Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Hội thảo: Du học Canada dễ dàng hơn với trường Fleming College

Có 45 trường tham gia chương trình visa ưu tiên CES, nhưng Fleming College lại là một trong những trường nằm trong Top được nhiều bạn lựa chọn nhất. Đặc biệt, nộp hồ sơ du học Canada ngay tại thời điểm này sinh viên sẽ được miễn phí ghi danh và đặc biệt chỉ mất 3 ngày để xin offer letter.

 
 
Để biết thêm chi tiết về chương trình học, các ngành nổi bật tại trường cũng như các vấn đề liên quan đến việc xin visa, làm hồ sơ du học tại trường Fleming College, xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi Hội thảo Du học Canada tại Đà Nẵng vào ngày 30/7 tới.
 
Đến tham dự buổi Hội thảo, quý khách mời sẽ được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm sinh sống, học tập, việc làm thêm,...trong quá trình du học tại Canada. Hơn thế nữa, các bạn còn được biết thêm thông tin chi tiết về chương trình CES, bí quyết định cư thành công sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Fleming College.
 
Tại sao chọn trường Fleming College để du học Canada ngay tại thời điểm năm 2017 này?
-Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study vừa được ban hành
 
-85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
 
- Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.
 
- Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.
 
Trường Fleming College còn những ưu điểm nội trội nào nữa mà nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn đến thế? Hãy đến tham dự buổi Hội thảo cùng TMS Education tại Đà Nẵng vào ngày 30/7 để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Cơ hội nhận visa du học Canada dễ dàng hơn nếu đăng ký nộp hồ sơ ngay tại thời điểm này.
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 19h30- 21h30, Thứ Bảy ngày 30/7/2017
Địa điểm: Rafew Café, 58 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 
 

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.