Học bổng toàn phần du học Singapore 2019

Học bổng toàn phần du học Singpore có tỷ lệ cạnh tranh gắt gao, nhưng không phải là không có cách "săn" được những suất học bổng giá trị này. Hôm nay, hãy cùng TMS Education Group tìm hiểu về bí quyết để nhận học bổng toàn phần du học Singapore nhé!

Để săn được học bổng toàn phần du học Singapore dễ dàng

Tìm hiểu thông tin sớm

Khi có ý định đi du học, bạn hãy thường xuyên truy cập đến Website của các trường Đại học Singapore, Đại sứ quán Singapore hay nhanh chóng truy cập website của TMS Education để tìm  kiếm thông tin học bổng cũng như bắt tay vào kế hoạch "săn" học bổng với chiến lược rõ ràng và sự đầu tư kỹ lưỡng.

Chinh phục điểm GPA

Dĩ nhiên, để giành được học bổng toàn phần du học Singapore thì yếu tố tài năng là không thể bỏ qua. Và yếu tố này thể hiện rõ nét qua kết quả học tập của bạn và cụ thể là điểm GPA của mình. Hãy chinh phục điểm GPA càng cao càng tốt và hãy nỗ lực để vượt qua mức tối thiểu 7.5.

Điểm Tiếng Anh

Tiếng Anh - ngôn ngữ chính tại Singapore, thế nên bạn cũng không thể bỏ qua các chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL iBT với điểm càng cao càng tốt. Và thực tế, rất nhiều sinh viên tài năng đã vuột mất các suất học bổng toàn phần chỉ vì thiếu kỹ năng tiếng Anh. 

Hoạt động ngoại khóa

Thực tế, giáo dục Singapore rất chú trọng đến việc phát triển con người toàn diện. Vì thế, các chương trình học bổng sẽ luôn dành cho những cá nhân không chỉ học giỏi mà còn có các thành tích hoạt động xã hội nổi bật. Hãy thể hiện mình là một người năng động, sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội, yêu thích thể thao, chơi nhạc cụ,... Nó sẽ giúp bạn ghi dấu ấn đặc biệt để săn được suất học bổng du học toàn phần Singapore. 

Thư giới thiệu

Con át chủ bài để bạn chinh phục học bổng toàn phần du học Singapore. Hãy tạo dựng mối quan hệ của mình để có thể xin được thư giới thiệu từ những người có vị thế xã hội, uy tín. Và điều quan trọng, người viết thư giới thiệu phải thực sự hiểu bạn, tin tưởng vào năng lực của bạn.

Bởi vì hầu như các hồ sơ xin học bổng đều sẽ được kiểm tra lại thông qua việc gọi điện hoặc gửi email xác minh. Và sẽ thật buồn nếu người viết thư không hiểu về bạn và không trả lời được câu hỏi xác minh, điều đó đồng nghĩ với việc hồ sơ xin học bổng toàn phần du học Singapore của bạn bị từ chối.

Bạn có thể tìm đến sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm TMS Education Group để được hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn apply những chương trình học bổng giá trị du học Singpore với tỷ lệ cao nhất.

Học bổng ASEAN dành cho Việt Nam 

Học bổng toàn phần du học Singapore ASEAN dành riêng cho học sinh Việt có thời hạn 04 năm để cấp Chứng chỉ Cấp cao về Giáo dục Singapore (GCE A-Level) (hoặc tương đương). Học bổng sẽ dành cho các nghiên cứu tại các trường Singapore lựa chọn từ Trung học Cơ sở Three đến Pre-University Hai và được đổi mới hàng năm (tùy thuộc vào sự thực hiện thỏa đáng của học giả). Du học sinh Việt có nhu cầu nhập học ở trung học phổ thông đều được hoan nghênh và các thí sinh không được liệt kê ngắn cho các học bổng có thể được xem xét cho giải thưởng Merit. 

Điều kiện để được nhận Học bổng ASEAN

Học bổng toàn phần du học Singapore được cấp bởi Chính phủ Singapore nhằm mang cơ hội cho các bạn trẻ khu vực Đông Nam Á phát triển tiềm năng của mình và trang bị những kỹ năng quan trọng cho sự phát triển trong thế kỷ 21. Giá trị học bổng hàng năm là 2.200 đô la Singapore/2,400 đô la Singapore (tiền trường) với nhà ở; trợ cấp giải quyết khoảng 400 Đô la Mỹ; bảo hiểm học phí và lệ phí GCE O-Level và A-Level; trợ cấp y tế và bảo hiểm tai nạn.

Để nộp đơn xin học bổng, bạn cần:

  • Là Công dân Việt Nam;
  • Sinh năm 2001 đến năm 2003; 
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở; 
  • Đã làm tốt nhất trong các kỳ kiểm tra của trường; 
  • Thành thạo tiếng Anh và ghi lại sự tham gia tốt trong các hoạt động ngoại khóa. 

Học bổng du học Singapore toàn phần thực sự là phần thưởng xứng đáng cho những sự nỗ lực, phấn đấu của các cá nhân xuất sắc để thực hiện ước mơ, đam mê của mình. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học bổng du học Singapore xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ học bổng miễn phí. 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.