Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Hội thảo CES Canada với trường nổi tiếng tại Canada - Georgian College

Georgian College là một trong những trường Cao đẳng danh tiếng tại bang Ontario áp dụng chương trình CES. Học sinh đăng ký du học Canada tại Georgian ngay tại thời điểm này sẽ không cần phải chứng minh tài chính và hưởng nhiều lợi ích vượt trội khác.

>> Du học Canada khỏi lo chứng minh tài chính cùng trường Georgian College

Georgian là trường Cao đẳng lớn nhất Canada có các chương trình vừa học vừa làm (Co-op) với mức lương cao nhất Canada trong 11 năm qua.  Trường còn có quan hệ hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng năng động và nổi tiếng hàng đầu trong nước và thế giới.

 
Hơn 10 năm qua, Georgian là một trong những trường cao đẳng ở Ontario có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất. Tỷ lệ sinh viên hài lòng 78% so với 77.1% các trường cao đẳng khác.
 
 
Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình CES, nắm thông tin chi tiết hơn về ngành học, chi phí, ưu đãi,… tại trường Cao đẳng Georgian,… TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo CES Canada vào ngày 22/07 tới.
 
Đặc biệt, tại buổi Hội thảo quý khách tham dự sẽ được gặp gỡ, giao lưu và phỏng vấn trực tiếp 2 Đại sứ sinh viên của trường là bạn Paulo và Melissa. Tất cả những thắc mắc của các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được giải đáp một cách kịp thời và rõ ràng nhất tại buổi Hội thảo. 
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO CANADA TẠI ĐÂY
 
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Hồ Chí Minh: 9h00-11h00 ngày 22/7/2017 tại tầng 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM
Hà Nội: 18h-20h ngày 28/7/2017 tại tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.