Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Hội thảo Du học Úc bậc THPT: Cơ hội “vàng” - Không cần chứng minh tài chính

Lựa chọn du học Úc bậc THPT khối trường thuộc diện Level 1 không cần chứng minh tài chính đang là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn có ý định du học Úc trong năm 2018. Để con đường du học trở nên dễ dàng, hãy tham gia ngay Hội thảo: “Du học Úc bậc THPT – Không cần chứng minh tài chính” vào ngày 31/03 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh để nắm bắt ngay "cơ hội vàng" du học Úc trong tầm tay.

Tháng 7/2016, Chính phủ Úc chính thức thông qua và áp dụng hệ thống xét duyệt visa du học Úc mới SSVF (SSVF - Simplified Student Visa Framework) để giúp du học sinh quốc tế tiếp cận quy trình xét duyệt visa đơn giản, nhanh chóng, thuận tiên, dễ dàng hơn.

Nếu trước đây quy trình đơn giản hóa visa SVP (Streamlined Visa Processing) chỉ được áp dụng cho bậc đại học, sau đại học và tại một số trường cao đẳng thì hiện nay, cơ cấu đơn giản hóa qui trình trình xét duyệt visa SSVF sẽ được áp dụng cho tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Ưu điểm của chương trình SSVF là rút gọn quy trình xin visa du học còn 2 - 4 tuần. Hồ sơ xin visa du học thuộc diện Level 1 sẽ không cần phải có bằng cấp IELTS/TOEFL và chứng minh tài chính nên thời gian xét sẽ nhanh hơn. 

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình du học ÚC bậc THPT – không cần chứng minh tài chính cũng như chọn trường phù hợp,… TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo: “Du học Úc bậc THPT:  Cơ hội “vàng” - Không cần chứng minh tài chính” tại TP.HCM và TP. Quảng Ninh vào ngày 31/03/2018.  
 
 
 
HỘI THẢO DU HỌC ÚC BẬC THPT: KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
1. Quảng Ninh: 15h00-17h00, Thứ Bảy, ngày 31/3/2018 tại Hạ Long DC Hotel, Số 8, đường 25/4 P. Hòn Gai, Hạ Long
2. TP. Hồ Chí Minh: 9h30 – 12h00, Thứ Bảy, ngày 31/3/2018 tại Lầu 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. 
3. Đà Nẵng: 18h - 19h30, Thứ Sáu, ngày 13/4/2018 tại Tầng 3 The Coffee House, số 435 Lê Duẩn, Đà Nẵng

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education.   

Đến với Hội thảo, quý khách tham dự sẽ được gặp gỡ với các Tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của TMS Education và tìm hiểu chương trình học tại các hệ thống trường Công lập của Úc thuộc diện level 1 để biến ước mơ du học trở thành hiện thực.   

1. TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG QUEENSLAND (EQI) 

 
 
Hệ thống trường công lập tiểu bang Queensland phát triển và thúc đẩy chương trình học cho du học sinh quốc tế muốn theo học tại một trường công lập tiểu bang Queensland, Úc.
Du học sinh có thể lựa chọn hơn 90 trường ở khắp tiểu bang Queensland như Sunshine Coast, Cairns, Brisbane, Cairns. Hệ thống các trường học công lập thuộc tiểu bang Queensland sở hữu nguồn lực dồi dào, cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ tối đa việc học tập cho học sinh. 

Chương trình học: 
- Chương trình Phổ thông: dành cho học sinh muốn tốt nghiệp phổ thông tại Queensland và đủ điều kiện học lên đại học ở Úc hoặc ở nước khác. 
- Chương trình du học phổ thông: giúp học sinh hòa nhập vào cộng đồng trường học, cải thiện ngôn ngữ giao tiếp, tìm hiểu văn hóa Úc.  
- Chương trình dự bị trung học: Tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế để chuẩn bị cho du học sinh vào học trung học chính khóa tại Queensland. 
- Chương trình tiểu học: chương trình được mở rộng dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 7. Du học sinh quốc tế được chăm sóc, hỗ trợ khi tham gia thường xuyên vào các hoạt động của lớp.  
- Du lịch kết hợp với học tập từ thực tế theo nhóm: Chương trình ngắn hạn dành cho từng nhóm học sinh để trải nghiệm vẻ đẹp của những thắng cảnh nổi tiếng khắp thế giới tại Queensland. 
- Chương trình Tú tài quốc tế (IB). 
  
Cơ hội nhận bằng tú tài IB – Tấm vé hạng sang vào Đại học danh tiếng

Cơ hội học chương trình IB để nhận bằng tú tài quốc tế - tấm vé chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng của Úc. Với chương trình giảng dạy 2 năm toàn diện được thiết kế đặc biệt cho những học sinh độ tuổi từ 16-19, Chương trình IB giúp học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp, hòa nhập trong thời kỳ toàn cầu hóa. Đồng thời, khuyến khích học sinh suy nghĩ một cách độc lập và thúc đẩy học tập để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Ưu điểm nổi bật: Học phí thấp, vừa lấy được bằng IB vừa có giấy chứng nhận Giáo dục của bang Queensland, chuẩn bị hành trang vào đại học ở Úc và bất cứ nơi nào trên thế giới,…
 
Các trường THPT đào tạo chương trình IB tại bang Queensland: Benowa State High School, Cairns State High School, Cleveland District State High School, Indooroopilly State High School, Mountain Creek State High School.  
 
Học phí trung bình:

- Tiểu học: $12,632 /năm (2018);

- Chương trình dư bị THPT: $421 /tuần (2018);
 
- THPT: $13,832 /năm (2018);
 
- Chương trình tú tài quốc tế: $17,874 /năm (2018).
 
 

2. HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP THỦ ĐÔ CANBERRA

Canberra nổi tiếng khắp năm châu về chất lượng giáo dục chuyên sâu. Sự trộn lẫn hài hòa giữa hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới và mức lương trung bình cao nhất Úc đã tạo nên sự hấp dẫn cho thành phố xinh đep này. Được mệnh danh là thủ đô của giáo dục và trung tâm nghiên cứu của Úc, học sinh của các trường công lập tại Canberra liên tục xếp hạng giỏi nhất nước Úc và nằm trong nhóm học sinh thông minh nhất trên thế giới.
 
Canberra không chỉ xuất sắc giành điểm cao trong những chỉ số về giáo dục mà còn nổi tiếng về mức độ an toàn, các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, thiết kế mạng lưới giao thông thuận tiện, hệ thống chăm sóc sức khỏe, thiết kế cảnh quan, thực lực phát triển kinh tế cùng cơ hội việc làm.
 
Hệ thống trường công lập thủ đô Canberrra mang đến cho du học sinh chương trình học tập chất lượng cao trong một môi trường hỗ trợ và chăm sóc chu đáo. Bằng tốt nghiệp trung học được công nhận ở tất cả các trường Đại học Úc. Trường có các khóa học tiếng Anh được thiết kế phù hợp với khả năng của từng học sinh. 
 
Học phí 2018: 

 - Dự bị tiểu học – lớp 6: 11,200 AUD;

 - Lớp 7 – 10: 14,500 AUD;

- Lớp 11 – 12: 16,200 AUD;

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7 và 10. 

 

3. HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG TASMANIA  

 
 
Tasmania là bang đảo duy nhất của Úc, cách đất liền 240 km. Nơi đây cung cấp một môi trường an toàn để học tập, làm việc lý tưởng, người dân thân thiện, không khí trong lành, nền văn hóa phong phú cùng phong cách sống thoải mái. Du hoc sinh có nhiều sự lựa chọn khi tham gia học tập tại bang với chương trình giảng dạy của Bộ Giáo Dục sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức và bản lĩnh để bước chân vào các đại học ở.
 
Hệ thống giáo dục phổ thông chia làm 3 cấp độ: 
- Tiểu học từ lớp 1 – 6; 
- Trung học cơ sở từ lớp 7 – 10; 
- Trung học phổ thông từ lớp 11 – 12.
 
Các trường công lập bang Tasmania không yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu đối với du học sinh quốc tế. Yêu cầu duy nhất là học sinh cần đáp ứng mức độ hiểu biết tiếng Anh cơ bản bởi  ngay sau khi đến Tasmania học tập, học sinh có thể bắt đầu đi học sẽ được phụ đạo tiếng Anh song song tùy theo trình độ của từng học sinh. Sau khi tốt nghiệp THPT tại Tasmania, du học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu Úc. Hệ thống trường công bang Tasmanina cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất nhằm giúp cho học sinh đạt điểm ATAR cao đến mức có thể để vào Đại Học Tasmania, ANU, UNSW, Monash, Đại Học Nam Úc hoặc Đại học Queensland.
 
Học phí trung bình: 
- Tiểu học: 11,000 AUD / năm; 
- Trung học cơ sơ (lớp 7 – 10): 11,000 AUD / năm;
- Trung học phổ thông (lớp 11 – 12): 12,200 AUD/ năm; 
- Học phí đã bao gồm tiền phụ đạo Anh ngữ. 
 

4. HỆ THỐNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BANG NAM ÚC 

 
 
Nam Úc (South Australia - SA) là tiểu bang nằm tại phía nam nước Úc giáp ranh với bang Victoria, New South Wales, Queensland, lãnh thổ Bắc Úc và bang Tây Úc. Adelaide được bình chọn là thành phố dễ sống nhất bang Nam Úc và liên tục nằm trong top 10 thành phố đứng đầu thế giới. Đây là những lý do khiến nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Hệ thống các trường công lập bang Nam Úc đã cung cấp chương trình học đa dạng và chất lượng cho sinh viên quốc tế. Du học sinh quốc tế theo học sẽ có nhiều lựa chọn môn học phù hợp với sở thích và năng lực bao gồm: âm nhạc, hội họa,nghệ thuật biểu diễn, khoa học, đa phương tiên, toán học, thể thao,… 
 
Hệ thống trường công lập bang Nam Úc đặt trọng tâm vào sự an toàn và phúc lợi của tất cả du học sinh quốc tế và duy trì một dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24 giờ. Dịch vụ hỗ trợ của các trường luôn đồng hành trong suốt chương trình học tập của học sinh để đảm bảo ổn định cuộc sống tại Nam Úc và tận hưởng những trải nghiệm của họ tại trường học và ở nhà homestay. 
 
Các chương trình đào tạo: 
 
- Chương trình Trung học Phổ thông; 
- Chương trình Tiểu học; 
- Tiếng Anh; 
- Chương trình Du học Trung học Phổ thông; 
- Chương trình Du học Tiểu học. 
 
 Học phí thường niên:

- Chương trình Trung học: THCS (lớp 8-10): $11.200; THPT (lớp 11-12): $ 12.300; 

- Chương trình tiểu học: Dự bị - lớp 7: $9400;
 
- Tiếng Anh chuyên sâu: $5600/20 tuần;
 
- Phí nhà ở (theo tuần): Phòng đơn $270, Phòng ở ghép $240. 
 
Học sinh mong muốn đi du học Úc bậc THPT không chứng minh tài chính trong năm 2018, hãy đến tham dự Hội thảo tại Tp.Hồ Chí Minh và Quảng Ninh để được giải đáp mọi thắc mắc. Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để đăng ký trực tiếp tham gia Hội thảo để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.