Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Hội thảo: Con đường vào trường Đại học Top Canada

TMS Education xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi Hội thảo với chủ đề: “Con đường vào trường Đại học Top Canada” để cùng tìm hiểu về hai trường THPT danh tiếng tại Canada.

>>Con đường vào trường Đại học Top Canada có khó không?

>> Xu hướng du học Canada bậc THPT có xu hướng gia tăng

Đến với Hội thảo, quý khách mời sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada, bí quyết chọn trường phù hợp với con em mình làm nền tảng vững chắc chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu Canada.

Các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được tìm hiểu sâu hơn về chương trình học, học phí, lợi ích tại 2 trường Brook Shawnigan Lake và  Royal Crown Academic School từ các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm và các diễn giả đại diện cho các trường trong buổi Hội thảo. Đây là hai trường THPT với chất lượng giáo dục.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:

Hồ Chí Minh: 18h-20h, ngày 07/07/2017 tại Tầng 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM 

Hà Nội: 9h30-11h30, ngày 08/07/20017 Lầu 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng: 19h30-21h30, ngày 09/07/2017 tại quán KoKo Green Kafe, Tầng 2, 234 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đặc biệt, đến với buổi Hội thảo cùng TMS Education Hồ Chí Minh, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ giao lưu với Đại diện Tập đoàn giáo dục CIBT là anh Aron Aytona.

Đại diện Tập đoàn giáo dục CIBT, anh Aron Aytona 

Anh sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến hai trường THPT là Rookes Shawnigan Lake và Royal Crown Academic School để các bạn học sinh có sự lựa chọn đúng đắn trên con đường du học Canada của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.