Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Hội thảo: Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép - Cánh cửa vào đại học danh tiếng

Du học Mỹ chương trình Cao đẳng cộng đồng được ví là “cánh cửa thần kỳ” giúp các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Mỹ. Đặc biệt, chương trình Cao đẳng cộng đồng kép với yêu cầu đầu vào linh hoạt, không bắt buộc IELTS/TOEFL/SAT, thời gian học rút ngắn đang mở ra nhiều cơ hội để du học sinh đặt chân lên các đại học hàng đầu. Đăng ký tham gia ngay Hội thảo: “Chương trình Cao đẳng cộng đồng kép – sự lựa chọn thông minh” do TMS Edu tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 16/06/2018 để không bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

1. Tổng quan về chương trình cao đẳng cộng đồng kép

Cao đẳng cộng đồng kép là chương trình giáo dục mới tại tiểu bang Washington, Mỹ. Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh học hết lớp 10, đủ 16 tuổi tại Việt Nam muốn được học tập trong môi trường của trường cao đẳng tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận được cả bằng THPT và bằng Cao đẳng Mỹ cùng lúc để chuyển tiếp lên đại học.

HỘI THẢO DU HỌC MỸ: CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KÉP - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH
Thời gian: 09:00 – 11h30, Thứ bảy, ngày 16/6/2018
Địa điểm: Lầu 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM
 
 

2. Những lợi ích khi học chương trình Cao đẳng cộng đồng kép tại bang Washington - Mỹ?

- Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Bảng phân tích lộ trình và chi phí của học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam để nhận được bằng cử nhân tại Mỹ: 
 
Như vậy, khi học sinh theo học chương trình kép học sinh sẽ tiết kiệm ít nhất 1 năm về thời gian và chi phí sẽ chỉ bằng ½ lộ trình thông thường.
 

- Yêu cầu đầu vào dễ dàng

  • Điều kiện đầu vào của các trường cao đẳng cộng đồng tương đối phù hợp và ít cạnh tranh hơn so với các trường đại học hệ 4 năm.
  • Sinh viên chỉ cần đủ 16 tuổi học hết lớp 10 ở Việt nam, có học lực là trung bình khá trở lên. 
  • Không yêu cầu TOEFL/IELTS/SAT hay là bài viết tự luận. 

- Cơ hội Chuyển tiếp lên Đại học dễ dàng

Hầu hết các trường Cao đẳng cộng đồng đều liên kết với các trường đại học 4 năm (được gọi là tiếp nối hay chuyển tiếp 2+2) cho phép sinh viên chuyển tiếp tín chỉ từ cao đẳng lên 02 năm cuối đại học dễ dàng, kể cả những trường không nằm trong khối liên kết. Tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp thành công tại nhiều trường Cao đẳng lên đến hơn 90%, trong đó nhiều sinh viên được nhận vào các trường danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn thực tập một năm OPT trước khi bước vào hai năm cuối đại học. Một số trường cao đẳng có liên kết với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Hoa Kỳ có thể hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc thực tập.
 
 

- Chương trình học đa dạng – Nhiều sự lựa chọn

Các trường Cao đẳng cộng đồng đào tạo các chương trình ở tất cả những chuyên ngành chính để sinh viên có thể chuyển tiếp sang Đại học hệ 4 năm. Các chương trình đặc biệt phổ biến mà sinh viên có thể lựa chọn khi theo học tại các trường Cao đẳng cộng đồng đó là: Công nghệ máy tính, Đồ họa máy tính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ internet, Truyền thông đa phương tiện, Quản lý khách sạn-nhà hàng, Tâm lý học, Kế toán, Dự bị Y Dược,…
 
 

- Sinh viên được nhà trường hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập

Khi theo học tại các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ, sinh viên sẽ được cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Các bạn sẽ được tham gia các chương trình giao lưu văn hóa bao gồm gia sư, tư vấn ngành học, giúp các bạn lên kế hoạch nghề nghiệp và kĩ năng học tập,… nhằm bổ trợ thêm kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm,…
 
Hầu hết các trường Cao đẳng cộng đồng đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy tính và các thiết bị khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt, quy mô lớp nhỏ tạo điều kiện cho giảng viên dành nhiều thời gian quan tâm đến từng cá nhân và các sinh viên có cơ hội tương tác, trao đổi với nhau nhiều hơn. Tại các trường Cao đẳng cộng đồng, sĩ số sinh viên chỉ dao động khoảng từ 15 đến 25 người/lớp.
 

- Thời gian nhập học linh hoạt

Với chương trình cao đẳng kép sẽ có 4 kì nhập học trong 1 năm: Tháng 1, 3, 6, 9.
 
 
Chương trình cao đẳng kép của Mỹ được bắt nguồn và áp dụng rộng rãi mạnh mẽ tại tiểu bang Washington. Mỗi năm, các trường cao đẳng cộng đồng bang Washington cấp bằng và hỗ trợ chuyển tiếp thành công cho khoảng 400.000 sinh viên. Với mức độ liên kết chặt chẽ giữa các trường cao đẳng cộng đồng 2 năm ở Washingtion với các trường đại học lớn trên khắp nước Mỹ, sinh viên chương trình kép luôn có một một nền tảng tuyệt vời cho quá trình chuyển tiếp của mình.
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học cao đẳng cộng đồng kép để có cơ hội chuyển tiếp sang học các trường Đại học danh tiếng khi du học Mỹ 2018, hãy cập nhật thông tin đăng ký hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số tổng đài 18006956 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.