Học Bổng Toàn Phần Du Học Canada

Bên cạnh những chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính đầy hấp dẫn thì những suất học bổng du học Canada toàn phần là một điểm mạnh thu hút đông đảo du học sinh trên toàn thế giới, đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam. Dưới đây là những thông tin về học bổng du học Canada toàn phần bạn không thể bỏ qua.

 Học bổng toàn phần du học Canada 2019

>> Học bổng Canada lên đến 8000CAD tại Học viện quốc tế TAIE

>> Học bổng Đại học lên đến 16.000CAD trường Brock University, Canada

Top những học bổng du học Canada toàn phần đáng chú ý nhất

Chính phủ Canada luôn có những chính sách học bổng hấp dẫn dành tặng cho những sinh viên quốc tế  xuất sắc có cơ hội được học tập Canada hoàn toàn miễn phí. Những suất học bổng Canada toàn sẽ trao tặng cho ứng viên xuất sắc, năng lực nổi trội trong lĩnh vực học thuật, hoạt động xã hội mang lại giá trị lớn cho cộng đồng và bản thân họ có một sự nghiêm túc và nỗ lực rất lớn trong việc ứng tuyển học bổng. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm những suất học bổng du học Canada toàn phần thì đừng bỏ qua những suất học bổng dưới đây nhé.

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO BẬC CỬ NHÂN - ĐẠI HỌC HUMBER

Đại học Humber được phân thành 8 khoa khác nhau. Trường Đại học Humber tại Toronto, Canada, đem đến sinh viên nhiều chương trình học thuật lẫn đào tạo nghề. Tất cả các chương trình cấp bằng của trường đều chú trọng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời kết hợp cùng với kinh nghiệm thực tế, giúp sinh viên có sự chuyển tiếp xuyên suốt từ việc học ở trường đến thực tế, giúp người học hiểu được một môi trường làm việc thực tế là như thế nào.

Nhà trường mang lại một cộng đồng học xá cởi mở, đa dạng gồm hơn 31.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.700 sinh viên quốc tế đến từ 138 quốc gia. Ngoài ra, trường còn có nhiều khóa học bán thời gian, bao gồm các chương trình Tiếng Anh như Ngoại ngữ hai (ESL) cùng các khóa đào tạo trực tuyến.

Đại học Humber đang có những suất học bổng toàn phần và bán phần dành cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân tại trường và nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 9 năm 2019.

Học bổng đại học Humber

Giá trị học bổng:

- Kì nhập học tháng 1/2019: Một suất học bổng toàn phần và một suất học bổng $5.000.

- Kì nhập học tháng 9/2019: Bẩy suất học bổng $5.000 và hai suất học bổng $3.000.

Những học bổng này sẽ được trừ trực tiếp lên học phí của sinh viên. Ngoài ra, bạn còn có thể duy trì học bổng nếu có điểm trung bình tối thiểu 75%.

Điều kiện xét tuyển: Sinh viên sẽ được xét tuyển dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu và thư giới thiệu bản thân.

Hướng dẫn nộp đơn

Sinh viên cần nộp đơn vào trường trước khi nộp đơn xin học bổng. Đơn xin học bổng sẽ được cung cấp khi sinh viên được chấp nhận vào trường. Hạn chót đăng kí là 17/05/2019 cho kì nhập học tháng 9/2019.

HỌC BỔNG NHÀ LÃNH ĐẠO QUỐC TẾ TƯƠNG LAI BẬC CỬ NHÂN - ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA

University of British Columbia( UBC)  luôn nằm trong số 40 trường Đại học hàng đầu trên thế giới. UBC đã có truyền thống đào tạo với chất lượng vượt trội hơn một thế kỷ. Trường có hai cơ sở: một ở Vancouver và một ở Okanagan. Với lượng sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia, UBC thực sự sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập đa văn hóa. Trường có 11 khoa, 10 trường trực thuộc và một trường Cao đẳng. UBC có chương trình đào tạo về Lâm nghiệp và một trung tâm nghiên cứu về Lâm nghiệp (ra đời vào năm 1998) danh tiếng.

Học bổng của Đại học British Columbia dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo vượt trội, tham gia các hoạt động sinh viên và cộng đồng, có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, thể thao, viết lách sáng tạo hoặc các cuộc thi học thuật khác.

Học bổng Đại học BRITISH COLUMBIA

Giá trị học bổng:

Sinh viên may mắn giành được học bổng sẽ nhận được sự hỗ trợ tương xứng với nhu cầu tài chính mà họ cần. Hỗ trợ tài chính được xác định bằng cách lấy học phí và chi phí sinh hoạt trừ đi số tiền mà gia đình sinh viên kiếm được hàng năm.

Ngoài ra, học bổng có thể được làm mới cho đến suốt ba năm học Cử nhân hoặc đến khi hoàn tất chương trình học, với điều kiện sinh viên có thành tích học tập tốt, gặp khó khăn về tài chính và có thị thực du học tại Canada.

Điều kiện xét tuyển

Sinh viên du học Canada muốn nhận được học bổng này cần đạt những điều kiện sau:

  • Bạn cần là một sinh viên quốc tế sẽ học tập và có thị thực để học tập tại Canada.

  • Bạn được nhận vào UBC từ một trường Trung học phổ thông, Cao đẳng hoặc Đại học được công nhận.

  • Đơn học bổng chỉ dành cho chương trình Cử nhân bằng đơn.

  • Bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu đầu vào của trường: yêu cầu chung và riêng cho từng khoá học cũng như yêu cầu tiếng Anh.

  • Bạn cần có kết quả học tập vượt trội (ít nhất trung bình A hoặc tương đương).

  • Khả năng tài chính của bạn có thể cản trở việc học tập tại trường.

Hướng dẫn nộp đơn

Nộp đơn đăng kí nhập học và học bổng tại UBC trước 01/12/2018. Đồng thời, sinh viên cần thỏa mãn yêu cầu tiếng Anh của trường trước 21/01/2019.

Quy trình lựa chọn học bổng du học Canada toàn phần phù hợp nhất

>>  #6 cơ hội đến từ du học nghề Canada (Cập nhật 2020)

Để giành được những suất học bổng du học Canada toàn phần giá trị thì việc có một quy trình để tìm kiếm và lựa chọn là vô cùng cần thiết. Bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây:

Bước 1: Tìm kiếm học bổng

  • Cách 1: Tìm kiếm trên chính website của trường, các tổ chức phi chính phủ hay các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức xã hội, các tập đoàn lớn..

  • Cách 2: Trên các trang web học bổng

  • Cách 3: Tham gia các triển lãm hoặc hội thảo du học Canada do Đại sự quán hoặc Lãnh sự quán tổ chức với sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng tại Canada hoặc các buổi hội thỏa được tổ chức từ các trung tâm tư vấn du học Canada uy tín.

Bước 2: Chọn lọc các loại học bổng cũng như điều kiện xin học bổng du học Canada tại các ngành học và trường học phù hợp với bản thân. Kiểm tra độ tin cậy và uy tín của nơi cấp học bổng qua các trang web chính phủ, các diễn đàn du học.

Bước 3: Tự đánh giá năng lực của bản thân một cách trung thực và so sánh với điều kiện nhận học bổng.

Bước 4: Bổ sung các thủ tục các kiến thức còn thiếu. Tìm kiếm thêm những thông tin và kinh nghiệm du học Canada từ những người đi trước.

Bước 5: Gửi hồ sơ xin học bổng đến các trường, càng nhiều trường càng tốt.

Bước 6: Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, cập nhật thông tin và sẵn sàng tinh thần quay lại bước 1 (trong trường hợp không được chọn).

Học bổng du học Canada toàn phần 2019 thực sự là một phần thưởng đáng giá cho những ai xuất sắc và thật sự có mong muốn du học Canada chi phí thấp. Nếu bạn đang có ý định giành một suất học bổng du học Canada toàn phần thì hãy không ngừng cố gắng để thực hiện được mong muốn của bản thân nhé. Đây sẽ là cơ hội vàng giúp bạn mở ra tương lai xán lạn cho bản thân đấy!

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.