HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI OSAKA - MỐI LIÊN KẾT BỀN CHẶT VỚI TMS ASIA

Ngày 18/4/2018, sau một khoảng thời gian dài hợp tác với TMS Asia tuyển sinh và đưa học sinh sang Nhật Bản học tập, học viện Nhật ngữ Nissei Osaka một lần nữa trở lại TMS Asia với mùa tuyển sinh mới, với sự tin tưởng sẽ có thêm nhiều học viên hoàn thành ước mơ du học trong năm 2018.Vậy, vì sao du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin được chú ý trên thị trường du học nhiều đến vậy? Hãy cùng TMS Education tìm hiểu bạn nhé!

Thông tin nổi bật của trường Nissei Osaka

 
Tên: Nissei Osaka
Loại hình: Tư thục
Thời gian thành lập: Năm 2007
Vị trí: Ikunoku, Osaka 
Giáo viên giáo vụ: 30 người
Học sinh tối đa: 384 người
Website: http://www.nissei.ac/vn/
 

1. Mối liên kết giữa TMS Asia và Học viện Nhật ngữ Nissei Osaka 

Sau một thời gian dài hợp tác giữa TMS Asia và Học viện Nhật ngữ Nissei Osaka. Ngày 18/4/2018, TMS Asia một lần nữa đón đại diện của trường về trung tâm đào tạo ngôn ngữ Nhật – Hàn để giới thiệu về kỳ tuyển sinh sắp tới của trường đến các học viên đang học tại trung tâm. 
 
 
Các bạn học viên gặp gỡ đại diện trường Nissei
 
 
Lắng về các thầy và phiên dịch viên chia sẻ về trường
 
 
 
Những chuyến thăm của Học viện Nhật ngữ Nissei Osaka tới TMS Asia đã tạo ra một mối liên kết mạnh mẽ và tạo được cực nhiều cơ hội cho các bạn học sinh mong muốn xin học bổng, đi du học tại ngôi trường này.
 
 
 
 

2. Giới thiệu chung về học viện Nhật ngữ Nissei Nishi Osaka

 
Nếu các bạn muốn học tiếng Nhật, nhất định phải đến Học viện Nhật ngữ Nissei Osaka Nishi. Học viện tiếng Nhật Nissei được thành lập năm 2007 ở quận Ikunoku, Osaka dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố. Từ năm 2016, trường có kế hoạch mở thêm 7 phân hiệu khác trong đó có 2 phân hiệu ở Osaka và Shizuoka đã đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, 5 phân hiệu còn lại dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2017 và năm 2018.
 
Phân hiệu Nishinari mới khai trương tại quận Nishinari- Osaka và hoạt động bắt đầu từ 4/2016. Từ “Học Viện Nhật ngữ Nissei Nishi Osaka” có thể dễ dàng đến các nơi tham quan nổi tiếng như: thành Osaka, Dotombori, công viên USJ, Tsutenkaku… 
 
Điều đặc biệt là chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ các bạn có thể đến Namba.
 
“Học Viện Nhật ngữ Nissei Nishi Osaka” chuẩn bị cho các bạn rất nhiều bài giảng hay cũng như kế hoạch trải nghiệm thú vị, vì vậy khi đến với Nissei các bạn sẽ được thoả thích tận hưởng vẻ đẹp của Osaka.
 
 

3. Đặc điểm nổi bật của học viện Nhật ngữ Nissei Nishi Osaka

 
Trường giới thiệu việc làm cho toàn bộ học sinh và bảo đảm về việc làm thêm nếu bạn đi học đúng giờ và chăm chỉ học hành.
 
Các bài giảng trong học viện sẽ giúp ích được rất nhiều trong việc học lên các trường đại học cũng như trong quá trình tìm kiếm công việc của các bạn. 
 
Trường có rất nhiều hoạt động ngọai khóa như ngắm pháo hoa, đại hội thể thao, tiệc tất niên
 

4. Môi trường học tập tại học viện Nhật ngữ Nissei Nishi Osaka

 
Nếu bạn muốn dùng tiếng Nhật để thực hiện hóa ước mơ của mình, học tiếng Nhật tại Osaka bạn sẽ có thể học được tiếng Nhật chuẩn trong trường và tiếng Osaka trong cuộc sống hàng ngày. Việc này sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc tương lai. Nishi Osaka - sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. 
 

5. Chương trình học tiếng Nhật tại học viện Nhật ngữ Nissei Nishi Osaka

 
Mặc dù là một trường mới, tuy nhiên giáo viên chủ nhiệm là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với 28 năm trong nghề giảng dạy. Giáo viên chủ nhiệm nắm được phương pháp để các bạn học sinh tiến bộ trong tiếng Nhật và đỗ kì thi Năng lực Nhật ngữ. 
 
Khi nhập học sẽ có bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật đầu năm. Nhà trường sẽ kiểm tra năng lực tiếng Nhật của từng học viên. Học viên sẽ được phân lớp dựa theo kết quả của bài kiểm tra này. 
 
- Sơ cấp: Học tập các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết từ cơ bản. Mục tiêu của chương trình sơ cấp là thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3. Học đàm thoại hằng ngày đủ để không gặp khó khăn trong cuộc sống ở Nhật.
 
- Trung Cấp: Học tập, vận dụng các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ở mức độ cao hơn. Mục tiêu của chương trình trung cấp: Thi đỗ kỳ thi năng lục tiếng Nhật N2. Các bạn sẽ được học cách nói tóm tắt các bài luận đến lúc có thể diễn đạt được ý kiến của mình .
 
- Thượng cấp: Mục tiêu của chương trình thượng cấp: Thi đỗ kỳ thi năng lục tiếng Nhật N1. Đối với các học viên có nguyện vọng vào các trường đại học quốc lập, chúng tôi sẽ có các phương pháp và đối sách tư vấn cho các bạn trong “kỳ thi của du học sinh”, cách viết các bài luận nhỏ, cách đối ứng trong các kỳ phỏng vấn vào các trường đại học hay khi phỏng vấn xin việc.
 
Bên cạnh đó, trường sẽ tổ chức các buổi thảo luận về nguyện vọng sắp tới của từng học viên, toàn tâm giúp các bạn đạt được nguyện vọng của mình vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, hoặc vào các công ty bằng các cách như: thực hiện các buổi điều tra bằng bảng câu hỏi, các buổi nói chuyện riêng với từng học viên…
 
 
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.