Hội thảo du học Singapore 2019

Hội thảo du học Singapore đã và đang giúp các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên rất nhiều trong việc tìm hiểu các thông tin về du học Singapore. Với những ưu điểm không thể phủ nhận, hiện nay ngày càng nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn Singapore là đất nước để du học, mở mang tri thức cũng như rèn luyện và hoàn thiện bản thân.

Không thể phủ nhận du học phương Tây tạ các quốc gia như Anh, Pháp, Đức… đã thành một trào lưu của một bộ phận người tại Việt Nam. Du học giống như dịp “cho bằng bạn bằng bè” hay cho có tiếng “tôi là Tây du học”,… . Có lẽ du học Singapore được “ưu ái” hơn vì hầu hết những người du học tại xứ sở này đều vì mục đích học tập là cốt cán.

Hội thảo du học Singapore - khởi đầu cho giấc mơ du học 

TMS Education tự hào là đơn vị có đầy đủ kinh nghiệm cần thiết để giúp các vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên được tham gia các hội thảo du học, cũng như triển khai để tư vấn du học Singapore hiệu quả và đầy đủ các thông tin nhất. Những lợi ích không thể phủ nhận qua các Hội thảo du học Singapore là:

Hội thảo du học Singapore

 • Cung cấp cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên các thông tin cơ bản nhất về du học Singapore. Những thay đổi về các điều kiện du học, hay các học bổng mới từ chính phủ Singapore hay từ các trường tại quốc gia này,…

 • Các thông tin tổng quan, lý do nên chọn du học Singapore để học tập và hoàn thiện bản thân của các bạn học sinh, sinh viên;

 • Thông tin về các học bổng hấp dẫn, điều kiện và một số lưu ý để có học bổng;

 • Các ngành học tiềm năng, cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường;

 • Chia sẻ của các cựu sinh viên thành công sau khi du học Singapore;

 • Tìm hiểu thông tin trực tiếp với các đại diện trường đại học Singapore;

 • Được tư vấn miễn phí về du học Singapore cùng lộ trình du học tối ưu, tiết kiệm. 

Du học Singapore: Chất lượng hàng đầu tại Đông Nam Á

Singapore mặc dù chỉ là một quốc đảo nhỏ nhưng lại có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại đứng đầu châu Á, vượt xa cả một số nước hàng đầu về giao dục như: Nhật Bản. Hàn Quốc,… .

Du học tại Singapore du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm những phương pháp giáo dục tuyệt vời. Tại đất nước này, bạn sẽ không bị gò bó trong khuôn mẫu học tập hay nhồi nhét kiến thức mà chủ yếu bất kì bậc học nào giáo viên cũng sẽ hướng bạn đến khả năng tư duy và hoàn thiện nhân cách. Đó chính là lý do vì sao du học Singapore đánh giá rất cao các hồ sơ có hoạt động ngoại khóa tốt.

Sự thấu hiểu của các giáo viên tại Singapore đã giúp các bạn học sinh từ bậc tiểu học và cha mẹ học sinh không bị chi phối bởi áp lực học tập, thi cử. chính vì vậy mà các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội phát triển một cách tự nhiên nhất. Dễ hiểu tại sao trong kì thi đánh giá năng lực PISA 2015 Singapore xếp hạng thứ 3 trên thế giới về cả 3 môn: Toán, Đọc hiểu và Khoa học.

Các trường thuộc hệ công lập do chính phủ Singapore trực tiếp quản lý, còn các trường tư thục do Hội đồng giáo dục tư thục (CPE) quản lý chặt chẽ đã giúp sinh viên đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi của mình.

Các khóa học tại Singapore được công nhận cũng như được công nhận bởi các đối tác đứng hàng đầu thế giới về giáo dục như: Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Thụy Sỹ,… . Xuyên suốt quá trình học tập sinh viên được học và thực hành nên dễ kích thích khả năng tư duy, sáng tạo,… cho chính các bạn có cơ hội phát triển và thể hiện mình.

Cơ hội khi du học Singapore

Do Singapore là đất nước rất chú trọng và đầu tư cho phát triển giáo dục, phát triển con người nên không khó hiểu khi đất nước này dù diện tích không lớn nhưng lại có trình độ phát triển cao, vượt xa nhiều đất nước trên thế giới. Vậy cơ hội khi du học Singapore là gì? Bạn sẽ có những cơ hội sau:

Hội thảo du học Singapore

 • Singapore có các đối tác hàng đầu thế giới về giáo dục nên bằng cấp được công nhận hầu hết ở tất cả các nước trên thế giới;

 • Cơ hội việc làm rộng mở, kể cả các ngành học khó nhằn như y khoa;

 • Phát triển toàn diện, hoàn thiện nhân cách;

 • Cơ hội chuyển tiếp các cấp bậc học dễ dàng, thủ tục rút gọn đến tối đa;

 • Ngành học đa dạng, học bổng cao, chi phí học tập rẻ nên bạn có thể tiết kiệm tối đa các chi phí mà có kết quả học tập tốt nhất,…

Trên đây là những thông tin cần thiết bạn cần nắm về Hội thảo du học Singapore. Để được tư vấn chi tiết về Hội thảo du học Singapore hay các vấn đề liên quan đến du học tại Singapore, Quý phụ huynh, học sinh xin vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ gửi thông tin chi tiết cũng như sắp xếp lịch hẹn tư vấn trực tiếp miễn phí. 

ĐĂNG KÝ DU HỌC SINGAPORE

Hội thảo du học Singapore

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.