Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Hội thảo: Cơ hội nhận học bổng THPT Mỹ lên đến 10,000$

Tham dự buổi Hội thảo ngày 19/10 tại phòng hội thảo TMS Education Hà Nội, các em học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Mỹ trường THPT nội trú lên đến 10,000$.

 
Để chuẩn bị hành trang cho con bước chân vào các trường ĐH danh tiếng của Mỹ, nhiều gia đình không ngần ngại đầu tư cho con du học ngay từ bậc THPT. Tương xứng với mức đầu tư của phụ huynh, các trường THPT nội trú tại Mỹ mang đến chất lượng giáo dục cao, môi trường lý tưởng để sinh viên có thể kết hợp việc học tập, sinh hoạt và giải lao phù hợp nhất. Vì thế, để có khởi đầu trọn vẹn, các bậc phụ huynh, học sinh không nên bỏ lỡ buổi trò chuyện với Mr Josh Mello, đại diện tuyển sinh của 4 trường PTHT nội trú của Educatius vào ngày 19.10.2017. 
 
 
Educatius International là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ với mạng lưới tổng cộng hơn của hơn 230 trường THPT trải dài khắp các bang tại Mỹ như: New York, Florida, Oregon, California, Washington, Texas…. Educatius cung cấp cho học sinh các chương trình giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ tối đa cho du học sinh trong quá trình nộp hồ sơ vào các trường Đại học. Đặc biệt, Educatius mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chương trình học tập song hành với các hoạt động ngoại khóa, thể thao,... để nâng cao sức khỏe, phát triển kỹ năng mềm và xây dựng mối quan hệ thân thiện với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 
 
Đặc biệt, duy nhất vào ngày 19.10, Tư vấn du học TMS Education kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của Educatius để tìm hiểu học bổng từ 4 trường THPT nổi tiếng của Mỹ vào: 
Thời gian: 18:00 – 19:30 ngày 19.10.2017 (Thứ 5)
Địa điểm: Phòng hội thảo TMS Ed, Tầng 6, tòa nhà Hanoi Center Point, Số 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 
Trong buổi gặp gỡ này, phụ huynh, học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ từ Mr. Josh Mello - đại diện của 4 trường THPT: Norfolk Christian School; Pope John XXIII High School; Presentation of Mary Academy và East Catholic High School.  
 
Mr. Josh Mello kết hợp TMS Edu sẽ mang đến buổi gặp gỡ một cái nhìn tổng quan về hệ thống giáo dục THPT tại Mỹ; Sự khác biệt giữa các trường trung học công lập, bán trú và nội trú Mỹ. Đồng thời, những chia sẻ trực tiếp và giải đáp cụ thể từ Mr. Josh Mello về 4 trường trung học nội trú Mỹ nổi tiếng. Và đặc biệt, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu và tham phỏng vấn xin học bổng kỳ mùa Xuân và kỳ mùa Thu lên tới 10,000$/năm. (Cụ thể: Học bổng kỳ Xuân lên tới hơn 5000$ và học bổng kỳ Thu từ 9,000$ đến 10,000$/năm). 
 
Dưới đây là những thông tin cơ bản về 4 trường THPT nội trú mà Đại diện tuyển sinh Mr. Josh Mello sẽ chia sẻ trong buổi hội thảo. 
 

1.Pope John XXIII (MA) 

- Ví trí lý tưởng chỉ cách Trung tâm Boston chỉ 15 phút đi xe, gần các trường Đại Học danh tiếng như MIT và Tufts University;
- Mạnh về các chương trình Fine Arts;
- Học bổng: 9,000$, học phí sau học bổng: 38,980$, được cấp lại hàng năm, yêu cầu đầu vào chỉ cần tối thiểu ELTIS 215 (không yêu cầu TOEFL, IELTS) và phỏng vấn;
- Có các chương trình Dự bị Đại học, tiếng Anh Foundation, chương trình dạy kèm theo nhóm nhỏ đảm bảo điểm tối thiểu SAT 1800 sau khi ra trường (đối với học sinh đăng kí học từ lớp 10);
- Tạo cơ hội tham gia nhiều chương trình Hội thảo tuyển sinh ở các trường Đại học danh tiếng, dã ngoại vào kỳ đông ở New York. 
 

2. Presentation of Mary Academy (MA)

- Có Campus rộng và đẹp, nằm cách Boston khoảng 40 phút, ở vùng ngoại ô yên bình;
- Quy mô trường và lớp nhỏ, tạo sự gần gũi, tương tác với thầy cô giáo và học sinh;
- Mạnh về các môn thể thao, đặc biệt là Bóng rổ và Bóng đá;
- Học bổng: 10,000$, học phí sau học bổng: 39,980$, được cấp lại hàng năm, yêu cầu đầu vào chỉ cần tối thiểu ELTIS 215 (không yêu cầu TOEFL, IELTS) và phỏng vấn;
- Có các chương trình Dự bị Đại học, tiếng Anh Foundation, chương trình dạy kèm theo nhóm nhỏ, đảm bảo điểm tối thiểu SAT 1800 sau khi ra trường (đối với học sinh đăng kí học từ lớp 10)
- Tạo cơ hội tham gia nhiều chương trình Hội thảo tuyển sinh ở các trường Đại học danh tiếng, dã ngoại vào kỳ đông ở New York. 
 

3. East Catholic High School (Connecticut) 

- Là trường Blue Ribbon School, có chuẩn học thuật rất cao;
- Học bổng:  10,000$, Học phí sau học bổng 39,980$, được cấp lại hàng năm;
- Có số lượng học sinh lớn (750 học sinh) và cơ sở vật chất rất tốt;
- SAT trung bình 1800;
- Có 41 môn học Honor Courses và chương trình đào tạo tín chỉ song song với trường Đại học Connecticut;
- Tỷ lệ được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng 100%; 
- Các tới 29 bộ môn thể thao bao gồm bóng đá, bóng rổ, chạy việt dã, với 49 đội tham gia, đã có tới 59 lần giành được giải vô địch toàn bang kể từ khi trường mới thành lập.  
 

4. Norfolk Christian High School (Virginia)

- Có Campus cực kỳ hiện đại, cách bờ biển chỉ 20 phút;
- Có chương trình Dự bị đại học hàng đầu, nổi bật với các chương trình Lãnh Đạo liên kết với trường Virginia Wesleyan University;
- Học bổng: 9,000$, học phí sau học bổng: 38,980$, được cấp lại hàng năm, yêu cầu đầu vào chỉ cần tối thiểu ELTIS 215 (không yêu cầu TOEFL, IELTS) và phỏng vấn;
- Có các chương trình Dự bị Đại học, tiếng Anh Foundation, chương trình dạy kèm theo nhóm nhỏ, điểm SAT trung bình 1800, ACT 23;
- Tỷ lệ chấp nhận đại học: 100%. 
 
Học sinh sẽ tiết kiệm lên đến gần $18,000 nếu đóng học phí trọn gói cho 3 semester liên tiếp (bắt đầu từ khoá mùa Xuân 2018).
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về 4 trường THPT hoặc du học trung học phổ thông Mỹ, các bậc phụ huynh và học sinh không nên bỏ lỡ cơ hội vàng này để có được những thông tin hữu ích nhất, chuẩn bị cho con em một khởi đầu trọn vẹn.  
 
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TẠI ĐÂY 
 
Hoặc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Mỹ 2019 của TMS Education để đăng ký trực tiếp qua số tổng đài miễn phí cước 18006956.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.