Học bổng du học New Zealand

Trường học tại New Zealand

Visa du học New Zealand

Ngành học tại New Zealand

Việc làm tại New Zealand

Đăng ký tư vấn du học New Zealand

Hội thảo du học New Zealand: Cơ hội định cư với ngành Quản lý Dự án

Du học New Zealand ngành Quản lý Dự án, sinh viên ra trường sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư rất lớn. Cùng TMS Education giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến ngành này tại buổi Hội thảo diễn ra vào ngày 15/7 tới.

 
Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý Dự án tại New Zealand được cấp bằng Diploma Level 7 có giá trị khắp New Zealand và được công nhận toàn cầu (bằng cấp được công nhận bởi NZQA). 
 
Ngoài ra, nhà trường còn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có thể lấy được chứng chỉ Prince2 (chứng chỉ quản lý dự án chuẩn toàn cầu). Với chứng chỉ này, bạn có thể áp dụng tại bất cứ ngành công nghiệp nào và bất cứ nơi nào trên thế giới.
 
Hơn thế nữa nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Quản lý Dự án đang tăng cao tại New Zealand nên cơ hội việc làm cũng như định cư tại quốc gia này cũng rất rộng mở.
 
Bạn thích ngành học này và muốn có nhiều cơ hội thành công trong tương lai nhưng vẫn chưa hiểu rõ về nó? Hãy tham gia ngay buổi Hội thảo Du học New Zealand cùng TMS Education để được các chuyên gia trong lĩnh vực du học tư vấn sâu hơn.
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO NGAY TẠI ĐÂY
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 9h30-11h, Thứ Bảy ngày 15/7/2017
Địa điểm: 
Hà Nội: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Lầu 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM
Đà Nẵng: Lầu 4 tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.