Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Hội thảo Du học Úc: Hệ thống trường công lập tại bang Queensland và SA

Hiện nay, xu hướng các bậc phụ huynh cho con em đi du học Úc bậc THPT ngày càng tăng. Queensland và South Australia là những bang được nhiều người quan tâm. Tại sao số lượng sinh viên tại hai bang này ngày càng tăng? Tham dự Hội thảo cùng TMS Education vào ngày 29/7.

 
 
 
Được sinh sống và học tập tại quốc gia Úc là một trong những trải nghiệm vô cùng quý giá của các bạn học sinh quốc tế. Nếu du học Úc ngay từ bậc THPT thì quả thực là một điều may mắn. Các bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm một nền giáo dục chất lượng cao, chương trình dạy tiếng Anh tuyệt vời, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc chu đáo, mà còn có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng... 
 
Các trường công lập tại các tiểu bang Úc có quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường Đại học hàng đầu của Úc và học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa với các khóa học chuyên môn nhằm giúp các em định hướng ngành nghề sẽ học và đáp ứng nhu cầu xét tuyển chuyển tiếp lên các Đại học danh tiếng.  
 
Số lượng sinh viên quốc tế theo học tại Úc tăng lên khoảng 10.9% so với năm 2015, đạt mức kỷ lục 712.884 sinh viên vào năm 2016. Trong khi đó, cuộc khảo sát gần đây nhất cho thấy, cứ 10 sinh viên quốc tế thì có 9 người hài lòng với những trải nghiệm cũng như chất lượng giáo dục của Úc.  
 
Tại Úc, khi quyết định đi du học ngay từ bậc THPT, ngoài 2 bang nổi tiếng Victoria và New South Wales thì Queensland và South Australia cũng là một trong những sự lựa chọn sáng suốt không thể bỏ qua. Cùng TMS Education tìm hiểu về hệ thống các trường công lập tại hai bang này.
 
Hệ thống các trường công lập tại bang Queensland và bang SA còn điều gì đặc biệt, làm thế nào để có cơ hội nhận visa du học Úc bậc THPT trong thời gian sớm nhất, kinh nghiệm sinh sống, học tập trong quá trình sinh sống và học tập là gì? Xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi Hội thảo cùng TMS Education tại 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh vào ngày 29/7 để gặp gỡ, trao đổi cùng các chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 9h30- 11h00, Thứ Bảy ngày 29/7/2017
Địa điểm (tại phòng Hội thảo của 3 văn phòng) 
Hà Nội: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM
Đà Nẵng: Tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Du học Úc là một cơ hội tuyệt vời để các em học sinh thể hiện và phát huy sở thích và năng lực của bản thân. TMS Education với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí kinh doanh nên ngày càng nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và học sinh. Chúc các bạn sớm đạt được giấc mơ du học – Con đường tiến tới tương lai thành công. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.