Học bổng tới 100% học phí từ Đại học James Cook - Singapore

Đại học James Cook Singapore dành tặng cho các sinh viên xuất sắc chương trình học bổng giá trị tới 100%. Khám phá và săn ngay!

Học bổng James Cook Singapore tới 100%

Chương trình học bổng hấp dẫn

Trường Đại học James Cook sẽ trao học bổng cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo. Học bổng sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học trường Đại học James Cook.
Đại học James Cook Singapore có 3 mức học bổng sau: Học bổng 25%/năm, 50%/năm và 100%/năm, học bổng cao nhất tương đương học phí 8 môn học.

Điều kiện áp dụng học bổng

- Sinh viên cần đáp ứng điều kiện đầu vào học thuật của trường Đại học James Cook (tùy từng chương trình học)
- Học bổng chỉ dành cho sinh viên sẽ theo học tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook (JCUS)
- Học bổng sẽ được dùng vào các môn cuối cùng của chương trình học (lên đến 8 môn học).
- Học bổng chỉ dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sỹ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) và Master of Philosophy.
- Học bổng chỉ dành cho sinh viên nhập học khóa tháng 3/2020.
- Sinh viên nhận được học bổng sẽ không được nhận các học bổng khác tại phân viện Singapore campus của trường Đại học James Cook.
- Học bổng có thể bị lấy lại nếu, theo như ý kiến của trường, quá trình học hoặc hành vi của sinh viên không tốt.

Đại học James Cook Singapore - ĐH duy nhất tại Singapore nhận giải thưởng Edutrust Star

 

Trường Đại học James Cook được thành lập năm 1970 tại Úc, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 2%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.  

Đại học James Cook - Singapore là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore 2 lần liên tiếp đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR - Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. 

Thông thường các trường Đại học tại Singapore thường liên kết với các trường Đại học danh tiếng khác tại Anh, Úc, Mỹ…, sinh viên sẽ học chuyển tiếp và nhận bằng Anh, Úc… Tuy nhiên, Đại học công lập James Cook là trường duy nhất tại Singapore được công nhận là “University status”, nghĩa là trường được phép đào tạo các chương trình Đại học, Thạc sỹ và được phép cấp bằng mà không phải liên kết với các trường Đại học nào khác.

Bằng cấp của Đại học công lập James Cook được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại Đại học công lập James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại Đại học công lập James Cook Australia. Thời gian học tập tại Đại học công lập James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Đối với Chuyên ngành Kinh doanh ở Bậc Cử nhân, Sinh viên có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí.

Sinh viên được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Sinh viên được chuyển sang 2 khu học xá của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, sinh viên sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. 

Sinh viên  được học tập trong một môi trường lý tưởng với wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ các em một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, giảng đường lớn, thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để sinh viên tham gia. Ngoài ra, sinh viên còn được nhà trường cử nhân viên và xe ô tô đón tại sân bay miễn phí.

Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay đang có rất nhiều hồ sơ săn học bổng nộp vào Đại học James Cook Singapore, đồng thời kỳ nhập học cũng đang đến gần. Hãy nhanh tay ghi danh để không bỏ lỡ cơ hội rinh các suất học bổng vô cùng giá trị nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.