Học ngành quản lý khách sạn, du lịch tại Úc có gì đặc biệt

Úc là một trong số những quốc gia nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch. Những sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại Úc luôn là những ứng cử viên sáng giá nhất trong ngành. Chất lượng giáo dục ngành quản lý khách sạn tại Úc được công nhận trên toàn cầu. Vậy “Học ngành quản lý khách sạn tại Úc có gì đặc biệt” ? Hãy cùng khám phá để hành trình du học Úc gặt hái nhiều thắng lợi.

>> Du học Úc chưa bao giờ lại rẻ đến thế.

1.Chuyên ngành đào tạo đa dạng


 
Những khu nghỉ dưỡng cao cấp, những sòng bài nhộn nhịp, … đã làm nên tên tuổi của ngành du lịch, khách sạn tại Úc, đưa Úc trở thành một trong số những quốc gia đứng đầu về ngành này. Chính vì vậy, ngành học về quản lý khách sạn, du lịch tại Úc vô cùng đa dạng với chất lượng hàng đầu. Khi theo học tại đây, sinh viên được thỏa sức nghiên cứu về các chuyên ngành như: Quản lý nhà hàng, Quản lý khu nghỉ mát, Quản lý Phát triển Du lịch, Quản lý khách sạn,….

2.Chất lượng giáo dục tầm quốc tế


 
Sinh viên được học các chủ đề học chuyên sâu và vô cùng đa dạng : vận hành khách sạn, quản lý khách sạn truyền thông, quản lý bữa ăn và bữa tiệc, vệ sinh thực phẩm ứng dụng, quản lý tài chính khách sạn và nhà hàng, du lịch và hoạt động du lịch. Tất cả mang đến cho người học có kiến thức nền tảng vững chắc và cái nhìn thực tế khi ra làm việc để đạt được hiệu quả và chất lượng phục vụ tốt nhất thế giới.

Khi có bằng quản lý khách sạn, du lịch tại Úc sẽ mở ra cho bạn tương lai tươi sáng bởi ngành công nghiệp này đang phát triển mạnh mẽ với những cơ hội việc làm hứa hẹn mức lương cao và thăng tiến nhanh trong tương lai.

3.Phát triển kỹ năng liên tục

F

Để đạt được chất lượng tầm quốc tế trong ngành khách sạn, du lịch, đòi hỏi cao về các kỹ năng trong quá trình làm việc.Sinh viên học tại các trường đại học Úc sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh và quản lý chất lượng. Họ sẽ có được những khả năng hành chính cơ bản để kiểm soát các hoạt động tổ chức, lập và triển khai kế hoạch. Quan trọng nhất là sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp khi được thực hành, làm việc thực tế nhằm thiết lập và duy trì các mối quan hệ tích cực và gắn bó với đồng nghiệp và khách hàng sau này.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.