Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Học viện Hàng không Quốc gia Úc - Chắp cánh ước mơ bay vào không trung

Từ 2016 - 2035, toàn thế giới sẽ cần thêm 617,000 phi công, riêng vùng Châu Á Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam) sẽ cần thêm 248,000 phi công,...,hãng chế tạo máy bay Boeing công bố. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đang có mong muốn làm việc trong lĩnh vực hàng không.

 
Việc chọn ngành học trước khi đi du học là một trong những yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này của bạn. Ngành học cũng quyết định đến tương lai của bạn khi về nước, hay cơ hội định cư, làm việc ở các nước phát triển trên thế giới. Đây chính là điều thiết thực mà nhiều sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam hướng đến. 
 
Theo số liệu thống kê, khoảng trên 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng gặp khó khăn hướng đến những nguyện vọng nêu trên. Lý do chính là quá nhiều các bạn sinh viên theo học những ngành chung chung như Kinh Doanh, Tin Học, Du Lịch Khách Sạn và một số ngành nghĩ là “dễ vào – dễ học – dễ định cư” khác.
 
Những ngành học dễ kiếm việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại quốc gia như Mỹ, Úc, Canada,… như các ngành kỹ thuật thuộc khối ngành STEM: Khoa Học – Công Nghệ – Kỹ Thuật – Toán. Nhưng những ngành này luôn đỏi hỏi đầu vào cao và có năng lực, khả năng chuyên môn thực sự thì cơ hội thành công mới dễ. 
 
Một trong những ngành học luôn được các bạn trẻ yêu thích và săn đón từ xưa đến nay là ngành Hàng khôn. Đây là ước mơ của nhiều thanh niên nam nữ, dù là phi công hay tiếp viên hang không cũng đều là công việc lý tưởng để được đi đây đi đó, được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, để được mở mang tầm tri thức mới với mức lương cao “ngất ngưởng”. 
 
Nhưng thật đáng tiếc khi thị trường nhân dụng hàng không tại Việt Nam dường như còn rất nhiều hạn chế, bó hẹp cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích ngành này. Ở nước ta, có một số hãng hàng không nổi tiếng như: Vietnam Airlines và vài hãng hàng không nội địa nhỏ khác, nhưng số lượng tuyển dụng không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường nhân lực trong nước. Chính vì thế nhiều bạn bị mất cơ hội làm việc trong ngành này.
 
Bạn muốn có nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực hấp dẫn này?
 
Hãy cùng TMS Education khám phá cơ hội được trở thành cơ trưởng hay những tiếp viên chuyên nghiệp của những chiếc máy bay hiện đại. Chúng tôi đại diện cho Học viện Hàng không quốc gia Úc ở Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra cơ hội trở thành phi công của những Boeing “Dream Liner” hay Air Bus Jumbo. 
 
Tại Úc, học lái máy bay sẽ không quá khó khan như bạn nghĩ vì bạn không nhất thiết phải cạnh tranh với các ứng viên muốn vào Vietnam Airlines. Trên thế giới, nhiều hãng máy bay nổi tiếng vẫn đang có nhu cầu tuyển hàng trăm nghìn phi công chính vì thế bạn hãy yên tâm khi học ngành này và không nên lo lắng quá về vấn đề cạnh tranh khi tìm việc.  
 
Khóa học Số tuần Học phí
Diploma of Aviation (Commercial Pilot Licence) and Diploma of Aviation (Instrument Rating). 72 83,000 AUD
Diploma of Aviation (Commercial Pilot Licence) 52 62,000 AUD
 Diploma of Aviation, partially completed for issue of  Private Pilot Licence 17 26,450 AUD
Diploma of Aviation (Instructor) 22 24,995 AUD
Multi Engine Command Instrument Rating 16 21,300 AUD
Single Engine Command Instrument Rating 16 17,020 AUD
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ngành Hàng không, các bậc phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với Đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được hỗ trợ thông tin kịp thời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.