Học bổng và ưu đãi hấp dẫn từ Học Viện Công Nghệ Miền Nam, New Zealand

Du học New Zealand tại Học viện Công nghệ Miền Nam (SIT), các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận được học bổng miễn phí 100% học phí chương trình Anh ngữ và những ưu đãi hấp dẫn.

 
 
Hiện nay, số lượng các bạn học sinh đăng ký du học New Zealand ngày càng tăng lên. Và học việt SIT là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu.
 
Hàng năm trường tổ chức các chương trình học bổng cũng như hỗ trợ học sinh bằng những dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn nào không đủ điều kiện Anh ngữ để ghi danh vào khóa học chính thì nhà trường sẽ tặng suất học bổng MIỄN PHÍ 100% học phí chương trình tiếng Anh tối đa 38 tuần.
 
Hơn thế nữa, nhà trường còn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam, ví dụ: hỗ trợ học tập, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, tư vấn sức khỏe,…
 
Bên cạnh đó, với chương trình “ZERO FEES” và chính sách miễn giảm dành cho sinh viên quốc tế ngay khi nhập học,  sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho năm học đầu tiên. 

1.Giới thiệu học viện công nghệ miền nam (SIT), New Zealand 

Học viện công nghệ miền Nam (SIT) được thành lập năm 1880, là một trong 20 học viện công lập lớn được tài trợ bởi chính phủ New Zealand.
 
Trường tọa lạc tại Đảo Nam của New Zealand, trong thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp. Trường có các cơ sở đào tạo nằm ở 4 thành phố: Cơ sở chính ở Invercargill, Queenstown, Christchurch và Auckland.
 
SIT có môi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng làm việc tốt nhất, tạo dựng hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp. 
 
 
 
Hiện có hơn 13,000 sinh viên đang theo học tại hơn 200 chương trình đào tạo của trường. Hầu hết các sinh viên đều rất hài lòng về chương trình học cũng như các dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho sinh viên tại SIT.

2. Lý do du học New Zealand chọn học viện SIT

- Chương trình học tại SIT có sự liên kết trực tiếp đến nghề nghiệp - việc làm sau trong thời gian học và sau khi ra trường - được công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority
 
- Chương trình học linh hoạt với nhiều đợt tuyển sinh trong năm và có khai giảng mỗi tuần.
 
- Đội ngũ giáo viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ được công nhận trên thế giới và đặc biệt họ đều giữ vị trí lãnh đạo
 
- Học phí và chi phí ăn ở hợp lý
 
- Khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng của từng sinh viên
 
- Sinh viên quốc tế nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía nhà trường
 
- Nhiều cơ hội làm thêm sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 tiếng/tuần trong kỳ học và làm full time trong kỳ nghỉ
 
- Sau khi tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại NZ 1-3 năm để làm việc và có cơ hội định cư lâu dài
 

3.Những hỗ trợ dành cho sinh viên Việt Nam

Sinh viên Việt Nam khi du học tại New Zealand trường SIT, sẽ nhận được những ưu đãi và những hỗ trợ vô cùng hấp dẫn từ nhà trường:
 
- MIỄN PHÍ 100% học phí chương trình tiếng Anh tối đa 38 tuần cho những bạn nào không đủ điều kiện Anh ngữ để ghi danh vào khóa học.
 
- Cung cấp nhà ở cho sinh viên quốc tế trong 2 tuần đầu
 
- Đưa đón tại sân bay
 
- Bảo hiểm cho sinh viên từ một năm trở lên.
 
- Đăng ký nhà ở với người bản xứ
 
- Sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT
 
- Cung cấp thẻ điện thoại
 
- Miễn phí truy cập Internet 24/24 tại trường
 
- Nếu đủ điều kiện làm việc, nhân viên hỗ trợ việc làm tại SIT sẽ làm việc riêng với bạn để giúp bạn tìm được việc làm. Từ hội thảo đến phỏng vấn các kỹ năng, bạn sẽ nhận được thông báo tuyển dụng, thư giới thiệu việc làm hàng tuần. 

4.Chương trình đào tạo

- Bậc học: Tiếng Anh; Chứng chỉ: 1 năm; Cao đẳng: 1-2 năm; Đại học: 3 năm; Sau Đại học: 1-1,5 năm.
 
- Ngành học: Kỹ thuật kiến trúc, xây dựng; Kỹ thuật điện cơ; Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán; Du lịch, nhà hàng và khách sạn; Đầu bếp chuyên nghiệp; Công nghệ thông tin; Thiết kế thời trang; Truyền thông kỹ thuật số; Điều dưỡng; Tiếng Anh & nhiều chuyên ngành khác…
 
- Khai giảng: 
+ 2 đợt nhập học chính: tháng 2, tháng 7 và nhiều đợt nhập học phụ trong năm
+ PGDipBE: 6 đợt nhập học mỗi năm
+ Tiếng Anh: mỗi thứ 2 đầu tuần
 
Muốn đạt được visa du học New Zealand để có cơ hội học tập tại Học viện Công nghệ Miền Nam, thì ngoài thành tích học tập mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ví dụ như: hồ sơ du học, phỏng vấn visa, chứng minh tài chính,… Gọi điện ngay đến chuyên viên TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được tư vấn kịp thời nhất. TMS Education sẽ luôn đồng hành cùng các bạn suốt quá trình chinh phục visa du học.
Mai Hường (Biên tập)

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.