Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Hội thảo: Chạy nước rút du học Canada kỳ mùa thu với visa nhanh SDS

Bạn đang muốn đi du học Canada vào kỳ mùa thu 9/2019 nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hội thảo Du học ngày 21/4 sắp tới tại Hà Nội sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có cơ hội tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc làm hồ sơ chạy nước rút với visa nhanh SDS

Nếu muốn nhập học kỳ tháng 9/2019 thì đây chính là thời điểm tốt nhất để các bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký tại các trường ĐH/CĐ của Canada.
 
Tuy nhiên, thời gian xét visa có nhanh và diễn ra thuận lợi hay không còn phụ thuộc vào bộ hồ sơ của bạn. Đăng ký tham dự ngay buổi Hội thảo Du học Canada do TMS Education tổ chức để được chia sẻ cách làm hồ sơ dễ đậu visa nhất.
 
HỘI THẢO: CHẠY NƯỚC RÚT DU HỌC CANADA KỲ HỌC 9/2019
Thời gian: 9h00-1200, Sáng chủ nhật, ngày 21/4
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khâm Thiên, 193-195 đường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

 

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Đặc biệt, buổi Hội thảo Du học Canada lần này còn có sự tham gia góp mặt của 2 khách mời là 2 Đại diện trường danh tiếng tại Canada là Cao đẳng Centenial và Humber College. Phụ huynh và học sinh sẽ được trò chuyện trực tiếp và hỏi đáp mọi vấn đề liên quan đến du học Canada từ 2 khách mời này.
 

Lượng hồ sơ đăng ký du học Canada tăng mạnh

Số lượng hồ sơ đăng ký du học Canada tăng mạnh trong những năm vừa qua và tính đến năm 2019, số bộ hồ sơ đã đạt 572,415 bộ, thông tin từ Đại sứ quán  Canada cho biết.
 
Việt Nam hiện đứng thứ 5 về số lượng du học sinh tại Canada theo số liệu ngày 31/12/2018 với tổng số bộ hồ sơ đã đăng ký lên đến 20,330.
 
Lượng hồ sơ đăng ký nhập học Canada tăng
 
Canada ngày càng thu hút học sinh, sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục đạt chuẩn, môi trường sống an toàn, lành mạnh, dễ xin việc làm và định cư,... Đặc biệt, kể từ khi có chương trình visa ưu tiên (miễn chứng minh tài chính) ra đời thì số lượng sinh viên quốc tế đến sinh sống và làm việc tại quốc gia này tăng đột biến.
 

So sánh 2 chương trình SDS và Visa thường 

Như vậy, qua bảng so sánh trên chúng ra nhận thấy rõ được những lợi thế mà chương trình visa ưu tiên SDS (Miễn chứng minh tài chính) đem lại. 
 
Đấy cũng là lý do mà chương trình SDS từ khi ra đời cho đến nay vẫn hoạt động rất hiệu quả và thu hút hàng nghìn hồ sơ đăng ký. 
 

Chạy nước rút du học Canada cho kỳ mùa thu diện SDS

Đã có hàng nghìn bạn trẻ thỏa mãn ước mơ du học Canada vì những lợi thế mà chương trình visa ưu tiên SDS mang lại. Trong đó, ưu thế nổi trội nhất mà sinh viên quốc tế được hưởng đó là: Miễn chứng minh tài chính và Thời gian xét visa nhanh.
 
Bởi chứng minh tài chính là một trong những rào cản khó khăn đối với nhiều bạn trẻ có mong muốn du học Canada.  Hơn nữa, theo chương trình SDS các bạn sẽ được rút ngắn thời gian làm hồ sơ, xét visa để giảm đi tâm lý lo lắng, chờ đợi suốt quá trình làm hồ sơ.
 
Đây chính là thời điểm thích hợp để các bạn nộp hồ sơ đăng ký du học Canada
 
Kỳ mùa thu (tháng 9/2019) là kỳ nhập nhập học chính của các trường ĐH/CĐ tại Canada. Chương trình SDS kể từ khi được chính thức áp dụng từ 15/3/2018 đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam.
 
Và trong năm 2019, thì đây chính là thời gian tốt nhất để chạy nước rút cho kỳ nhập học mùa thu. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Canada miễn chứng minh tài chính thì hãy đăng ký và chuẩn bị hồ sơ gấp rút ngay từ bây giờ.
 

Lý do nên đăng ký du học Canada ngay lúc này

Ngoài những lợi thế mà chương trình visa ưu tiên SDS mang lại thì khi du học Canada, học sinh sẽ có nhiều đặc quyền với những chính sách visa về học tập và làm việc vô cùng hấp dẫn:
 

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý

So với các quốc gia khác như:  Mỹ, Anh,.. thì chi phí học tập và sinh hoạt của du học sinh tại Canada thường thấp hơn mà bằng cấp vẫn được công nhận trên toàn cầu.
 
Du học sinh Canada chỉ phải chi trả khoảng từ 13.000 USD/năm cho chi phí học tập (tùy vào từng trường, từng bậc học mà bạn đăng ký sẽ có mức học phí cao thấp khác nhau). 
 

Cơ hội làm thêm và thực tập hưởng lương Co-op

Sinh viên học toàn thời gian các chương trình chính khoá được phép làm việc bán thời gian ngoài trường học (20 giờ/tuần vào thời gian học, fulltime trong các kỳ nghỉ) mà không cần xin work permit.
 
Sinh viên học ESL, EAP hoặc các chương trình dự bị không được phép làm thêm ngoài trường học.
 
Đặc biệt, nhiều ngành học tại Canada còn tổ chức chương trình thực tập hưởng lương Co-op (Vừa học vừa làm) cho sinh viên trong thời gian các bạn học tập tại trường. Đây là cơ hội để các bạn vừa trau dồi kinh nghiệm vừa kiếm thêm thu nhập để giảm gánh nặng về chi phí.

Được ở lại 1-3 năm sau tốt nghiệp tùy chương trình học

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học ở các trường ĐH/CĐ tại Canada có thể xin Post Graduation Work Permit để ở lại làm việc từ 1- 3 năm tại Canada.
 
Sau khi tốt nghiệp, nếu các bạn muốn ở lại lâu dài tại Canada có thể nộp hồ sơ định cư theo các chương trình tỉnh bang, liên bang phù hợp.
 
Lượng hồ sơ đăng ký du học Canada theo diện SDS đang tăng đột biến. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ nhập học mùa thu tháng 9/2019 thì đây chính là thời điểm tốt nhất để đăng ký nộp hồ sơ.
 
Đăng ký tham dự ngay buổi Hội thảo Du học Canada tại Hà Nội vào ngày 21/4 sắp tới để được giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ với đội ngũ TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.