Học bổng du học New Zealand

Trường học tại New Zealand

Visa du học New Zealand

Ngành học tại New Zealand

Việc làm tại New Zealand

Đăng ký tư vấn du học New Zealand

Hội thảo du học New Zealand bậc THPT – Xu hướng mới đặt nền tảng cho tương lai vững chắc

Du học New Zealand ngay từ bậc Trung học đang trở thành xu hướng được phụ huynh lựa chọn bởi chất lượng giáo dục toàn cầu, môi trường sống thanh bình cùng lộ trình học tập tiết kiệm chi phí tối đa. Và thực tế cho thấy, đây là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo cho học sinh Việt Nam để tiếp cận với phương pháp học tập tiên tiến, nâng cao ngoại ngữ, phát triển con người toàn diện.

New Zealand – nền giáo dục số 1 thế giới

Năm 2017, nền giáo dục New Zealand xếp hạng nhất thế giới về chỉ số giáo dục chuẩn bị cho tương lai (Worldwide Educating for the Future Index) do Economist Intelligence Unit (EIU) công bố.

Bảng xếp hạng Chỉ số chuẩn bị cho tương lai của EIU công bố

Chỉ số giáo dục chuẩn bị cho tương lai đánh giá hệ thống giáo dục ở 35 nền kinh tế với 3 nhóm chỉ số chính bao gồm: Chính sách giáo dục – Môi trường giảng dạy – Kinh tế xã hội. Trong đó, các chỉ số tập trung vào các yếu tố như ngân sách của Chính phủ dành cho giáo dục, chất lượng đào tạo giáo viên, sự đa dạng văn hóa;qua đó đánh giá cách học sinh được trang bị chuẩn bị sẵn sàng làm chủ các kỹ năng thiết yếu trong lai lai như kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biên, khả năng hướng trong khi thế giới ngày càng số hóa và tự động hóa.

Với phương châm giáo dục trang bị cho học sinh kỹ năng và tinh thần học tập suốt đời, kỹ năng tìm tòi và áp dụng kiến thức vào thực tiễn, kỹ năng tư duy và suy nghĩ độc lập, sáng tạo, New Zealand đang thực sự thôi thúc các bạn trẻ “xách balô đi du học” ngay từ bậc THPT.

Để cập nhật những thông tin hữu ích nhất liên quan đến chương trình THPT tại New Zealand, TMS Education trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi Hội thảo Du học New Zealand từ bậc THPT – Chất lượng quốc tế - Tiết kiệm chi phí với lộ trình tối ưu tổ chức vào ngày 15/09 tại Văn phòng TMS Edu TP.HCM. 

HỘI THẢO DU HỌC TRUNG HỌC NEW ZEALAND 
Thời gian: 9h00- 12h00, Thứ Bảy, ngày 15/09/2018
Địa điểm: Tầng 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM

Hoặc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956.

Ưu điểm nổi bật khi du học trung học tại New Zealand

- Hệ thống giáo dục New Zealand tương thích với nền giáo dục quốc tế. Chương trình giảng dạy  bậc Trung học được xây dựng trên cơ sở chuẩn bị cho học sinh kỹ năng tiếp thu những nguồn thông tin đa dạng, phát triển toàn diện.

- Không khí lớp học thân thiện, sôi động. Học sinh được khuyến khích phát biểu bày tỏ ý kiến, thúc đẩy thảo luận. Các môn học đều có bài tập nghiên cứu, trình bày thuyết trình trước lớp để phát triển sự tự tin, khả năng trình bày trước đám đông và làm việc theo nhóm.

- New Zealand có hơn 420 trường trung học cung cấp chương trình từ lớp 9 đến lớp 13 (13 đến 18 tuổi) với chương trình giáo dục đa dạng, thời gian nhập học linh hoạt.

- Một điểm nhấn đáng lưu tâm là đối với những học sinh mà khả năng tiếng Anh còn thấp thì trường phổ thông của New Zealand có hỗ trợ miễn phí 3 cấp độ đào tạo tiếng Anh, tùy vào trình độ Anh văn của học sinh mà các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phù hợp mà không phải đóng thêm chi phí cho việc học tiếng Anh.

- Chính sách bảo trợ và hỗ trợ du học sinh quốc tế rất tốt. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, du học sinh sẽ học thẳng lên cao đẳng, đại học. Cơ hội định cơ mở rộng sau khi tốt nghiệp, các em được ở lại làm việc 1-3 năm và đăng ký định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện.

- Từ 2018, công nghệ số sẽ được đưa vào giảng dạy ngay từ lớp 1 thay vì từ trung học như chương trình cũ. Điều này nhằm giúp các em học sinh tiểu học hiểu được những thuật ngữ căn bản như Robot, Internet của vạn vật, Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ in 3D … và khi kết thúc bậc tiểu học, học sinh được trang bị kỹ năng cơ bản về lập trình.

- Môi trường sống an toàn, thân thiện tạo điều kiện cho du học sinh Việt giao lưu gặp gỡ và khám phá cũng như trải nghiệm văn hóa. Đặc biệt, học phí thấp, mức phí sinh hoạt rẻ nhưng chất lượng cuộc sống cao sẽ tạo nên môi trường hoàn hảo để đảm bảo tốt nhất cho cuộc sống của học sinh Việt tại New Zealand.

Du học New Zealand bậc Trung học còn nhiều ưu điểm nổi bật khác để tạo nên một xu hướng mà trong những năm gần đây được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em để đảm bảo một tương lai sáng lạn. Quý phụ huynh, học sinh hãy đến tham gia buổi Hội thảo Du học New Zealand để được các tư vấn viên cũng như Đại diện trường gửi thông tin chi tiết.

Một số trường Trung học tiêu biểu New Zealand

1. Trường Upper Hutt College

Upper Hutt College thành lập năm 1962 là trường phổ thông công lập hàng đầu của New Zealand. Nhà trường cung cấp chương trình dạy từ lớp 9 đến lớp 13, thu hút hơn 1100 học sinh bản địa và học sinh quốc tế nhập học mỗi năm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Đức, Brazil, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan và đặc biệt là không có học sinh Trung Quốc.

Một điểm nhấn đáng lưu tâm là đối với những học sinh mà khả năng tiếng Anh còn thấp thì Upper Hutt College có hỗ trợ miễn phí 3 cấp độ đào tạo tiếng Anh. Khi đến với Upper Hutt College, học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao, sau tốt nghiệp sẽ nhận chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand NCEA (National Certificates of Educational Achievement) chuyển tiếp thẳng vào học chương trình cao đẳng hoặc đại học mà không cần phải học thêm chương trình dự bị hoặc chứng minh năng lực tiếng Anh như các sinh viên quốc tế khác. 

2.Trường trung học Mt. Roskill

Trường trung học Mt. Roskill thành lập năm 1953 là một trong những trường đa văn hóa, liên tục được xếp hạng là trong Top các trường tốt nhất Auckland với tỉ lệ tốt nghiệp cao hơn mức trung bình quốc gia ở mọi cấp. Trường liên tục nằm trong 10 trường hàng đầu nhận các giải thưởng danh giá của New Zealand.

Mỗi năm, Mt.Roskill đã thu hút khoảng 2350 học sinh, trong đó có 80 học sinh quốc tế từ 13 đến 18 tuổi đến từ trên 66 quốc gia trên toàn thế giới. Mt Roskill thực sự là điểm đến du học hoàn hảo với dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho học sinh với chương trình định hướng toàn diện,.... Học sinh được phụ đạo ESOL hoàn chỉnh, được tư vấn nghề nghiệp miễn phí,...

Du học New Zealand bậc THPT giúp học sinh định hướng “chuẩn” ngành nghề từ sớm, đây là cơ hội cho học sinh chọn ngành học phù hợp dễ dàng hơn khi học chương trình Cao đẳng, Đại học sau này. Du học THPT New Zealand chất lượng cao, lộ trình tiết kiệm tối đa chi phí và môi trường sống an toàn những yếu tố được ưu tiên hàng đầu đưa thành công đến với du học sinh Việt.

Đăng ký tham gia ngay Hội thảo du học New Zealand bậc THPT do TMS Education tổ chức vào thứ bảy, ngày 15 tháng 09 để được tư vấn chuyên sâu về chương trình học cùng Đại diện trường và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về nền giáo dục xuất sắc, đánh dấu cho sự khởi đầu thành công cho tương lai của bạn.

  

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.