Hội thảo du học Úc 2019

Du học Úc đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm lựa chọn. Để có thể hoàn tất mọi công đoạn và lên máy bay tới Úc các bạn cần trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức riêng. Để giảm thiểu những lỗi sai hay có thêm nhiều thông tin về chương trình học tập tại Úc thì hội thảo du học Úc là điểm đến lý tưởng cho các bận phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới đất nước này.

Úc – đất nước có nền giáo dục và chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới

Úc chỉ đứng sa Na-uy – đất nước có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, phương tiện giao thông, đi lại thuận lợi, chính sách hỗ trợ du học sinh đa dạng, Úc xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng cho những bạn có mong muốn học tập và phát triển tại nước ngoài. Úc luôn tự hào khi có đến 5 trong số 30 thành phố tốt nhất thế giới cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội làm việc, chi phí sinh hoạt, và cộng đồng sinh viên. Chính phủ Úc luôn dành rất nhiều ưu đãi cho những người chọn du học ở Úc, bao gồm 200 triệu đô la học bổng, visa làm việc trong nhiều lĩnh vực, nhiều cơ hội nghiên cứu và khả năng định cư sau khi tốt nghiệp.

 

Về giáo dục, Úc có một tổ chức quản lý chất lượng quốc gia về giáo dục đại học gọi là Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Chính phủ đã thành lập tổ chức này nhằm giám sát kỹ lưỡng chất lượng và điều chỉnh các cơ sở giáo dục đại học, sau đại học theo bộ tiêu chuẩn đã được xât dựng. Ngoài ra, Úc còn có Luật Dịch vụ Giáo dục cho Du học sinh (ESOS) sẽ bảo vệ sinh viên quốc tế về mặt phúc lợi, chất lượng giáo dục và quyền được cung cấp cũng như cập nhật thông tin chính xác, kịp thời. Do đó, du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi tới Úc học tập và làm việc.

Ngoài việc được tham gia các chương trình thực tập có lương trong quá trình học để nâng cao tay nghề, cọ xát thực tế thì sinh viên sau khi ra trường còn được ở lại Úc 2 năm để làm việc. Thời gian này du học sinh có thể tìm kiếm các cơ hội định cư lâu dài tại Úc nếu như có nguyện vọng.

Hội thảo du học Úc – cánh cổng thông tin đầy đủ, chính xác và hữu ích

Hiện nay, chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại có kết nối internet là các bạn có thể nắm trong tay một lượng lớn thông tin về du học Úc .Thế nhưng, những cơ hội để được tiếp xúc, giao lưu và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực du học, hay thậm chí là các thầy cô, đại diện từ chính các trường của Úc thì có lẽ không đâu có thể làm tốt hơn các chương trình hội thảo du học Úc.

hội thảo du học Úc

Đến với các buổi hội thảo như vậy, cả phụ huynh và học sinh sẽ đều có cơ hội được tư vấn trực tiếp miễn phí, tìm hiểu cụ thể về hệ thống giáo dục Úc, đăng ký nhận học bổng trực tiếp tại hội thảo, … và hầu hết các chương trình hội thảo đều miễn phí vé vào.

Vừa qua, Tổ chức tư vấn giáo dục TMS Education đã tổ chức hàng loạt các buổi hội thảo du học Úc 2018 cho các bậc phụ huynh và các em học sinh Việt Nam trên phạm vi cả nước, tại các thành phố lớn. Nội dung các buổi hội thảo rất đa dạng, từ việc giới thiệu các trường học, ngành học cho tới chương trình học bổng, cơ hội thực tập, việc làm và định cư Úc, …

Một số chương trình hội thảo du học Úc nổi bật 

Trong năm 2018, để mang đến cho Quý phụ huynh, học sinh những thông tin tổng quan về du học Úc cũng như tư vấn về lộ trình du học tối ưu, TMS Education Group đã tổ chức nhiều chương trình hội thảo nổi bật.

Hội thảo du học Úc

TMS Education sẽ tiếp tục mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng, cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích trong các buổi hội thảo du học Úc tiếp theo. Để tham gia các chương trình Hội thảo du học Úc trong thời gian sắp tới, Quý phụ huynh, học sinh xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn gửi thông tin chi tiết cũng như sắp xếp buổi tư vấn trực tiếp tại VP. TMS Education Group. 

ĐĂNG KÝ DU HỌC ÚC

hội thảo du học Úc

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.