Hội thảo du học Anh 2019

Để nắm bắt được những thông tin mới nhất về du học Anh từ việc chương trình học, thủ tục nhập học cho tới những chương trình học bổng hấp dẫn thì Hội thảo du học Anh là sự kiện tốt nhất mà bạn có thể tham gia để nắm bắt "trọn gói" những thông tin cần thiết.Hãy cùng TMS Education Group tìm hiểu về các chương trình hội thảo du học Anh nhé!

Hội thảo du học Anh – nguồn tìm kiếm học bổng

Cùng với nhu cầu du học Anh quốc ngày càng tăng cao, hiện nay ngày càng nhiều các hội thảo du học Anh được diễn ra trên toàn quốc đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Các chương trình Hội thảo du học Anh thường được tổ chức thường niên theo Quý, tháng hoặc các tuần lễ do Đại sứ quán trực tiếp tổ chwucs hoặc các Trung tâm tư vấn du học Anh phối hợp với các đơn vị Trường thực hiện. Đây sẽ là nơi cung cấp thông tin chính xác cập nhật nhất để sinh viên lựa chọn ngành nghề phù hợp, giải đáp thắc mắc về hồ sơ du học hay lên lộ trình du học hiệu quả thì hội thảo du học Anh là nguồn cung cấp những chương trình học bổng du học Anh giá trị nhất.

Hội thảo du học Anh

Tại những buổi hội thảo du học Anh, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các chương trình học bổng du học hiện có ở các trường trong Vương Quốc. Việc cung cấp học bổng là một trong những yếu tố giúp nhà trường quảng bá danh tiếng và thu hút sự chú ý của sinh viên. Tùy theo thời điểm, nhu cầu và năng lực của bản thân bạn  có thể trực tiếp làm việc với bên đại diện của nhà trường để có được những giải quyết chính xác nhất về tiêu chí của học bổng.

Có nhiều bạn cho biết việc tìm kiếm các chương trình học bổng với các thông tin trên mạng thường không chính xác và cụ thể. Nhưng khi làm việc trực tiếp với bên đại diện, bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể về điều kiện và cách thức đăng ký học bổng, tạo cơ hội cho các du học sinh du học Anh có tâm thế tốt nhất cho hành trình chinh phục học vấn của mình.

Có một điều ít bạn biết là một số chương trình học bổng tại các trường Đại học Anh sẽ có thời hạn nộp hồ sơ rất sớm, thường trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 hàng năm. Hơn nữa, những suất học bổng du học Anh vô cùng hấp dẫn luôn có sức hút tới tất cả các bạn trẻ tài năng trên khắp thế giới, không chỉ riêng Việt Nam. Chính vì thế, mức độ cạnh tranh để giành được những suất học bổng là vô cùng cao. Tham dự hội thảo du học Anh cũng là cơ hội để bạn được chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết chinh phục học bổng thành công. Những kinh nghiệm tư vấn từ những chuyên gia hay đội ngũ tư vấn viên tại hội thảo du học Anh bạn tham dự chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và hiệu quả nhất.

Hội thảo tư vấn du học Anh tại TMS Education

Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group vinh dự được là một đơn vị thành viên thuộc tập đoàn TMS Global thành lập từ năm 2004. TMS Education Group vinh dự là một trong những trung tâm du học Anh hàng đầu Việt Nam. TMS Education tự hào là đối tác tin cậy của các trường Đại học hay những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh.

TMS Education cung cấp và tư vấn cho sinh viên các khóa học miễn phí về định hướng du học, hướng nghiệp, hội nhập văn hóa, phương pháp học tập và các kỹ năng mềm làm hành trang giúp sinh viên có thể thực hiện thành công ước mơ được học tập tại nước Anh quốc.

TMS Education cũng là một trong những trung tâm tư vấn du học Anh quốc thường xuyên tổ chức những sự kiện và hội thảo du học Anh quốc trong cả nước. Sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được tham gia các sự kiện, hội thảo du học Anh  để trao đổi trực tiếp với các đại diện của cơ sở Giáo dục và Đào tạo nước ngoài. TMS Education rất vinh hạnh được cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ về khóa học, ngành học và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, giúp bạn có lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho cuộc hành trình du học đến Vương quốc Anh của mình.

TMS Education đã tổ chức thành công nhiều buổi hội thảo du học Anh trong năm 2018, mang đến cho nhiều bạn học sinh, sinh viên những thông tin cần thiết và lộ trình du học Anh quốc hiệu quả cũng như cung cấp chương trình học bổng du học Anh giá trị như: hội thảo du học Anh - Học bổng Thạc sĩ lên đến 30% tại Northumbria University, Tuần lễ tư vấn du học Anh,...

Tham gia Hội thảo du học Anh ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu tư vấn du học Anh quốc của Quý khách hàng, TMS Education Group thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo du học tại các văn phòng đại diện trên toàn quốc. Bạn có thể đến tham gia theo các địa chỉ: 

Hội thảo du học Anh

Hội thảo du học Anh tại Hà Nội

Văn phòng Đại diện TMS Education Hà Nội 

Tầng 6, tòa nhà Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hội thảo du học Anh tại TP Hồ Chí Minh

Lầu 5, tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3,tp Hồ Chí Minh

Hội thảo du học Anh tại  tại Đà Nẵng

Lầu 4, tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Tại các văn phòng, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về lĩnh vực du học Anh và từng là cựu sinh viên du học tại Anh quốc sẽ cho bạn được lộ trình du học Anh quốc với những lời khuyên hữu ích. Quý phụ huynh, học sinh vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên lên hệ gửi thông tin chi tiết và thông báo lịch tham gia Hội thảo du học Anh quốc trong thời gian sắp tới. 

ĐĂNG KÝ DU HỌC ANH 

Du học Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.