Học bổng Úc lên đến 10.000AUD dành cho sinh viên Đông Nam Á

Với chương trình đào tạo chất lượng, phương pháp giảng dạy độc đáo cùng đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, trường Cao đẳng Western Sydney, Úc hàng năm đã thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế. Hàng năm trường tổ chức các chương trình học bổng với nhiều giá trị hấp dẫn khác nhau.

Giới thiệu chung

Cao đẳng Western Sydney trực thuộc Đại học Western Sydney (hay còn gọi là The College) đào tạo các chương trình Dự bị (Foundation Studies, Diploma và English).
 
Trường Cao đẳng quốc tế Western Sydney trực thuộc trường Đại học Western Sydney
 
Kể từ khi thành lập, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cùng phương pháp giảng dạy chất lượng, trường đã cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc để dễ dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng.
 
Ngoài chương trình tiếng Anh, đào tạo chứng chỉ, trường Cao đẳng quốc tế Western Sydney còn giảng dạy các chuyên nghành như nghệ thuật, quản lý thiết kế xây dựng, kinh doanh, quản trị xây dựng, thiết kế, luật, kỹ sư, khoa học sức khỏe, y tá, nghiên cứu khoa học, khoa học xã hội và cảnh sát,…
 

Lý do chọn trường Cao đẳng quốc tế Western Sydney

- Cơ hội chuyển tiếp vào Western Sydney University - Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới 
 
- Giảng viên đều là những người có chuyên môn cao, với trình độ tối thiểu là Đại học hoặc Thạc sỹ và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực liên quan.
 
- Trang thiết bị học tập sử dụng công nghệ số hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên.
 
- Trường có nhiều cở sở trải khắp trên toàn nước Úc giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn địa điểm như: Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Nirimba, Parramatta, Penrith, Sydney City.
 
Tốt nghiệp trường Cao đẳng Western Sydney sẽ được chuyển tiếp lên các ĐH danh tiếng

Thông tin học bổng 

Học bổng của trường Cao đẳng quốc tế Western Sydney dành riêng cho học sinhd dến từ các quốc gia Đông Nam Á: Malaysia, Indonesia, Thailand, Vietnam, Laos, Myanmar, Cambodia, Philippines, Singapore.
 
Trong quá trình học tập nếu điểm số sinh viên có thành tích tốt sẽ được những học bổng sau:
- Điểm cao hơn 20% so với điểm qua môn = 2,000 AUD
- Điểm cao hơn 30% so với điểm qua môn = 5000 AUD
- Điêm cao hơn 40% so với điểm qua môn = 10,000 AUD
 
Ví dụ: Nếu điểm qua môn từ bậc Diploma tới bậc Bachelor là 50%, sinh viên đạt được 70% điểm thì sẽ nhận được học bổng 2,000AUD
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng tại trường Cao đẳng Western Sydney vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.