Học bổng trung học lên đến 50% tại trường Quốc tế Birmingham, Canada

Nhằm tìm kiếm tốt nhất những học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, Trường Quốc Tế Birmingham Canada (BICC ) đã tổ chức chương trình học bổng lý tưởng với thời gian học tập linh hoạt, chi phí tiết kiệm dành cho du học sinh Việt Nam.

 

Thông tin học bổng

Trường quốc tế BICC đang có chương trình học bổng với trị giá từ 20% đến 50% học phí cho năm học 2017.  Những người nhận được học bổng này cần phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ nhà trường.

Điều kiện tối thiểu để nhận học bổng trung học tại BICC

- Thư giới thiệu của nhà trường và thầy / cô giáo chủ nhiệm
- Học sinh phải có khả năng lãnh đạo tốt. Đã từng tham gia làm lớp trưởng, bí thư liên chi...
- Tích cực tham gia các công tác cộng đồng: Chiến dịch mùa hè xanh, tình nguyện viên, phong trào xã hội….
- Điểm tổng kết trung bình đạt 8.0 trở lên
- Chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 6.0 trở lên
- Học sinh có một bài luận khoảng 500 từ giới thiệu trường bạn học,khả năng lãnh đạo, tham gia các phong trào cộng đồng và thành tích học tập.
- Hai lá thư hỗ trợ từ cá nhân hay tổ chức để khẳng định và chứng minh khả năng lãnh đạo cũng như công tác tham gia phong trào cộng đồng.

Giới thiệu về trường Quốc tế Birmingham

- BICC là trường trung học tư thục, tọa lạc ở trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Trường được kiểm soát chặt chẽ và công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario. Ngày nay, BICC đã và đang tạo dựng được uy tín ngày càng cao về chất lượng đào tạo và là một trong những trường tư thục phát triển mạnh mẽ tại bang Ontario. Hàng năm, trường đón nhận khoảng hơn 6.000 sinh viên quốc tế nhập học.
 
- Chi phí học tập ở BICC tương đối hợp lý (Học phí 1 năm rơi vào khoảng 17,600 CAD/ 8 khóa học). Các chương trình học tại trường tương đối linh hoạt, giúp cho học sinh tiết kiệm được chi phí và thời gian.
 
- BICC đảm bảo các chương trình học được đào tạo chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp, hơn 80% học sinh của trường được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tại Canada như, McMaster University , University of Toronto,
 
- BICC còn là ngôi trường đa dạng về văn hóa và chủng tộc, giúp cho học sinh dễ dàng được giao lưu và khám phá những nền văn hóa mới mẻ. 

Những lợi thế chính của học sinh khi học tại trường Quốc tế Birmingham

- BICC là trường học nuôi dưỡng và phát triển toàn diện tài năng dành cho du học sinh quốc tế. Toronto là thành phố yên bình, thân thiện và đa văn hóa bậc nhất thế giới với hơn 10 sắc tộc khác nhau cùng sinh sống và làm việc tại đây. Vì vậy, sinh viên nơi đây sẽ được hòa mình với nhiều nền văn hóa mang phong cách khác nhau.
 
 
- Giáo viên giảng dạy tại BICC đều là những người có đủ trình độ và kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực của mình. Chính sự nổ lực và tận tâm của đội ngũ giáo viên trong trường đã chứng minh tỷ lệ học sinh được nhập học vào các trường đại học uy tín nhất tại Canada là rất cao.
 
- Trong trường BICC cung cấp cho bạn những khóa học IELTS ở đủ các trình độ với giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp. Vì vậy, học sinh sẽ có đủ kiến thức tiếng Anh để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đàu vào tại các trường Đại học và Cao đẳng.
 
- Các hoạt động ngoại khóa tại trường giúp sinh viên làm giàu kiến thức hiểu biết cho bản thân, cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi sau những giờ học. Vì vậy, học sinh luôn được động viên và khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng để dễ dàng thích nghi và hội nhập nhanh với văn hóa bản địa.
 
- BICC là trung tâm sôi động ở Toronto, sát ngay bên cạnh tàu điện ngầm Eglinton. Từ trường học, bạn dễ dàng di chuyển đến các hiệu sách, thư viện công cộng, nhà hàng, phòng tập thể thao, trung tâm y tế, rạp chiếu phim…
 
Với những thành tích tốt mà bạn đạt được trong quá trình hoạt động của mình, chắc chắn trường Quốc tế Birmingham sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho học sinh khi đi du học Canada.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.