov.au). Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.
 

Mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Thu nhập của nghề Quản lý nhà hàng – khách sạn ở Việt Nam thường rơi vào 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, còn ở những khách sạn – nhà hàng hạng 03-05 sao, thu nhập có thể đạt từ 2.000 USD/tháng trở lên.
  
Còn ở Úc, mức lương của ngành này khá cao, trung bình rơi vào khoảng từ AU$39,748 - AU$72,697/năm (Khoảng 1.2 tỷ VNĐ/năm) , theo thống kê mới nhất của Payscale hồi tháng 7 vừa qua.
Sau khi ra trường, mức lương ngành Du lịch Khách sạn lên đến 1.2 tỷ VNĐ
 

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Úc rất xem trọng việc thực hành và tích lũy kỹ năng thực tế dựa trên lý thuyết đã học. Vì vậy các trường cao đẳng, đại học và học viện ở Úc thường xuyên liên kết với các tập đoàn lớn, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thực tế ngay từ khi còn là sinh viên. 
 
Trong quá trình học tập, hầu hết các trường ở Úc đều có chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian 6-9 tháng (12 tháng đối với trường Blue Mountain International Hotel Management School) với mức lương thực tập tối thiểu là AUD$17.25/h, tổng mức lương dao động từ AUD$12,000- AUD$30,000 tại các khách sạn hàng đầu của Úc. Điều này sẽ giúp bạn chi trả phần nào chi phí du học của mình, đồng thời giúp bạn có trải nghiệm và tăng kinh nghiệm tích lũy cho bản thân. Ngoài ra, qua chương trình thực tập hưởng lương này, sinh viên sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp, thuyết phục và tiếng Anh.
 

Top 5 trường Quản lý Du lịch Khách sạn tại Úc

1. William Angliss Institute
2. Blue Mountains International Hotel Management School
3. International college of hotel management
4. James Cook Unvietsity – Brisbane Campus
5. International college of Management Sydney
 
ĐẶC BIỆT, một số trường đào tạo ngành quản lý khách sạn du lịch tại Úc có những suất HỌC BỔNG hấp dẫn cho du học sinh quốc tế, và đặc biệt không yêu cầu chứng minh tài chính.
 
Với môi trường học tập lý tưởng và lôi cuốn, du học Úc ngành Du lịch – Khách sạn hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho tất cả những du học sinh có niềm đam mê và thích trải nghiệm những điều mới lạ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.