Học trường Đại học Stenden, Hà Lan - Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn

Steden là một trong những trường Đại học Khoa học Ứng dụng uy tín tại Hà Lan. Trong quá trình học, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương hấp dẫn và trao đổi với hàng trăm đối tác của trường tại 20 quốc gia trong đó có Anh, Mỹ, Canada, Pháp.

 
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden (Stenden University of Applied Sciences) là trường Đại học công lập uy tín nằm ở phía Bắc Hà Lan. Trường có 2 cơ sở chính tại 2 thành phố Leeuwarden và Emmen. Bên cạnh đó, trường còn có thêm 4 cơ sở đào tại khác là: Stenden South Africa; Stenden University Qatar, Stenden Rangsit University Thailand và Stenden University Bali.
 
Stenden là trường Đại học lớn tại châu Âu chuyên về ngành du lịch, khách sạn và cung cấp khóa học liên quan đến kinh tế, dịch vụ, truyền thông và hậu cần. Đặc biệt trường có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên và được đánh giá rất cao trong hệ thống các khách sạn châu Âu, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngay tại đây
 
Sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã và đang làm việc tại các công ty nổi tiếng trên thế giới như: Mariot Hotel & Resorts, ABN AMRO Bank N.V, Nike, AirBerlin, Sony Music 
Entertainment, Hilton Worldwide.
 
Hiện tại, trường có khoảng 11,000 sinh viên trong đó khoảng 2,900 sinh viên đến từ trên 90 quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ thực tập 10 tháng được trả lương vào năm cuối chương trình học hoặc sinh viên có thể chọn học trao đổi với hơn 100 đối tác của Stenden tại 20 quốc gia trong đó có Anh, Mỹ, Canada và Pháp.
 
 

Lý do chọn Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

Top trường Đại học tốt nhất của châu Âu trong các lĩnh vực Du lịch, Khách sạn nhà hàng, Thống kê, Kinh doanh, Giải trí và Quản lý dịch vụ.
 
Các chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, tập trung làm việc theo nhóm giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
 
Thực tập hưởng lương trong môi trường nghiệp quốc tế và trải qua các học kỳ ở nước ngoài tại hơn 45 quốc gia khác nhau. 
 
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, tư vấn cho việc học và huấn luyện cá nhân trong toàn bộ chương trình học cho sinh viên.
 
Cơ hội việc làm tuyệt vời trong nước và quốc tế trực tiếp sau khi tốt nghiệp, hoặc đôi khi ngay cả trong thời gian thực tập (có trả lương) của bạn.
 
Trường Đại học Stenden cung cấp nhiều cơ sở vật chất hiện đại và chỗ ở cho sinh viên của trường.
 
Mỗi năm Đại học Steden tổ chức một Ngày Quốc Tế để tất cả sinh viên quốc tịch khác nhau trình diễn văn hóa, trang phục, ẩm thực,…
 

Các chương trình đào tạo của trường

- Chương trình dự bị tiếng Anh cho khóa học Cử nhân và Thạc sỹ
 
- Chương trình cử nhân với các ngành: Quản trị Kinh doanh Ứng dụng Quốc tế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Khách sạn Quốc tế, Quản lý Hậu cần Logistics, Marketing, Media, Quản lý Sự kiện và Giải trí, Sư phạm Tiểu học, Quản lý Du lịch.
 
- Chương trình Thạc sỹ: Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Dịch vụ quốc tế, Quản lý Du lịch và Giải trí
 
Quý phụ huynh quan tâm đến trường Đại học Khoa học Ứng dụng Steden, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để cung cấp những thông tin hữu ích nhất. TMS Education luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục visa du học thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.